Trang Chính   Hình Ảnh   Âm Nhạc   Pháp Âm   Video   Trắc Nghiệm Phật Học 

   Hôm nay, ngày 25/2/2018
TÌM KIẾM  

Trong:

BÀI MỚI NHẤT:
PHÒNG THUỐC DƯỢC SƯ
Tác dụng chữa bệnh thần kỳ: Gừng + Dấm

chữa bệnh thần kỳ: Gừng + Dấm -- iTemple: www.HoPhap.NetPhòng Thuốc Dược Sư -- iTemple: www.HoPhap.Net - 07/06/2014.

Gừng ngâm dấm sẽ là bài thuốc cực hay, tốt cho sức khoẻ của bạn, giúp giảm đau dạ dày, giảm cân, ngăn rụng tóc, chữa cảm lạnh, tăng sức đề kháng, hỗ trợ điều trị viêm khớp … 
 Xem chi tiết 
CẦN BIẾT: Nước ép mãng cầu xiêm có khả năng tiêu diệt các tế bào ung thư

Phòng Thuốc Dược Sư -- iTemple: www.HoPhap.NetPhòng Thuốc Dược Sư -- iTemple: www.HoPhap.Net - 21/05/2014.


Bạn hay gia đình thân nhân của bạn đọc được bài viết này là một duyên may, Xin bạn chớ có xem thường thông tin quan trọng trên mà nên áp dụng ngay -- Chúng tôi có đi thăm bệnh một vị Pháp huynh đang mắc bệnh ung thư máu, sau khi kết thúc hết tất cả các cách điều trị y khoa tối tân bậc nhất tại Hoa Kỳ tưởng chừng như đã đến lúc chờ ngày Đức Phật A-Di-Đà đến phỏng vấn lên đường đi định cư tại Nước Tây Phương của Ngài, nhưng chắc nghiệp Ta-Bà còn Thầy cần phải sống để tiếp tục hướng dẫn các đệ tử và hoằng pháp lợi sinh nên Pháp huynh này chia sẻ với chúng tôi rằng thấy thầy thăm viếng tôi và tận tình chia sẻ nên mình rất quý xem thầy như tình thân quyến nên muốn kể cho thầy nghe một câu chuyện Phật Pháp nhiệm mầu này của chính bản thân mình, và vị Pháp huynh này kể lại rằng lúc bệnh nặng thập tử nhất sinhThầy đã tha thiết cầu nguyện đức Quán Âm Bồ Tát đang lúc nằm điều trị bệnh ung thư tại bệnh viện, và sau đó nhiều đêm Thầy nằm mộng thấy Đức Quán Thế Âm Bồ Tát mách bảo con nên tìm ăn trái mãn cầu xiêm thì sẽ hết bệnh... Quả thật không sai, bây giờ sức khoẻ của Pháp huynh tôi bình phục lại khoẻ mạnh, chúng tôi có dịp đến tham dự Đại Lễ Phật Đản năm nay 2014 tại chùa của Pháp huynh tổ chức mời, tôi rất vui mừng khi thấy Pháp huynh vui vẻ và trở lại tánh dí dõm nói cười như ngày nào.  Và tôi cũng mĩm cười tự mình thẩm ý khi thấy trên bàn thờ của chùa Pháp huynh chưng đầy các trái mãn cầu xiêm, trước cúng Phật sau thọ lộc chữa bệnh.  (Loại trái này hơi khó kiếm mua tại Hoa Kỳ, nhưng tại California thì có thể dễ hơn vì trồng từ bên nước Mễ Tây Cơ và Hawaii mang sang). 
 Xem chi tiết 
Mẹo vặt chữa bệnh bằng diện chẩn cần nhớ

Mắt nhìn thấy Phật, nguyện cho chúng sinh, dứt hết khổ bệnh, tâm được an vui -- www.HoPhap.NetPhòng Thuốc Dược Sư -- iTemple: HoPhap.Net - 16/03/2014.Cơ thể người là một bộ máy sinh học vô cùng huyền diệu, có khả năng tự điều chỉnh rất cao. Nắm được cơ chế của nó qua các đồ hình và sinh huyệt sẽ giúp cơ thể tự điều chỉnh mỗi khi bị trục trặc. Diện chẩn điều khiển liệu pháp Bùi Quốc Châu sẽ tặng bạn “chiếc đũa thần” nhằm giúp bạn tự hóa giải mỗi khi “ngọc thể” bất an.


 Xem chi tiết 
Cây Thuốc Bí Truyền Có Khả Năng Trị Bệnh Gan, Kể Cả Bước Gan Thời Kỳ Cuối

Cây Thuốc Bí Truyền Có Khả Năng Trị Bệnh Gan, Kể Cả Bước Gan Thời Kỳ CuốiPhòng Thuốc Dược Sư -- iTemple: HoPhap.Net - 02/03/2014.Bài viết chỉ là mang tính tham khảo và chia sẻ kinh nghiệm nhân gian. Mong mọi người thông cảm và hiểu rằng công dụng của cây thuốc này chưa được các cơ quan y tế nguyên cứu và công bồ -- Tùy theo nghiệp lực của mỗi người và thân thể thích hợp thuốc của từng người mà bệnh dứt trừ được -- "Phước chủ may thầy -- còn nước còn tát" -- Cẩn trọng khi dùng cho trẻ em và người phụ nữ có thai phải có ý kiến của bác sĩ.  Cám ơn.


 Xem chi tiết 
Sakya Mobile Clinic: Phục vụ sức khoẻ cho chư Tăng Ni

Dừng chân ghé lại Sakya Mobile ClinicPhòng Thuốc Dược Sư - 23/02/2014.


Năm nay ngày  28-29 tháng 3 năm 2014: Sakya Mobile Clinic gồm các bác sĩ và y tá sẽ đến phục vụ sức khoẻ cho chư Tăng Ni trong dịp Lễ Hội Quan Âm Chùa Việt Nam.  Kính mời quý chư Tôn Đức Tăng Ni hoan hỷ ghé đến Tạm Xá Lưu Động của chúng con để chúng con có cơ hội chăm sóc sức khoẻ đến quý chư Tăng Ni, cũng như cung cấp và giúp đỡ về các thông tin chương trình sức khoẻ của Tổng Thống Obama qua tâm đến chư Tăng Ni đang làm việc Phật sự tại các chùa tự viện hải ngoại (ObamaCare).

Nam Mô Dược Sư Phật Xem chi tiết 
Hạt Chia : một thức ăn quí giá trong tương lai - Bs Trường Xuân

Buddhist Master Medicine Team - iTemple: HoPhap.NetPhòng Thuốc Dược Sư -- E-Temple: HoPhap.Net - 06/10/2013.Từ hơn 25 năm qua, Y học Mỹ đã đạt nhiều tiến bộ trong việc đi tìm nguyên nhân của những chứng bệnh gây tử vong là bệnh đau tim và ung thư.
 
Ai cũng biết là tập thể dục đều đặn, tinh thần thoải mái ổn định là tốt nhưng tất cả đều đồng ý là dinh duỡng đúng phép là quan trọng nhất ! Nhưng hiện nay các thống kê đều không lấy gì làm khả quan vì 60 % dân chúng Mỹ bị béo mập , 30% mập phì (mập bệnh-morbid obesity). Mỗi năm 1 triệu ruỡi nguời bị một cơn đau tim, nuớc Mỹ dẫn đầu thế giới về ung thư ruột già ( colorectal cancer ) và cơn khủng hoảng y tế hiện nay cũng do những nguyên nhân kể trên mà ra


 Xem chi tiết 
Chai Dầu Gió Xanh Cứu Mạng - Tiến sĩ Tường Vi

Chai Dầu Gió Xanh Cứu Mạng - www.HoPhap.NetPhòng Thuốc Dược Sư -- E-Temple: HoPhap.Net - 19/08/2013.Tôi biết các bạn trẻ ngày nay, như tôi thuở nào, có thể coi chai dầu xanh là thứ “mắc dịch”. Vậy mà với người Việt mình, hình như ai ai trong đời ít nhiều cũng đều biết đến nó.

Chai dầu gió xanh của mỗi người có thể khác nhau. Có thể là những kỷ niệm thời ấu thơ với người thân yêu, một lần gặp gỡ hay chia lìa, một mối tình, một ánh mắt, một nụ cười, một dáng đi, một tà áo, một giọng nói, một câu dỗ dành, một bài hát hay một lời thơ... Đôi khi bất chợt gặp lại, mùi hương nồng ấm của thứ dầu gió này có thể giúp ta dăm ba giây phút sống lại những kỷ niệm xa xưa, để tâm hồn dịu đi đôi chút giữa cuộc sống xô bồ.


 Xem chi tiết 
Có nên xài thuốc tây hết hạn ?

Phòng Thuốc Dược Sư -- www.HoPhap.NetPhòng Thuốc Dược Sư -- www.HoPhap.Net - 05/08/2013.Hàng năm người Hoa Kỳ đã liệng đi cả tỷ bạc Mỹ Kim thuốc Tây mà nhãn hiệu của các nhà bào chế nói là "quá hạn" theo lời dặn là phải của các dược sĩ là phải vứt đi.
          Sự thật như thế nào ?
          Có phải liệng đi những thuốc
"bị quá hạn"
không ?
          Có đúng là thuốc "bị quá hạn" sẽ hết hiệu nghiệm hay là sẽ "hư hại" sau ngày "quá hạn" dán ngoài hộp thuốc ?


 Xem chi tiết 
Phương thức ăn chay và Vitamin B-12

Phòng Thuốc Dược Sư - iTemple: HoPhap.NetPhòng Thuốc Dược Sư - iTemple: HoPhap.Net - 20/06/2013.

Góp ý: Bên chư Tăng thường hay quan niệm rằng đời sống ở hải ngoại ăn uống quá dư thừa cần gì phải uống thêm thuốc bổ? xin trà lời "quan niệm sai" Bên chư Ni hay có ý nghĩ sợ lên cân nên thường là không nghĩ đến sự cần dùng đến thuốc bổ ví dụ như thuốc bổ calcium, Omega-3, v.v... Xin thưa "ý nghĩ sai." Nếu quý thầy, sư cô hay Phật tử chay trường nào có nhã ý muốn biết rõ tại sao chúng ta phải dùng thêm thuốc bổ mỗi ngày và phải bắt đầu ngay từ hôm nay, xin hoan hỷ liên lạc về Tu Viện Hộ Pháp để lấy hẹn gặp Thượng Tọa Phương Trượng trong một cuộc nói chuyện 30 phút nhằm giúp đỡ quý vị hiểu rõ phương cách dinh dưỡng và có tự tin trước khi bắt đầu thói quen dùng thuốc bổ mỗi ngày trước khi quá trể, và cũng để giúp thêm cho quý vị có kiến thức khoa học bảo vệ sức khỏe, và đủ sức khỏe hoàn tất các Phật sự xây chùa hoặc hoằng Pháp, tu học tinh tấn mà thân thể không bị mang bệnh trước khi tuổi già đến viếng. 


 Xem chi tiết 
Cách Trừ Dứt Bệnh Suyễn Theo Bài Thuốc Gia Truyền

Khỏe để phục vụ chúng sinh cúng dường chư Phật -- www.HoPhap.netPhòng Thuốc Dược Sư - Đạo Tràng Tu Viện Hộ Pháp trên không gian - HoPhap.net - 15/04/2013.

Chất trừ suyễn tốt nhất là củ nghệ + lá tía tô + lá ngò ôm.
Tôi bảo đảm 100 % nếu dùng củ nghệ + lá tía tô + lá ngò ôm (Enydra fluctuans Lour) thì trị dứt nọc suyễn hoàn toàn.


 Xem chi tiết 
Trang Đầu  |  Trang trước  |  Trang tiếp  |  Trang cuối
 

Date News :

LỜI PHẬT DẠY
  • "Ý dẫn đầu các pháp, Ý làm chủ, ý tạo; Nếu với ý ô nhiễm, Nói lên hay hành động, Khổ não bước theo sau, Như xe, chân vật kéo ".
  • "Ý dẫn đầu các pháp, Ý làm chủ, ý tạo, Nếu với ý thanh tịnh, Nói lên hay hành động, An lạc bước theo sau, Như bóng, không rời hình ".
  • "Nó mắng tôi, đánh tôi, Nó thắng tôi, cướp tôi, " Không ôm hiềm hận ấy, Hận thù được tự nguôi. "Với hận diệt hận thù, Ðời này không có được. Không hận diệt hận thù, Là định luật ngàn thu ".
  • "Ai sống quán bất tịnh, Khéo hộ trì các căn, ăn uống có tiết độ, có lòng tin, tinh cần, Ma không uy hiếp được, Như núi đá, trước gió"
  • "Ai rời bỏ uế trược, giới luật khéo nghiêm trì, tự chế, sống chơn thực, thật xứng áo cà sa."
BÀI VIẾT MỚIYour IP Address:
54.227.48.147
Country Code:


Country Name:


City:


Region:


Latitude:


Longitude: