Trang Chính   Hình Ảnh   Âm Nhạc   Pháp Âm   Video   Trắc Nghiệm Phật Học 

   Hôm nay, ngày 26/5/2018
TÌM KIẾM  

Trong:

BÀI MỚI NHẤT:
KIẾN THỨC VÀ ĐỜI SỐNG
Kỳ Quan Nước Mỹ: Grand Canyon Skywalk - Cầu đường bộ trên không

 Grand Canyon Skywalk - Cầu đường bộ trên không -- www.HoPhap.netPhòng Kiến Thức và Cuộc Sống -- iTemple: HoPhap.Net - 21/08/2014.

Sàn kính có đến 8 lớp, mỗi lớp dày 1cm, dán chặt với nhau bằng một loại sợi chất dẻo đặc biệt, cùng lúc có thể chịu được sức nặng của 2 chiếc Boeing 747-400. Cầu được thiết kế có thể chịu được sức gió 161 km/giờ và động đất cấp 8! Ông chủ đầu tư Sky Walk đến từ Las Vegas, đã bỏ ra 30 triệu USD cho công trình đặc biệt này, với hy vọng thu hút hàng triệu du khách đến tham quan hàng năm.


 Xem chi tiết 
Lợi và Hại của FACEBOOK

www.hophap.netPhòng Kiến Thức và Cuộc Sống -- iTemple: HoPhap.Net - 17/08/2014.

Dần dần, việc nghiện mạng cộng đồng không còn là điều hiếm thấy trong giới trẻ, đặc biệt là học sinh, sinh viên.

Đối với nhiều bạn trẻ nhất là giới sinh viên hiện nay, Facebook là niềm đam mê “tìm hiểu xã hội”, nhưng khi lạm dụng thái quá sự đam mê ấy lại trở thành tiêu cực, ảnh hưởng không ít đến thời gian học tập.


 Xem chi tiết 
Công dụng của nước vo gạo

Công dụng của nước vo gạo nhiều quá -- www.HoPhap.NetPhòng Kiến Thức và Đời Sống -- iTemple: HoPhap.Net - 09/04/2014.Nước vo gạo có chứa nhiều vitamin và một số khoáng chất như sắt, đồng. Loại nước này cũng có nhiều công dụng trong cuộc sống hằng ngày. 


 Xem chi tiết 
Video Education: The Atacama Mystery -- Stanford University

The Atacama Mystery -- Stanford University -- www.HoPhap.NetPhòng Kiến Thức và Đời Sống -- iTemple: HoPhap.Net - 19/02/2014.Dr. Steven Greer leads the investigation into a mysterious humanoid specimen found in Chile's Atacama Desert. With the help of Dr. Garry Nolan and Dr. Ralph Lachman of Stanford University, he hopes to unravel the enigma.


 Xem chi tiết 
Video: Người Hành Tinh Khác -- E.T. UFO Worldwide Disclosure Movement - Steven Greer, MD

Người Hành Tinh Khác -- E.T. UFO Worldwide Disclosure Movement - Steven Greer, MD   --  iTemple: www.HoPhap.NetPhòng Kiến Thức và Đời Sống -- iTemple: HoPhap.Net - 19/02/2014.Dr. Greer has been seen and heard by millions world-wide on CBS, the BBC, Larry King Live, The Discovery Channel, the History channel, Thrive and the Ancient Aliens series and through many other news sources.


 Xem chi tiết 
iPhone 6 tuyệt hảo với màn hình lớn sẽ tung ra thị trường mùa hè 2014

Phòng Kiến Thức & Cuộc Sống -- iTemple: www.HoPhap.NetPhòng Kiến Thức & Cuộc Sống -- iTemple: HoPhap.Net - 21/11/2013.Xuất hiện khá nhiều thông tin về mẫu iPhone 6 thời gian gần đây. Nhìn chung, các nguồn tin này đều khẳng định, Apple đang cho thử nghiệm một loạt các mẫu iPhone mới, kích thước từ 4,5 đến 6 inch. Nhiều người tin rằng, Apple sẽ tung ra 2 mẫu iPhone mới vào năm 2014: iPhone 6 và một chiếc iPhablet


 Xem chi tiết 
Những Điều Bình Thường Của Nước Mỹ

Những Điều Bình Thường Của Nước MỹPhòng Kiến Thức và Cuộc Sống -- iTemple: HoPhap.Net - 21/10/2013.Thật ra từ đầu năm tới giờ hình như tôi chưa viết được gì ưng ý... Quá nhiều điều phải suy nghĩ, phải liên tưởng, phải hiểu, bạc tóc mà vẫn thấy mình ngơ ngác... Tôi đi Mỹ trong một tâm trạng nhạy cảm đến mức gần như căng thẳng. Nhờ vậy, tất cả những gì mắt thấy tai nghe tim cảm nhận đã làm rung lên trong tôi những cung bậc cảm xúc không dễ gì phai nhạt, tuy chỉ là những điều rất đỗi bình thường.


 Xem chi tiết 
Các hiện tượng thiên nhiên kinh ngạc

Hoàng hôn trên bờ biển Nam California -- www.HoPhap.NetPhòng Kiến Thức và Cuộc Sống -- E-Temple: HoPhap.Net - 25/08/2013.Thiên nhiên luôn mang đến cho chúng ta biết bao điều kỳ lạ. Không chỉ thế, "Mẹ thiên nhiên” còn chứng tỏ một điều rằng, trên Trái đất luôn tồn tại những hiệu ứng đặc biệt tuyệt vời và lộng lẫy đáng kinh ngạc mà đôi khi bạn chưa thể biết hết… 


 Xem chi tiết 
Back to School Safety Tips from the LASD - Lời Khuyên: An Toàn Cho Ngày Tựu Trường

Đức Diệu Tường E-Temple: HoPhap.Net PressPhòng Kiến Thức và Cuộc Sống -- E-Temple: HoPhap.Net - 20/08/2013.Read the following tips for advice on how to protect your children, and how to teach them to protect themselves.

Getting to School:
•Give yourself plenty of time as you and your children adjust to the new school schedule.
•Map out a safe way for your children to walk to school or to the bus stop.
•Work with other parents in the neighborhood to ensure that children in the neighborhood are supervised closely to and from school.
•Work with your neighbors and your child on identifying “safe houses” in the neighborhood; homes where your child is familiar and can ask for help if need be.
•Point out places they should avoid such as vacant lots, alleyways, and construction areas.


 Xem chi tiết 
Loạt địa danh trên Trái đất khiến bạn hoa mắt ngạc nhiên

Loạt địa danh trên Trái đất khiến bạn hoa mắt ngạc nhiên -- www.HoPhap.NetPhòng Kiến Thức và Cuộc Sống - E-Temple: HoPhap.Net - 24/07/2013.Nằm ở sa mạc Đen, thuộc bang Nevada, Mỹ, mạch nước nóng phun cao Fly Geyser
 là một địa điểm du lịch tuyệt đẹp ít được biết đến trên Trái đất. Và cũng không nhiều người biết rằng mạch nước phun này không phải là hiện tượng hoàn toàn tự nhiên.


 Xem chi tiết 
Trang Đầu  |  Trang trước  |  Trang tiếp  |  Trang cuối
 

Date News :

LỜI PHẬT DẠY
  • "Ý dẫn đầu các pháp, Ý làm chủ, ý tạo; Nếu với ý ô nhiễm, Nói lên hay hành động, Khổ não bước theo sau, Như xe, chân vật kéo ".
  • "Ý dẫn đầu các pháp, Ý làm chủ, ý tạo, Nếu với ý thanh tịnh, Nói lên hay hành động, An lạc bước theo sau, Như bóng, không rời hình ".
  • "Nó mắng tôi, đánh tôi, Nó thắng tôi, cướp tôi, " Không ôm hiềm hận ấy, Hận thù được tự nguôi. "Với hận diệt hận thù, Ðời này không có được. Không hận diệt hận thù, Là định luật ngàn thu ".
  • "Ai sống quán bất tịnh, Khéo hộ trì các căn, ăn uống có tiết độ, có lòng tin, tinh cần, Ma không uy hiếp được, Như núi đá, trước gió"
  • "Ai rời bỏ uế trược, giới luật khéo nghiêm trì, tự chế, sống chơn thực, thật xứng áo cà sa."
BÀI VIẾT MỚIYour IP Address:
54.166.212.152
Country Code:


Country Name:


City:


Region:


Latitude:


Longitude: