Trang Chính   Hình Ảnh   Âm Nhạc   Pháp Âm   Video   Trắc Nghiệm Phật Học 

   Hôm nay, ngày 23/5/2018
TÌM KIẾM  

Trong:

BÀI MỚI NHẤT:
XÃ HỘI TỪ THIỆN
Xã Hội Cần Dân Chủ và Nhân Quyền Cho Việc Từ Thiện Được Lâu Dài & Công Bình

Sơn Hà Nguy BiếnBan Xã Hội -- HoPhap.Org - 06/07/2009.

Kính gửi quý vị lãnh đạo các Hội Đoàn, Đoàn thể người Việt Quốc Gia, quý cơ quan truyền thông báo chí, quý  thân hào nhân sĩ, cùng quý  đồng hương tại Nam California,  Los Angeles và các vùng phụ cận.  Trước hiểm họa  xâm lược của chính quyền Trung cộng, chúng ta cương quyết không để một tấc đất, một thước biển của tiền nhân để lại bị mất vào tay giặc ngoại xâm.  Kính mời liệt quý vị dành chút thì giờ quý báu cùng về tham dự


 Xem chi tiết 
Nam Cali: Chuyện Thương Tâm Cần Đồng Hương Giúp Đỡ

Việt báo - 17/05/2009.

Một điện thư gửi nhiều diễn đàn của cộng đồng dân Việt cho biết về một câu chuyện thương tâm xảy ra ở Nam California, và cần giúp đỡ từ người Việt khắp nơi.
Bức điện thư viết như sau:
“Chuyện Thương Tâm Ở Rosemead
Người chồng bị t hất nghiệp đã hơn 6 tháng, không có tiền trả tiền nhà, không có tiền trả bảo hiểm y tế, một ngườicon bị bịnh tâm thần (tuổi thiếu niên 17 tuổi) một người con khác còn đang tuổi đi học tiểu học.
Người vợ vì quẩn trí, không có tiền sống, tiền trả tiền nhà và chi phí sinh hoạt trong gia đình nhỏ gồm 4 người, nên đã quyên sinh trong nhà bằng cách tự treo cổ.


 Xem chi tiết 
Trang Đầu  |  Trang trước  |  Trang tiếp  |  Trang cuối
 

Date News :

LỜI PHẬT DẠY
  • "Ý dẫn đầu các pháp, Ý làm chủ, ý tạo; Nếu với ý ô nhiễm, Nói lên hay hành động, Khổ não bước theo sau, Như xe, chân vật kéo ".
  • "Ý dẫn đầu các pháp, Ý làm chủ, ý tạo, Nếu với ý thanh tịnh, Nói lên hay hành động, An lạc bước theo sau, Như bóng, không rời hình ".
  • "Nó mắng tôi, đánh tôi, Nó thắng tôi, cướp tôi, " Không ôm hiềm hận ấy, Hận thù được tự nguôi. "Với hận diệt hận thù, Ðời này không có được. Không hận diệt hận thù, Là định luật ngàn thu ".
  • "Ai sống quán bất tịnh, Khéo hộ trì các căn, ăn uống có tiết độ, có lòng tin, tinh cần, Ma không uy hiếp được, Như núi đá, trước gió"
  • "Ai rời bỏ uế trược, giới luật khéo nghiêm trì, tự chế, sống chơn thực, thật xứng áo cà sa."
BÀI VIẾT MỚIYour IP Address:
54.80.82.9
Country Code:


Country Name:


City:


Region:


Latitude:


Longitude: