Trang Chính   Hình Ảnh   Âm Nhạc   Pháp Âm   Video   Trắc Nghiệm Phật Học 

   Hôm nay, ngày 28/5/2018
TÌM KIẾM  

Trong:

TRANG NHẤT > LƯU GIỮ VĂN KIỆN TU VIỆN
Cỡ chữ:  Thu nhỏ Phóng to
Cập nhật ngày 08/11/2015 (GMT+7)

Thư Mời Tham Dự Lễ Tạ Ơn Rằm Tháng Mười tại Tu Viện Hộ Pháp, Big Saigon 2015

Namo Buddhaya _()_ Đức Diệu Tường - HoPhap.Net Press
Namo Buddhaya _()_ Đức Diệu Tường - HoPhap.Net PressHAPPY THANKSGIVING

LỄ TẠ ƠN

CON TẠ ƠN PHẬT

THANKS LORD BUDDHA

Happy Thanksgiving Vietnam!

THANKS LORD BUDDHA WE HAVE YOU

Thanks Lord Buddha We Have You!

Quồc Kỳ Phật Giáo Việt Nam

========

Đức Diệu Tường

Nam mô Bồn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật,

THƯ MỜI THAM DỰ LỄ

RẰM THÁNG MƯỜI -- TẠ ƠN TAM BẢO  & KỲ AN


Kính gửi: Phật tử & Đồng hương

Thưa quý vị,

 Lễ Rằm Tháng Mười Hạ Nguyên, tức cũng làNgày Thanksgiving Vietnam - Lễ Tạ Ơn Tam Bảo của người Phật Tử Việt Nam định cư tại xứ người.  Năm nay, Tu Viện Hộ Pháp sẽ trang nghiêm long trọng tổ chức buổi Lễ Rằm Tháng Mười Tạ Ơn và Kỳ An

Vào lúc 10:30 sáng Phật Nhật,
Ngày 29 Tháng 11 Năm 2015.
Tại Khuôn viên Tu Viện Hộ Pháp
3048 Lashbrook Avenue, El Monte, CA 91733, Tel: (626) 453-0109
(góc đường Garvey và Lashbrook phía bên Bánh Mì Đô Thành).

Thưa quý vị,

Tri ân và báo ân là đức tánh cao quý của những người con Phật trên con đường giác ngộ và giải thoát.

Trong suốt gần một năm trôi qua trong sinh hoạt đời sống thường ngày và đời sống tu học, nương nhờ oai lực chư Phật Bồ Tát, chư thiên, thiện thần Hộ Pháp thủ hộ, và Thập phương Đại Chúng hộ trì, cho nên người con Phật chúng ta đã bớt đi ít nhiều sự bất hạnh nếu nhìn lại các chúng sanh khác đang còn nặng nhiều nghiệp chướng trong kiếp sống khổ đau luân hồi. 

Riêng Đạo Tràng Tu Viện Hộ Pháp, Đại Chúng tu học tinh tấn, gặt hái được nhiều Pháp lạc, và tiến tu trong Chánh Pháp là đều nhờ ơn Phật độ.  Tưởng nhớ ân đức Tam Bảo và Chư Vị hữu công đối với Đạo Tràng Tu Viện Hộ Pháp nói riêng và đối với Phật Giáo đồ nói chung, thay mặt Đạo Tràng, chúng tôi kính thỉnh mời quý đạo hữu Phật tử hoan hỷ dành thời giờ quý báu về Tu Viện Hộ Pháp tham dự buổi lễ trên và kết duyên lành tu học với Tu Viện.

Sự hiện diện của quý đạo hữu là niềm khích lệ lớn lao đối với Ban tổ chức.  Rất mong được sự nghinh đón quý vị tại Tu Viện Hộ Pháp.  Thành kính cảm niệm công đức và tri ân.

Nam-mô Hoan Hỷ Tạng Bồ-Tát

         Sa Môn Thích Tuệ Uy    

===============================

Phát tâm hộ trì Chánh Pháp cữu trụ thế gian lợi ích hữu tình và muốn tu học những lời vàng ngọc của Ðức Phật dạy để chứng đắc và hóa sinh về cõi Phật An Lạc ngay trong đời này, thỉnh mời chư thiện hữu đến

Đức Diệu Tường

Nam mô Bồn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật,

Nhân Ngày Lễ Tạ Ơn Tam Bảo Rằm Tháng 10 Do Đại Chúng Thỉnh Cầu Khóa Tu Trì Lễ Sám Ngũ Bách Danh Quán Thế Âm Bồ Tát sẽ được tổ chức tại Tu Viện Hộ Pháp.  Bắt Đầu Vào Lúc 7:30 P.M Saturday tối thứ Bảy - Nov. 28, 2015  và Sunday 7:00 A.M.  sang Chủ Nhật - Nov. 29, 2015     Đặc Biệt, Nhân dịp này Tu Viện Hộ Pháp tác Đại Lễ Kỳ Siêu Cho Hơn 50 Triệu Sanh Linh Con Gà Tây bị sát hại "Hy Sinh Đau Khổ" Trong Mùa Lễ Thanksgiving tại Hoa Kỳ & Cầu  nguyện cho thế giới hòa bình và Chúng Sinh được an lạc.

Đại Chúng Liễu Tri & Dành Thời Gian Về Tham Dự

Turkey chay - www.HoPhap.Net

"Cứu Tôi!"

Ðường về Tu Viện Hộ Pháp 3048 Lashbrook Avenue, El Monte, CA 91733 – Tel.: 626-377-1103

To 3048 Lashbrook Avenue From Little Saigon: đi 22 West --> 405 North --> 605 North --> 60 West- Los Angeles, lấy Exit Rosemead 19, quẹo Phải đi về hướng North-Rosemesd, (ngang qua Siêu thị Thuận Phát) đến đường Garvey right turn, quẹo Phải, giữ lane phía trái liền để (turn left at the first flash yellow light) quẹo trái Lashbrook góc tiệm McDonald & Phở Filet khoảng 50m Tu Viện nằm bên phải 3048 Lashbrook ngay góc đường thứ nhất với cửa cổng màu vàng rực sáng.

Đến 3048 Lashbrook Avenue từ Downtown Los Angeles: (8 miles lái xe khoảng 10 phút Freeway) đi 10 East --> lấy Exit Rosemead, quẹo Phải ngay đường rẻ đầu tiên, đi về hướng South, đến đường Garvey quẹo Trái, giữ lane phía trái liền để vào lane giữa, khi đến ngang tiệm McDonald. Quẹo trái ngay đèn vàng chớp nháy là đường LASHBROOK Avenue, Đầu đường là tiệm Phở Filet. Đi vào khoảng 50m Tu Viện nằm bên phải ngay lốc đường thứ nhất với cửa cổng màu vàng rực sáng.

Dùng phương tiện máy bay tư nhân: quý Phật tử đáp máy bay của quý vị tại El Monte Airport, và lái xe hơi về Tu Viện khoảng 8 phút, nếu chuyến bay đáp tại phi trường quốc tế Los Angles (LAX) lái xe về 28 phút Freeway.

Dùng phương tiện xe bus công cộng: quý Phật tử về tổng tạm El Monte, lấy xe số 70 ngang đường Garvey và đến Lashbrook hoặc Rosemead thì xuống đi bộ đến Tu Viện. Nếu dùng xe Đò Hoàng từ Nam-Bắc Cali thì xuống trạm Siêu Thị Thuận Phát, El Monte, và đi bộ đến Tu Viện từ 5-8 phút.

Đường không xa lắm từ Little Saigon và từ Phi Trường Quốc Tế Los Angeles. Bạn hãy nghĩ rằng chúng ta sẽ được bù đắp những giờ phút an lạc và hạnh phúc khi về Tu Viện Hộ Pháp. Chúc bạn lái xe/máy bay trong chánh niệm và thật an toàn.

Nam mô Đại Thừa Diệu Pháp Liên Hoa Kinh - HoPhap.net


Tu Viện Hộ Pháp
3048 Lashbrook Avenue, El Monte, CA 91733 – USA,

để trì tụng lời Kinh Phật hằng đêm từ 7:30 PM đến 9:30 p.m., 365 days/year, và nghe giảng Pháp Ðại Thừa vi diệu 3 times/week: Friday Evening, Saturday Evening, & Sunday Noon

Không đơn thuần như là một trang nhà, đây là một ngôi Tu Viện "trên không gian," phòng ốc lớn nhỏ bao gồm hơn 100 gian. Tất cả ngôi Đại Tu Viện này thu lại thì nằm gọn trên màn hình computer/iPhone/iPod/iPad nhỏ chỉ bằng bàn tay; rộng ra thì lượng bằng châu sa giới, chu vi lớn bằng tận cùng của hư không pháp giới. Hằng ngày phải cần có nhiều thời gian mới có thể bao sái hết. Ngôi Tu Viện Hộ Pháp này có sự chú nguyện bằng tâm lực mỗi khi update và cầu nguyện hằng ngày của Thượng Tọa Phương Trượng và sự gia trì của Mười phương Tam Bảo và oai lực tu trì của Đại chúng trên hư không HoPhap.Net. Bằng sự tín tâm Tam Bảo Thường Trụ khắp Pháp Giới, "hữu cầu tắc ứng", nếu bạn có duyên vào trong ngôi Tu Viện Hộ Pháp Trên Không này hằng ngày với tâm thanh tịnh để cầu nguyện, học, tư duy, và thực tập Chánh Pháp thì nhất định sẽ cảm nhận được sự an lạc và sự mầu nhiệm không thể nghĩ bàn thay đổi trong tâm của bạn.

---Phương Trượng Tu Viện Hộ Pháp---

Tu Viện Hộ Pháp là một Hội Tôn Giáo & Từ Thiện bất vụ lợi, mọi đóng góp hay cúng dường được miễn thuế từ chính phủ liên bang Hoa Kỳ dưới điều luật 501 (c) (3) của Bộ Thuế Vụ Tài Chánh.
Donations are tax deductable

Tu Vien Ho Phap Monastery is a Nonprofit Corporation, Public Charity, and tax exempt from Federal income tax under section 501 (c) (3) of the Internal Revenue Code. Contributions to Tu Vien Ho Phap Monastery are deductible under section 170 of the Code. Tu Vien Ho Phap Monastery is also qualified to receive tax deductible bequests, devises, transfers or gifts under section 2055, 2106 or 2522 of the Code.

3048 Lashbrook Avenue, El Monte, CA 91733 – USA,

để trì tụng lời Kinh Phật hằng đêm từ 7:30 PM đến 9:30 p.m., 365 days/year, và nghe giảng Pháp Ðại Thừa vi diểu 3 times/week: Friday Evening, Saturday Evening & Sunday Noon

Điện thoại liên lạc 1 (626) 453-0109, hay liên lạc qua E-mail: tuvienhophap@gmail.com.

Phòng Lưu Giữ Vn Kiện Tu Viện -- iTemple: HoPhap.Net
Quay lại In Bài Viết này Gởi cho người thân  
 CÁC BÀI CÙNG CHỦ ĐỀ
 

Date News :

LỜI PHẬT DẠY
  • "Ý dẫn đầu các pháp, Ý làm chủ, ý tạo; Nếu với ý ô nhiễm, Nói lên hay hành động, Khổ não bước theo sau, Như xe, chân vật kéo ".
  • "Ý dẫn đầu các pháp, Ý làm chủ, ý tạo, Nếu với ý thanh tịnh, Nói lên hay hành động, An lạc bước theo sau, Như bóng, không rời hình ".
  • "Nó mắng tôi, đánh tôi, Nó thắng tôi, cướp tôi, " Không ôm hiềm hận ấy, Hận thù được tự nguôi. "Với hận diệt hận thù, Ðời này không có được. Không hận diệt hận thù, Là định luật ngàn thu ".
  • "Ai sống quán bất tịnh, Khéo hộ trì các căn, ăn uống có tiết độ, có lòng tin, tinh cần, Ma không uy hiếp được, Như núi đá, trước gió"
  • "Ai rời bỏ uế trược, giới luật khéo nghiêm trì, tự chế, sống chơn thực, thật xứng áo cà sa."
BÀI VIẾT MỚIYour IP Address:
54.162.184.214
Country Code:


Country Name:


City:


Region:


Latitude:


Longitude: