Trang Chính   Hình Ảnh   Âm Nhạc   Pháp Âm   Video   Trắc Nghiệm Phật Học 

   Hôm nay, ngày 23/5/2018
TÌM KIẾM  

Trong:

BÀI MỚI NHẤT:
TIN TỨC LIÊN QUAN
Luật Mới Nhằm Bảo Vệ Người Sử Dụng Thẻ Tín Dụng

Ban Tin Tức HoPhap.Net - 07/10/2009.

Vào cuối tháng 5 vừa qua, Quốc Hội Hoa Kỳ đã thông qua và Tổng Thống Obama đã ký phê chuẩn một đạo luật quan trọng nhằm gia tăng mức bảo vệ người xử dụng thẻ tín dụng, tiếng Anh thường được gọi là credit cards. Đạo luật này có tên là Credit Card Accountability Responsibility and Disclosure Act of 2009 – Credit CARD Act 2009


 Xem chi tiết 
Hỏi Đáp Về Chương Trình Tái Tài Trợ

Ban Tin Tức HoPhap.net - 07/10/2009.

Trước tình hình khủng hoảng kinh tế hiện nay, có rất nhiều người bị mất việc làm hoặc bị giảm giờ nơi làm việc dẫn đến khó khăn về tài chánh và khó kham nổi tiền nhà. Nhiều kẻ gian lợi dụng cơ hội hiếm có này để lường gạt lấy tiền của nhiều người với nhiều hứa hẹn nhưng rồi lại chẳng làm được gì để nhiều người phải chới với và lâm vào cảnh tiền mất tật mang. Để giúp đồng hương hiểu rõ chi tiết hơn nhằm tránh rơi vào cạm bẫy của kẻ gian, chúng tôi xin trả lời


 Xem chi tiết 
Trang Đầu  |  Trang trước  |  Trang tiếp  |  Trang cuối
 

Date News :

LỜI PHẬT DẠY
  • "Ý dẫn đầu các pháp, Ý làm chủ, ý tạo; Nếu với ý ô nhiễm, Nói lên hay hành động, Khổ não bước theo sau, Như xe, chân vật kéo ".
  • "Ý dẫn đầu các pháp, Ý làm chủ, ý tạo, Nếu với ý thanh tịnh, Nói lên hay hành động, An lạc bước theo sau, Như bóng, không rời hình ".
  • "Nó mắng tôi, đánh tôi, Nó thắng tôi, cướp tôi, " Không ôm hiềm hận ấy, Hận thù được tự nguôi. "Với hận diệt hận thù, Ðời này không có được. Không hận diệt hận thù, Là định luật ngàn thu ".
  • "Ai sống quán bất tịnh, Khéo hộ trì các căn, ăn uống có tiết độ, có lòng tin, tinh cần, Ma không uy hiếp được, Như núi đá, trước gió"
  • "Ai rời bỏ uế trược, giới luật khéo nghiêm trì, tự chế, sống chơn thực, thật xứng áo cà sa."
BÀI VIẾT MỚIYour IP Address:
54.80.82.9
Country Code:


Country Name:


City:


Region:


Latitude:


Longitude: