Trang Chính   Hình Ảnh   Âm Nhạc   Pháp Âm   Video   Trắc Nghiệm Phật Học 

   Hôm nay, ngày 26/5/2018
TÌM KIẾM  

Trong:

BÀI MỚI NHẤT:
TIN TỨC CỘNG ĐỒNG VÀ THẾ GIỚI
Chuyện tốt hiếm thấy: Noel này nước Mỹ có gì vui

Nam mô Thường Hoan Hỷ Vui Theo Công Đức Bồ Tát _(())_Phòng Tin Tức Cộng Động và Thế Giới -- iTemple: HoPhap.Net - 28/12/2014.Hãy nhìn phản ứng kinh ngạc của những người này, đang lo sốt vó vì bị cảnh sát chận, lại nhận được món quà bất ngờ !!! Hay phản ứng của những người có vẻ nghèo khổ trong các siêu thị... nhiều người không tin đó là sự thật, nhiều người rơi lệ.  

Đã có gần 50 triệu lượt người trên thế giới vào xem clip này.

Còn bạn thì sao muốn làm điều gì tốt đẹp trong ngày Lễ Vía Mừng Đức Phật A-Di-Đà Giáng Sinh và trong những ngày TẾT VIỆT NAM sắp tới???

Nam mô Thường Hoan Hỷ Vui Theo Công Đức Bồ Tát _(())_


 Xem chi tiết 
Bản tin BBC Giáo hoàng từ chối gặp Dalai Lama

Namo Buddhaya _()_ Đức Diệu Lạc - iTemple: HoPhap.Net PressPhòng Tin Tức Cộng Đồng & Thế Giới -- iTemple: HoPhap.Net Press - 16/12/2014.

Đức Giáo hoàng Francis sẽ không gặp lãnh tụ lưu vong người Tây Tạng, Đức Dalai Lama do “tình huống nhạy cảm” với Trung Quốc, Tòa Thánh Vatican thông báo.

Đức Dalai Lama đang có chuyến thăm thành Rome, đã yêu cầu tổ chức cuộc gặp.

Một phát ngôn viên của Vatican nói rằng mặc dù Đức Giáo hoàng “rất coi trọng” ông, yêu cầu của vị lãnh tụ người Tây Tạng đã bị từ chối “vì những lý do hiển nhiên”.


 Xem chi tiết 
On November 10, 2014, President Obama addressed the APEC CEO Summit in Beijing, China

Namo Buddhaya _()_ Đức Diệu Lạc - iTemple: HoPhap.Net PressPhòng Tin Tức Cộng Đồng & Thế Giới -- iTemple: HoPhap.Net Press - 16/11/2014.

On November 10, 2014, President Obama addressed the APEC CEO Summit in Beijing, China


 Xem chi tiết 
What You Need to Know About Ebola from The White House

Buddha Bless America -- Namo Buddhaya _()_Phòng Tin Tức Cộng Đồng & Thế Giới -- iTemple: HoPhap.Net Press - 30/10/2014.

In this week’s address, the President discussed what the United States is doing to respond to Ebola, both here at home and abroad, and the key facts Americans need to know.


 Xem chi tiết 
TIN VUI Cho Người Ăn Chay tại San Gabriel Valley: Nhà Hàng Chay AN LẠC HẠNH Khai Trương

Nhà Hàng Chay An Lạc Hạnh Khai Trương  -- www.HoPhap.NetPhòng Tin Tức Cộng Đồng và Thế Giới -- iTemple: HoPhap.Net - 01/10/2014.

El Monte & South El Monte:  Nhằm mục đích đáp ứng cho nhu cầu người Phật tử ăn chay ngày càng nhiều tại thành phố El Monte và các vùng phụ cận, Tiệm Cơm Chay AN LẠC HẠNH sẽ khai trương vào lúc 8:00 AM sáng ngày 1 tháng 10 năm 2014 trong cộng đồng người Việt vùng San Gabriel Valley, do 2 Phật tử Đức Diệu Hạnh và Đức Hạnh Đạt làm chủ.


 Xem chi tiết 
TIN VUI cho "Tín Đồ" của thương hiệu Apple: iPhone 6 Và 6 Plus Chính Thức Ra Mắt Với Camera Thế Hệ Mới

TIN VUI cho "Tín Đồ" của thương hiệu Apple: iPhone 6 Và 6 Plus Chính Thức Ra Mắt Với Camera Thế Hệ Mới -- www.HoPhap.NetPhòng Tin Tức Cộng Đồng và Thế Giới -- iTemple: HoPhap.Net - 10/09/2014.

Đúng như những dự đoán trước đó, Apple đã ra mắt đến hai phiên bản iPhone 6 tại sự kiện diễn ra đêm 9/9/2014 (giờ Việt Nam). Giây phút iPhone 6 xuất hiện không gây ra nhiều bất ngờ, vì cả hai model đều giống hệt với những hình ảnh đã rò rỉ trước đó. Phiên bản 4,7 inch được mang tên "iPhone 6", còn phiên bản 5,5 inch có tên "iPhone 6 Plus".


 Xem chi tiết 
Cùng Mừng Chuẩn Tướng Lương Xuân Việt

Cùng Mừng Chuẩn Tướng Lương Xuân Việt -- www.HoPhap.NetPhòng Tin Tức Cộng Đồng và Thế Giới -- iTemple: HoPhap.Net - 13/08/2014.

Đối với nước nhà VN và gia đình, tuy Chuẩn Tướng Việt đến Mỹ lúc mới 10 tuổi, là một bé trai trong một gia đình quân nhân VNCH có bảy chị em gái. Dù ăn học ở Mỹ từ tiểu học đến đại học và hậu đại học, xuất thân thiếu uý Mỹ, Chuẩn Tướng Việt vẫn thấm nhuần tấm gương của thân phụ vốn là một Thiếu tá Thủy quân Lục Chiến Quân lực VNCH lấy phương ngôn Tổ Quốc - Danh Dự - Trách Nhiệm làm phương châm hành động.


 Xem chi tiết 
Cựu DB Ánh: Hoa Kỳ cần ổn định Biển Đông

Đức Diệu Lạc -- HoPhap.Net PressTin Tức Cộng Đồng và Thế Giới -- iTemple: www.HoPhap.Net - 29/06/2014.

Được thành lập bởi ban tổ chức các cuộc tổng vận động hàng năm từ năm 2012 đến nay, Liên Minh này đang thực hiện cuộc tổng vận động chót cho năm 2014 vào ngày 16 tháng 7 tới đây ở Hoa Thịnh Đốn. DB Cao Quang Ánh kêu gọi:


 Xem chi tiết 
Giáo Hội PGVN Thồng Nhất Hoa Kỳ, Cộng Đồng PG Nam California Long trọng Tổ Chức Đại Lễ Phật Đản Quốc Tế PL. 2558

Nam mô Thích Ca Mâu Ni Phật -- HoPhap.Net PressPhòng Tin Tức Cộng Đồng và Thế Giới -- iTemple: HoPhap.Net - 08/05/2014.

Garden Grove (Bình Sa)- - Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thồng Nhất Hoa Kỳ, Cộng Đồng Phật Giáo Nam California đã long trọng Tổ Chức Đại Lễ Phật Đản Quốc Tế PL. 2558 vào các ngày Thứ Bảy 3 và Chủ Nhật 4 tháng 5 năm 2014 tại Trường Trung Học Bolsa Grande, chương trình bắt đầu vào lúc 8 giờ sáng Thứ Bảy ngày 3 tháng 5 năm 2014 với sự tham dự khoảng 300 Chư Tôn Giáo Phẩm, Chư Tôn Đức Tăng Ni Việt Nam, các nước bạn về từ khắp nơi trên thế giới, và các Tiểu Bang Hoa Kỳ cùng hàng ngàn đồng hương Phật tử.


 Xem chi tiết 
Đại Hội Liên Tôn Châu Mỹ: 100 Lãnh Tụ Tôn Giáo Tới Dự

Thầy Thích Tuệ Uy chùa Hộ Pháp tại Religious Leaders Peace Conference Photo by Bình Sa -- www.HoPhap.NetPhòng Tin Tức Cộng Đồng và Thế Giới -- iTemple: HoPhap.Net - 21/04/2014.
Phái đoàn Việt Nam tham dự có Thầy Thích Tuệ Uy chùa Hộ Pháp; Thầy Thích Ấn Minh (chùa Điều Ngự); Thầy Thích Thiện Tường (chùa Phật Tổ Long Beach); Thầy Pháp Tánh (chùa Khánh Hỷ); Giáo Sư Nguyễn Thanh Giàu, Hội Trưởng Hội Phật Giáo Hòa Hảo Nam California. Xem chi tiết 
Trang Đầu  |  Trang trước  |  Trang tiếp  |  Trang cuối
 

Date News :

LỜI PHẬT DẠY
  • "Ý dẫn đầu các pháp, Ý làm chủ, ý tạo; Nếu với ý ô nhiễm, Nói lên hay hành động, Khổ não bước theo sau, Như xe, chân vật kéo ".
  • "Ý dẫn đầu các pháp, Ý làm chủ, ý tạo, Nếu với ý thanh tịnh, Nói lên hay hành động, An lạc bước theo sau, Như bóng, không rời hình ".
  • "Nó mắng tôi, đánh tôi, Nó thắng tôi, cướp tôi, " Không ôm hiềm hận ấy, Hận thù được tự nguôi. "Với hận diệt hận thù, Ðời này không có được. Không hận diệt hận thù, Là định luật ngàn thu ".
  • "Ai sống quán bất tịnh, Khéo hộ trì các căn, ăn uống có tiết độ, có lòng tin, tinh cần, Ma không uy hiếp được, Như núi đá, trước gió"
  • "Ai rời bỏ uế trược, giới luật khéo nghiêm trì, tự chế, sống chơn thực, thật xứng áo cà sa."
BÀI VIẾT MỚIYour IP Address:
54.166.212.152
Country Code:


Country Name:


City:


Region:


Latitude:


Longitude: