Trang Chính   Hình Ảnh   Âm Nhạc   Pháp Âm   Video   Trắc Nghiệm Phật Học 

   Hôm nay, ngày 26/5/2018
TÌM KIẾM  

Trong:

TRANG NHẤT > PHÒNG BƯU ĐIỆN
Cỡ chữ:  Thu nhỏ Phóng to
Cập nhật ngày 17/09/2011 (GMT+7)

Mở Trạm Bưu Điện Tại Các Cửa Hàng

Phòng Bưu Điện - E-Temple: HoPhap.Net
Phòng Bưu Điện - E-Temple: HoPhap.Net

WASHINGTON   -      Hôm Thứ Năm, bưu điện liên bang (USPS) công bố kế hoạch tránh phá sản, gồm quyết định bỏ bớt 35,000 việc làm để thích hợp với thực tế kinh tế.

Thông cáo của USPS xác nhận: trong các điều kiện hạ tầng cơ sở rộng lớn không thể duy trì về mặt tài chính, USPS buộc phải chọn các thay đổi để giảm chi 3 tỉ MK/năm.

Trong số các đề nghị đang nghiên cứu, USPS sẽ đóng cửa trên 50% cơ sở lựa thư, hạn chế dịch vụ phát thư, bỏ bớt 35,000 việc làm.

Trong khi đó một bản tin khác của  Báo USA TODAY hôm Thứ Năm cho biết rằng Bưu Điện Mỹ, công ty tư hoạt động dưới sự giám sát của chính phủ, đang lỗ hàng nhiều tỉ đô la, muốn cắt giảm chi phí bằng việc đóng cửa 3,700 trạm bưu điện và thay thế vào đó bằng “những trạm bưu điện làng xóm.”

Ý tưởng nói trên, đang được thí nghiệm tại thành phố Malone thuộc tiểu bang Washington, được xem như là sự phục vụ giao thư  nền tảng căn bản ít tốn kém nhất qua việc thiết lập những trạm bưu điện nhỏ bên trong các cửa hàng và các tiệm thuốc tây.

Người dân ở thành phố Malone có thể tìm thấy các trạm bưu điện nhỏ mới này chỉ bên kia một con đường từ  trạm bưu điện cũ, đóng cửa hôm 9 tháng 8. Ngày kế tiếp, bảng hiệu “Red’s Hop N’ Market” được dựng lên trên cửa sổ -- “Trạm Bưu Điện Làng Xóm” -- và bắt đầu bán tem thư và nhận gửi hàng. Người cân cũng vào trạm bưu điện làng xóm này để lấy thư từ các họp thư cá nhân trong đó.

Bưu Điện trả cho tiệm Red’s mỗi năm là $2,000.

Source:  VietBao.Com

BuddhaXmas gifts -- HoPhap.Net

BuddhaXmas gifts 2011

Phòng Bưu Điện - E-Temple: HoPhap.Net
Quay lại In Bài Viết này Gởi cho người thân  
 CÁC BÀI CÙNG CHỦ ĐỀ
 

Date News :

LỜI PHẬT DẠY
  • "Ý dẫn đầu các pháp, Ý làm chủ, ý tạo; Nếu với ý ô nhiễm, Nói lên hay hành động, Khổ não bước theo sau, Như xe, chân vật kéo ".
  • "Ý dẫn đầu các pháp, Ý làm chủ, ý tạo, Nếu với ý thanh tịnh, Nói lên hay hành động, An lạc bước theo sau, Như bóng, không rời hình ".
  • "Nó mắng tôi, đánh tôi, Nó thắng tôi, cướp tôi, " Không ôm hiềm hận ấy, Hận thù được tự nguôi. "Với hận diệt hận thù, Ðời này không có được. Không hận diệt hận thù, Là định luật ngàn thu ".
  • "Ai sống quán bất tịnh, Khéo hộ trì các căn, ăn uống có tiết độ, có lòng tin, tinh cần, Ma không uy hiếp được, Như núi đá, trước gió"
  • "Ai rời bỏ uế trược, giới luật khéo nghiêm trì, tự chế, sống chơn thực, thật xứng áo cà sa."
BÀI VIẾT MỚIYour IP Address:
54.167.216.239
Country Code:


Country Name:


City:


Region:


Latitude:


Longitude: