Trang Chính   Hình Ảnh   Âm Nhạc   Pháp Âm   Video   Trắc Nghiệm Phật Học 

   Hôm nay, ngày 23/5/2018
TÌM KIẾM  

Trong:

BÀI MỚI NHẤT:
PHÒNG PHÁT HÀNH/ONLINE GIFT SHOP
Quyển sách cho Nhân Loại -- Hoang Phong, chuyển ngữ

Dai su Buddhadasa BhikkhuPhòng Phát Hành & Gifts Shop E-Temple: HoPhap.Net - 13/01/2012.


Chính vì thế tôi khuyên quý vị hãy đến với Đạo Pháp của Đức Phật đúng với những gì được trình bày trên đây. Biết đâu Đạo Pháp ấy của Đức Phật sẽ có thể giúp quý vị "bước được vào dòng chảy". Đừng đánh mất dịp may mà chúng ta hiện có dưới thể dạng con người và được biết đến giáo huấn của Đức Phật. Xin quý vị đừng đánh mất dịp may giúp mình trở thành một con người hoàn hảo.


 Xem chi tiết 
Sách "Phật Giáo Tranh Đấu 1963" vừa tái bản tại Hải Ngoại.

The Most Venerable Master Thich Quang Duc -- HoPhap.NetPhòng Phát Hành & Gifts Shop E-Temple: HoPhap.Net - 27/11/2011.

Sách dày 230 trang, trình bày trang nhã, bìa in 4 mầu nguyên bản hình HT. Thích Quảng Đức ngồi tĩnh tọa trong biển lửa. Số sách tái bản khoảng 2000 cuốn.


 Xem chi tiết 
New Book: How to Quit Your Job

I want to quit my job and Đi Tu, vô lượng kiếp sinh tử rồi làm hoài cũng tay không! Đã qúa mõi mệt, kiếp này là kiếp sau cùng Tôi xin phát nguyện Xuất Gia cầu giải thoátPhòng Kiến Thức và Đời Sống - E-Temple: HoPhap.Net - 21/01/2011.

if you want to quit your job and Đi Tu, because of vô lượng kiếp sinh tử rồi làm hoài cũng tay không! Đã qúa mõi mệt, kiếp này là kiếp sau cùng Tôi xin phát nguyện Xuất Gia cầu giải thoát, So This book is a MUST‐READ and BUY at: http://www.jobacle.com/how-to-quit-your-job


 Xem chi tiết 
Trang Đầu  |  Trang trước  |  Trang tiếp  |  Trang cuối
 

Date News :

LỜI PHẬT DẠY
  • "Ý dẫn đầu các pháp, Ý làm chủ, ý tạo; Nếu với ý ô nhiễm, Nói lên hay hành động, Khổ não bước theo sau, Như xe, chân vật kéo ".
  • "Ý dẫn đầu các pháp, Ý làm chủ, ý tạo, Nếu với ý thanh tịnh, Nói lên hay hành động, An lạc bước theo sau, Như bóng, không rời hình ".
  • "Nó mắng tôi, đánh tôi, Nó thắng tôi, cướp tôi, " Không ôm hiềm hận ấy, Hận thù được tự nguôi. "Với hận diệt hận thù, Ðời này không có được. Không hận diệt hận thù, Là định luật ngàn thu ".
  • "Ai sống quán bất tịnh, Khéo hộ trì các căn, ăn uống có tiết độ, có lòng tin, tinh cần, Ma không uy hiếp được, Như núi đá, trước gió"
  • "Ai rời bỏ uế trược, giới luật khéo nghiêm trì, tự chế, sống chơn thực, thật xứng áo cà sa."
BÀI VIẾT MỚIYour IP Address:
54.80.189.255
Country Code:


Country Name:


City:


Region:


Latitude:


Longitude: