Trang Chính   Hình Ảnh   Âm Nhạc   Pháp Âm   Video   Trắc Nghiệm Phật Học 

   Hôm nay, ngày 23/5/2018
TÌM KIẾM  

Trong:

BÀI MỚI NHẤT:
PHÒNG CỐ VẤN TÂM LINH VÀ TÂM LÝ
Ðại hạ giá - Hỡi ông Victor, ông Lev, ông Dostoievski... ơi!

Có những người bình thường, vô danh tiểu tốt nhưng có những kiệt tác không hạ giá nổi, đó là: " Tấm lòng " --www.HoPhap.NetPhòng Tâm Linh Tâm Lý -- iTemple: HoPhap.Net - 13/12/2014.

“Hỡi ông Victor, ông Lev, ông Dostoievski... ơi! Ông Khái, ông Vũ, ông Ngô... ơi! Có những thứ không bao giờ hạ giá được! Có những người bình thường, vô danh tiểu tốt nhưng có những kiệt tác không hạ giá nổi, đó là:


 Xem chi tiết 
Chiếc đồng hồ bị mất

Sự tĩnh lặng trong tâm hồn -- www.HoPhap.NetPhòng Tâm Linh Tâm Lý -- iTemple: HoPhap.Net - 10/11/2014.

Sự tĩnh lặng trong tâm hồn có thể sẽ tốt hơn so với một trí não luôn hoạt động.  Hãy để cho tâm trí của bạn những phút giây nghỉ ngơi, thư giãn hàng ngày. Và hãy xem, sự hiệu quả mà nó đem lại khi giúp bạn xây dựng cuộc sống hằng mong đợi của mình


 Xem chi tiết 
Tâm Linh Cây Cỏ & Con Người

Tâm Linh Cây Cỏ & Con Người -- www.hophap.netPhòng Tâm Linh Tâm Lý -- iTemple: HoPhap.Net - 27/08/2014.

Qua những sự nghiên cứu của Backster, Swann, Lewis, Kirlians... chúng ta rút ra một hệ luận, không gian tâm linh tuy vô hình nhưng có tác dụng. Những ý nghĩ thầm kín của chúng ta vẫn lặng lẽ tạo nghiệp. Ðối với những người hiểu luật Nghiệp Báo, hiểu rỏ sức ảnh hưởng của Tư Tưởng và môi trường chung, họ sẽ giữ tâm hồn để không bị nhiễm bẩn bởi các dòng tư tưởng ác trong không gian, đồng thời họ chân thành cầu nguyện cho mọi người đều tốt đẹp, họ thường rải tâm từ bi đến muôn loài, từ con người, con thú đến tận cây cỏ lá hoa.


 Xem chi tiết 
Facebook phá hoại cuộc sống của bạn như thế nào

Thiếu/Lãng quên trách nhiệm vì nghiện Facebook Phòng Tâm Linh Tâm Lý -- iTemple: HoPhap.Net - 17/08/2014.

Theo tiến sĩ Sebastián Valenzuela từ ĐH Pontifical Catholic ở Chile, có thể những người đang gặp căng thẳng trong quan hệ gia đình thích dùng việc đăng hình và like ảnh để tránh đối mặt với vợ/chồng. Việc sử dụng Facebook giúp bạn kết bạn mới và nối lại các mối quan hệ cũ, tạo cơ hội cho các mối quan hệ ngoài luồng. Mặc khác, sử dụng Facebook dễ gây nghiện, không mang lại lợi ích cho quan hệ gia đình. 


 Xem chi tiết 
Đức Đạt Lai Lạt Ma Trả Lời Một Câu Hỏi Nhớ Đời

Đức Đạt Lai Lạt Ma Trả Lời Một Câu HỏiPhòng Tâm Linh Tâm Lý - 09/08/2014.

Đức Đạt Lai Lạt Ma Trả Lời Một Câu Hỏi


 Xem chi tiết 
Người thân thường khiến ta đau khổ nhất - Saydaw U Jotika Zen Master

Saydaw U Jotika Zen MasterPhòng Cố Vấn Tâm Linh Tâm Lý Phật Giáo E-Temple HoPhap.Net - 04/07/2014.

 Hầu hết mọi đau khổ xuất phát từ các mối quan hệ giữa người với người, đặc biệt trong các mối quan hệ với người thân lại khiến ta đau khổ nhất. Để tránh nỗi đau khổ này, theo Thiền sư Saydaw U Jotika, chúng ta nên tránh lối suy nghĩ mình đúng để lắng nghe được người khác, để thấy rằng trong sâu thẳm tình thương họ dành cho mình...


 Xem chi tiết 
Học Chánh Niệm Trong Tù

Học Chánh Niệm Trong Tù Phòng Tâm Linh Tâm Lý -- iTemple: HoPhap.Net - 24/06/2014.

Sau đây là bản Việt dịch một bản tin của phóng viên Bryan Denson trên báo The Oregonian ngày 21-6-2014 tựa đề “Oregon prison workers: 'Mindfulness' training calms even the most tightly wound” (Quản giáo trại tù Oregon: Thiền chánh niệm làm bình an được ngay cả vết thương sâu kín nhất).


 Xem chi tiết 
Video clip Nguy Hiểm Chết Người: không nên nhắn tin khi lái xe

Nguy Hiểm Chết Người: không nên nhắn tin khi lái xe -- www.HoPhap.NetPhòng Tâm Linh Tâm Lý -- Photo minh họa by iTemple: HoPhap.Net - 02/06/2014.

Xin bạn hãy dành thời gian xem vidio clip bên dưới và cùng phổ biến cho người bạn tốt của mình xem liền để hi vọng bạn sẽ giữ được tình bạn ấy lâu dài hơn trước khi quá muộn.


 Xem chi tiết 
Nghe Kinh: Một Bài Thuốc Vi Diệu Làm Giảm Đau Đớn Kiếp Người

Nghe Kinh: Một Bài Thuốc Vi Diệu Làm Giảm Đau Đớn Kiếp Người -- www.HoPhap.NetPhòng Tâm Linh Tâm Lý -- Photo minh họa by iTemple: HoPhap.Net - 08/05/2014.


Nghe kinh là đọc kinh bằng thính giác và để tâm hồn thấm nhập lời kinh. Lời kinh hòa cùng âm vận giọng đọc và âm vang theo nhịp tiếng mõ, tiếng chuông. Người bệnh nằm nghe kinh, lòng đón nhận những gì tha thiết nhất của suy tư, của sự tưởng nhớ đến những gì đã xảy ra và những gì còn lại của sự tươi đẹp trong cuộc đời. Bạn tôi nằm nghe lại những câu kinh, đoạn kinh mà mình đã dày tâm soạn dịch, sửa từ, sửa câu để thấu hiểu thêm những ý nghĩa mà từ lâu mình chưa hằng thấu hiểu. Hạnh phúc biết là ngần nào khi tịnh tâm để lời kinh rót hương Phật vào lòng. Cho nên tôi cảm nhận được tại sao bạn tôi nhiều đêm nằm nghe kinh mà ứa nước mắt. Những giọt nước mắt này là nước mắt an tịnh đã nhận chân được cuộc đời này đầy ý nghĩa vô thường.
 Xem chi tiết 
Tổng quan về Life Coaching

Bây giờ và nơi đây -- iTemple: HoPhap.NetPhòng Tâm Linh Tâm Lý --- iTemple: HoPhap.Net - 12/03/2014.Life Coaching có thể hiểu một dạng thức học tập (a form of learning), tại đó Coach sẽ hỗ trợ Coachee/Client của mình để Coachee/Client tạo ra được những nhận thức mới, các góc nhìn mới mang lại lợi ích cho họ.


 Xem chi tiết 
Trang Đầu  |  Trang trước  |  Trang tiếp  |  Trang cuối
 

Date News :

LỜI PHẬT DẠY
  • "Ý dẫn đầu các pháp, Ý làm chủ, ý tạo; Nếu với ý ô nhiễm, Nói lên hay hành động, Khổ não bước theo sau, Như xe, chân vật kéo ".
  • "Ý dẫn đầu các pháp, Ý làm chủ, ý tạo, Nếu với ý thanh tịnh, Nói lên hay hành động, An lạc bước theo sau, Như bóng, không rời hình ".
  • "Nó mắng tôi, đánh tôi, Nó thắng tôi, cướp tôi, " Không ôm hiềm hận ấy, Hận thù được tự nguôi. "Với hận diệt hận thù, Ðời này không có được. Không hận diệt hận thù, Là định luật ngàn thu ".
  • "Ai sống quán bất tịnh, Khéo hộ trì các căn, ăn uống có tiết độ, có lòng tin, tinh cần, Ma không uy hiếp được, Như núi đá, trước gió"
  • "Ai rời bỏ uế trược, giới luật khéo nghiêm trì, tự chế, sống chơn thực, thật xứng áo cà sa."
BÀI VIẾT MỚIYour IP Address:
54.80.82.9
Country Code:


Country Name:


City:


Region:


Latitude:


Longitude: