Trang Chính   Hình Ảnh   Âm Nhạc   Pháp Âm   Video   Trắc Nghiệm Phật Học 

   Hôm nay, ngày 26/5/2018
TÌM KIẾM  

Trong:

BÀI MỚI NHẤT:
PHÒNG THUỐC DƯỢC SƯ
Cúm H1N1 Phòng Ngừa và Chữa Trị

I'm Sick!  Pray Buddha For Me PleasePhòng Thuốc Dược Sư HoPhap.Net - 06/11/2009.

Sự truyền nhiễm của SIV đến con người (từ heo đến người) rất hiếm, tuy nhiên sự lan truyền của SIV đến con người qua sự tiếp xúc với heo bệnh hoặc sinh sống trong môi trường đã ô nhiễm đã xảy ra, nhưng không do việc ăn thịt heo. Khi 1 con người bị nhiễm trùng, người này có thể truyền bệnh sang nhiều người khác, cách truyền nhiễm tương tự như các siêu vi khuẩn cúm khác.


 Xem chi tiết 
Chanh Mật Ong Tăng Lực và Chống Cảm

thời tiết thay đổiPhòng Thuốc Dược Sư HoPhap.Net - 03/11/2009.

Nguyên liệu:
Chanh tươi 5 trái
Mật ong
Bạn có thể lựa chọn chanh vàng hoặc chanh xanh đều được


 Xem chi tiết 
Lá Đu Đủ Chữa Bệnh Ung Thư

Phòng Thuốc Dược Sư E-Temple HoPhap.Net - 15/10/2009.

Đến tháng thứ 11, Cụ tôi khỏi bệnh ung thư, nhưng tôi không dám
"khai thật" với bác sĩ về lá đu đủ vì e họ tự ái nghề nghiệp
hoặc lỡ xảy ra chuyện gì sẽ hết sức phiền phức cho tôi.


 Xem chi tiết 
Rau Má Và Bệnh Thấp Khớp

Phòng Thuốc Dược Sư E-Temple: HoPhap.Net - 30/08/2009.

Ông tiếp: 'Hiện thời tại nước Úc, đã có hơn một triệu sáu trăm ngàn bịnh nhân bị bịnh thấp khớp, và việc chữa trị bằng phương pháp này nếu được chấp thuận cũng góp phần đáng kể. Nhưng tôi đã đủ cay đắng mà nghĩ rằng, bởi vì Rau Má là một loại cỏ hoang dại, tầm thường và không mất tiền mua, nên không ai màng đến việc thử nghiệm nó. Theo tôi, nếu nó được thí nghiệm và được công nhận có công hiệu đàng hoàng thì người ta cũng có thể hái ra tiền trên loại rau cỏ hoang dại này'.

Xin lưu ý : Mỗi ngày nhai hai lá rau má để trị bịnh thấp khớp là liều lượng trung bình. Không nên sử dụng quá liều trong một thời gian lâu dài vì nó có thể làm hạ huyết áp.


 Xem chi tiết 
Phương Pháp Ăn Gạo Lức Muối Mè Trị & Ngừa Bá Bệnh (Ohsawa)

Phòng Thuốc Dược Sư HoPhap.Net - 17/05/2009.

Phương pháp tiết-thực của Bác-sĩ Ohsawa hệ tái trị bịnh toàn khoa bằng cách ăn uống theo đúng luật quân-bình Âm Dương.  Như thế, ta thấy rằng:  muôn bệnh tật đều do lạm dụng ăn uống.
 
Theo nguyên-tắc “Ngừa bệnh hơn chữa bệnh” con người cần phải chú ý nhiều về vấn đề ăn và uống.  Hễ ăn uống theo đúng quân-bình Âm Dương thì vô bệnh.  Ăn quá nhiều đồ ăn Dương, thì nóng nảy, hoảng hốt, gầy còm, tuy có thể khỏe mạnh, hăng-hái, có khi đến bạo tàn.  Ăn quá nhiều đồ ăn âm, có thể hiền lành, nhu nhược, ươn lười và nặng nề.  Ăn uống theo luật quân-bình Âm Dương, sẽ khỏe mạnh, trường sinh.


 Xem chi tiết 
Trái Cây Là Nguồn Thuốc Thiên Nhiên Giúp Ngừa Bệnh & Trị Bệnh

Ta hạnh phúc từng giây phút này...Phòng Thuốc Dược Sư E-Temple HoPhap.Net - 30/07/2009.

Thiên tài khoa học Albert Einstein có nhận xét: “ A table, a chair, a bowl of fruit and a violin; what else does a man need to be happy.” Một cái bàn, một cái ghế, một bát trái cây và một cây đàn violin; con người còn cần gì thêm nữa để được hạnh phúc.


 Xem chi tiết 
Ăn Gạo Lức là Phương Thuốc Ngừa Bệnh

Phòng Thuốc Dược Sư -- HoPhap.Org - 17/05/2009.

Gạo lức gồm có ba loại: gạo lức tẻ hột dài (long grain brown rice), gạo lức tẻ hột tròn (short-grain brown rice), và gạo lức nếp (sweet brown rice). Tất cả gạo lức đều bổ dưỡng, nên cần được ăn trong các bữa ăn hằng ngàỵ Mặc dầu thời gian nấu gạo lức lâu khỏang 45 phút, nhưng có thể nấu một lần cho một tuần thì cũng tiết kiệm được nhiều thì giờ.


 Xem chi tiết 
Aloe Vera, Cây Thuốc Tuyệt Diệu Chữa Mọi Loại Bệnh Ung Thư

HoPhap.net - 19/06/2009.

Dân nghèo Brassil, họ đã sử dụng nhiều loại cây cỏ, chữa bệnh rất tuyệt vời, trong đó có cây Aloe Vera là một loại dứa cảnh mọc khắp mọi nơi.”  Toa thuốc chữa bệnh rất đơn giản.  Nó gồm hai lá lớn hay ba lá nhỏ cây Loe Vera, nửa ký   mật ong và ba bốn muỗng canh rượu mạnh… Sau khi rửa sạch và gọt bỏ hai cạnh có gai của Aloe Vera.  Bỏ chung tất cả vào máy xay sinh tố, xay nhuyễn ra thành một loại xirô.


 Xem chi tiết 
Ngừa Bệnh và Chữa Bệnh Theo Cách Ăn Uống Nguyên Tắc Âm Dương

Bùi Quốc Châu - 17/05/2009.

Nhằm giúp quý vị nội trợ biết thức ăn, thức uống nào Âm hay Dương chúng tôi xin nêu dưới đây một số thức ăn thông thường ở gia đình với đặc tính Âm Dương của nó.  Cách phân chia này là kết quả của sự nghiên cứu lâu dài trên thực tiễn của chúng tôi.  Tất nhiên chúng tôi có tham khảo thêm cách phân chia của GS OSHAWA và cách phân chia thực phẩm theo Tây y, tuy nhiên ngoài nhiều điểm chúng tôi nhất trí với GS OSHAWA, có một số điểm chúng tôi đánh giá khác hẳn. 


 Xem chi tiết 
Nhai Dầu Mè – Phương Pháp Chữa Bệnh và Kiện Toàn Sức Khỏe Kỳ Diệu

Nam mô Dược Sư Phật -- HoPhap.NetPhòng Thuốc Dược Sư - E-Temple HoPhap.Net - 17/05/2009.

Bài sau đây được dịch từ một trong những bài của Youthing Strategies đăng trong website http://www.youthingstrategies.com/results.htm
Những báo cáo mới về lợi ích cho sức khỏe qua việc dùng dầu mè..
Youthing Strategies thường xuyên nhận được thông tin về những lợi ích qua việc sử dụng dầu mè do các khách hàng gởi đến.


 Xem chi tiết 
Trang Đầu  |  Trang trước  |  Trang tiếp  |  Trang cuối
 

Date News :

LỜI PHẬT DẠY
  • "Ý dẫn đầu các pháp, Ý làm chủ, ý tạo; Nếu với ý ô nhiễm, Nói lên hay hành động, Khổ não bước theo sau, Như xe, chân vật kéo ".
  • "Ý dẫn đầu các pháp, Ý làm chủ, ý tạo, Nếu với ý thanh tịnh, Nói lên hay hành động, An lạc bước theo sau, Như bóng, không rời hình ".
  • "Nó mắng tôi, đánh tôi, Nó thắng tôi, cướp tôi, " Không ôm hiềm hận ấy, Hận thù được tự nguôi. "Với hận diệt hận thù, Ðời này không có được. Không hận diệt hận thù, Là định luật ngàn thu ".
  • "Ai sống quán bất tịnh, Khéo hộ trì các căn, ăn uống có tiết độ, có lòng tin, tinh cần, Ma không uy hiếp được, Như núi đá, trước gió"
  • "Ai rời bỏ uế trược, giới luật khéo nghiêm trì, tự chế, sống chơn thực, thật xứng áo cà sa."
BÀI VIẾT MỚIYour IP Address:
54.162.253.34
Country Code:


Country Name:


City:


Region:


Latitude:


Longitude: