Trang Chính   Hình Ảnh   Âm Nhạc   Pháp Âm   Video   Trắc Nghiệm Phật Học 

   Hôm nay, ngày 17/3/2018
TÌM KIẾM  

Trong:

BÀI MỚI NHẤT:
HỌP BÁO
Thư kêu cứu của Bùi Thị Minh Hằng gửi toàn thế giới

Đức Diệu Lạc -- HoPhap.Net PressPhòng Họp Báo - E-Temple: www.HoPhap.Net - 07/07/2012.

Tôi, công dân Việt Nam yêu nước Bùi thị Minh Hằng, sinh ngày 20-7-1964, địa chỉ thường trú tại 106 Lê Hồng Phong, phường 4, Thành Phố Vũng Tàu sẽ TỰ THIÊU, để lên án sự bức hại của chính quyền đối với bản thân tôi, cũng như những hành xử tương tự và thường xuyên gia tăng với rất nhiều đồng bào tôi trên khắp lãnh thổ, như Cưỡng chế Văn Giang - Vụ Bản, đánh đập bỏ tù những dân oan đi khiếu kiện đòi quyền lợi bị cướp đoạt, như Trần thị Ngọc Anh của Vũng Tàu.


 Xem chi tiết 
Trung Quốc bác bỏ 'âm mưu ám sát Đại Lai Lạt Ma'

Đức Diệu Lạc - E-Temple: HoPhap.Net PressPhòng Họp Báo E-Temple: HoPhap.Net - 20/05/2012.

Cáo buộc được nói tới là từ một cuộc phỏng vấn Đạt Lai Lạt Ma trả lời một nhà báo Anh, trong đó ông đã được hỏi về một âm mưu được Trung Quốc lên kế hoạch dùng điệp viên nữ để giết ông.

Đức Đạt Lai Lạt Ma trả lời: "Vâng đúng vậy. Điệp viên tẩm thuốc độc vào tóc và khăn quàng và nói là bị bệnh và cần tôi ban phước nên tay tôi sẽ đụng phải độc tố. Đó là dạng thông tin chúng tôi nhận được..."


 Xem chi tiết 
THÔNG ĐIỆP PHẬT ĐẢN của Tổng Thư Ký Liên Hiệp Quốc

Thông điệp của Tổng thư ký LHQ Ban Ki-moon nhân mùa Phật-Đản 2636 - 2012Phòng Họp Báo E-Temple: HoPhap.Net - 05/05/2012.

Trong thông điệp của mình, Tổng thư ký khẳng định chính Phật giáo đã làm thay đổi bản chất của con người, mang đến nhận thức sâu sắc nhằm cải tạo các điều kiện của hành tinh và cư dân Trái đất.


 Xem chi tiết 
Đức Đạt Lai Lạt Ma với Tạp Chí Phòng Vệ và An Ninh Quốc Gia - Tuệ Uyển

Đức Đạt Lai Lạt Ma và DSA, April 2012 -- HoPhap.NetPhòng Họp Báo - E-Temple: www.HoPhap.Net - 15/04/2012.

Một cuộc phỏng vấn hiếm hoi và cởi mở với Đức Đạt Lai Lạt Ma và Nhà xuất bản và biên tập viên điều hành của tạp chí DSA (phòng vệ và cảnh báo an ninh), ngài đã nói về chiều dài bao quát đối với tình trạng của Tây Tạng và nó tiến triển như thế nào qua năm tháng, cũng như những trạng huống khả dĩ cho những sự phát triển tương lai. Lòng bi mẫn vô hạn và cảm nhận sâu xa của ngài đối với quê hương và đồng bào của ngài hiện hữu thật rõ ràng trong cuộc phỏng vấn rộng rãi này.


 Xem chi tiết 
Họp Báo: BẢN LÊN TIẾNG Về Việc Tăng Ni Tây Tạng Tự Thiêu Phản Đối Chính Sách Đàn Áp Tôn Giáo Của CS Trung Quốc

In Buddha We Trust -- For Buddha And Country -- HoPhap.Net Phòng Họp Báo - E-Temple: www.HoPhap.Net - 27/11/2011.

Từ những nhận định trên, toàn thể Tăng, Ni và Phật tử Việt Nam thuộc Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Liên Châu đồng tâm lên tiếng:

- Toàn tâm hậu thuẫn cho Đức Đạt Lai Lạt Ma và Tăng, Ni cũng như nhân dân Tây Tạng trong công cuộc vận động cho một đất nước Tây Tạng tự trị trong một số lãnh vực bằng tinh thần từ bi bất bạo động;


 Xem chi tiết 
Vĩnh Biệt ông "Chân Tuệ"

Án Dà Ra Đế Dạ Ta-Bà-Ha ....... Tiếng Đại Hồng Chung HoPhap.NetPhòng Họp Báo - E-Temple: www.HoPhap.Net - 17/10/2011.

Bạn có quyền nổi giận, nhưng không nên chà đạp lên sự tôn nghiêm của người khác.


 Xem chi tiết 
Trục xuất về Việt Nam các Nhà đấu tranh: Một Thách Thức Lớn Cộng Đồng Người Việt Tỵ Nạn?

I need You! --- HoPhap.NetPhòng Họp Báo - E-Temple: www.HoPhap.Net - 01/10/2011.

ORANGE (NV) - Trong căn phòng dài, được chia thành khoảng 40 ô có đánh số, trên những chiếc ghế xếp hàng đôi, nhiều người mặc đồng phục mầu cam hay đỏ, thân áo cũng được đánh số, ngồi áp tai vào điện thoại, chuyện trò với người đối diện qua một đường dây điện thoại sẽ bị tắt sau thời gian cố định 30 phút. Cách chia họ là một tấm kính dầy.


 Xem chi tiết 
Họp Báo: Trả Lời Phóng Viên về Tàu Trung Quốc ngoan cố lại tiếp tục cắt cáp tàu thăm dò Việt Nam

For Buddha and Country -- In Buddha We Trust -- HoPhap.NetPhòng Họp Báo @ E-Temple www.HoPhap.Net - 09/06/2011.

Vào lúc 6 giờ ngày 9-6-2011, trong khi tàu Viking II do Tập đoàn dầu khí Việt Nam thuê đang tiến hành thu nổ địa chấn 3D lô 136/03 (tọa độ 6 độ 47,5’ Bắc và 109 độ 17,5’ Đông) tại khu vực thềm lục địa của Việt Nam, thì tàu cá Trung Quốc mang số hiệu 62226 được sự yểm trợ của hai tàu ngư chính Trung Quốc số hiệu 311 và 303


 Xem chi tiết 
Họp Báo: Thông Cáo Báo Chí Đại lão Hòa thượng Thích Quảng Độ kêu gọi thành lập “Liên minh Chống Ngoại xâm”

Nam mô Đại Từ Bi Cứu Đại Quốc Nạn Pháp Nạn Việt Nam Bồ Tát Thích Quảng Đức - HoPhap.NetPhòng Họp Báo - E-Temple: www.HoPhap.Net - 08/06/2011.

 Trong chương trình phát về Việt Nam lúc 6 giờ 30 sáng thứ ba, 7.6.2011, Đài Á châu Tự do làm cuộc phỏng vấn Đại lão Hòa thượng Thích Quảng Độ về sự kiện Hòa thượng và chư Tăng thuộc Giáo hội Phật giáo Việt Nam Thống nhất bị công an ngăn cấm không cho rời chùa đến tham dự cuộc biểu tình trước tòa Tổng lãnh sự Trung quốc ở số 39 đường Nguyễn Thị Minh Khai, Saigon, vào lúc 8 giờ sáng ngày chủ nhật 5.6.2011, theo lời kêu gọi của giới Học sinh – Sinh viên Saigon.


 Xem chi tiết 
Ông Võ Đức Văn được trả tự do sau 10 năm bị giam giữ ở hai quốc gia

Nam Mô Mẫu Hiền Bồ Tát Quán Thế Âm Phòng Họp Báo - E-Temple: www.HoPhap.Net - 03/06/2011.

“Hôm nay tôi là Võ Đức Văn, tức là Võ Văn Đức, đã được tự do khỏi nhà tù Klong Prem sáng nay, với sự vui mừng của một người được tự do thành thử có sự hồi hộp. Tôi xin thưa với tất cả những người cầm quyền Việt Nam phải nhìn thấy được những người Việt ở hải ngoại là gắn liền với đất nước Việt Nam. Để có sự đóng góp tích cực về nhân lực, về trí tuệ của tất cả người Việt, ở ngoài nước yêu Tổ quốc, yêu đất nước, tôi kêu gọi những người cầm quyền Việt Nam phải nhanh chóng cải thiện dân chủ...."


 Xem chi tiết 
Trang Đầu  |  Trang trước  |  Trang tiếp  |  Trang cuối
 

Date News :

LỜI PHẬT DẠY
  • "Ý dẫn đầu các pháp, Ý làm chủ, ý tạo; Nếu với ý ô nhiễm, Nói lên hay hành động, Khổ não bước theo sau, Như xe, chân vật kéo ".
  • "Ý dẫn đầu các pháp, Ý làm chủ, ý tạo, Nếu với ý thanh tịnh, Nói lên hay hành động, An lạc bước theo sau, Như bóng, không rời hình ".
  • "Nó mắng tôi, đánh tôi, Nó thắng tôi, cướp tôi, " Không ôm hiềm hận ấy, Hận thù được tự nguôi. "Với hận diệt hận thù, Ðời này không có được. Không hận diệt hận thù, Là định luật ngàn thu ".
  • "Ai sống quán bất tịnh, Khéo hộ trì các căn, ăn uống có tiết độ, có lòng tin, tinh cần, Ma không uy hiếp được, Như núi đá, trước gió"
  • "Ai rời bỏ uế trược, giới luật khéo nghiêm trì, tự chế, sống chơn thực, thật xứng áo cà sa."
BÀI VIẾT MỚIYour IP Address:
54.80.80.77
Country Code:


Country Name:


City:


Region:


Latitude:


Longitude: