Trang Chính   Hình Ảnh   Âm Nhạc   Pháp Âm   Video   Trắc Nghiệm Phật Học 

   Hôm nay, ngày 25/2/2018
TÌM KIẾM  

Trong:

BÀI MỚI NHẤT:
DÂNG SỚ CẦU SIÊU
Tang Lễ Kỳ Siêu Nhập Kim Quan –Lễ Di Quan – Lễ Trà Tỳ Cố H.T. Thích Trí Chơn (From DVD 1 & 2 Video 2011)

Hoa Khai Kiến PhậtDâng Sớ Kỳ Siêu tại E-Temple: www.HoPhap.Net - 01/04/2011.

Ban Hoằng Pháp Tu Viện Hộ Pháp Trên Không Gian www.Hophap.Net thành kính giới thiệu đến tất cả Chư Tôn Tịnh Đức Tăng, Đồng bào Phật tử, và các bạn khắp nơi trên toàn cầu những đoạn Video từ đĩa DVD của Tang Lễ thật xúc động từ nhà quàn Peak Family Colonial Funeral Home đến Chùa Bát Nhã, Nam California Ngày 17 - 20 Tháng 3 Năm 2011


 Xem chi tiết 
Tiểu sử Đại Lão HT. Thích Quảng Liên - viện chủ tu viện Quảng Đức

Cố Đại Lão Hòa Thượng Thích Quảng LiênBan Hoằng Pháp -- HoPhap.net - 16/06/2009.

Khép lại 84 năm hiện hữu cõi Ta bà, 70 năm tu học, hoằng dương chánh pháp Đại lão Hoà thượng Thích Quảng Liên ghi đậm dấu son trong lịch sử Phật giáo, dân tộc với hình ảnh của nhà Giáo dục mô phạm, vị Pháp sư tinh thông nội ngoại điển, Thạch trụ giữa thiền môn, là cội Bồ đề cao cả, là bóng mát che chở đàn hậu tấn.

Vẫn biết rằng ngôn ngữ thế gian không thể chuyển tải hết công hạnh và đức độ của ngài, nhưng chúng con xin ghi lại đây đôi dòng tiểu sử như nén tâm hương thành kính dâng lên Giác Linh Đại lão Hoà thượng Tân viên tịch với tất cả lòng cung kính, tri ân.


 Xem chi tiết 
Trang Đầu  |  Trang trước  |  Trang tiếp  |  Trang cuối
 

Date News :

LỜI PHẬT DẠY
  • "Ý dẫn đầu các pháp, Ý làm chủ, ý tạo; Nếu với ý ô nhiễm, Nói lên hay hành động, Khổ não bước theo sau, Như xe, chân vật kéo ".
  • "Ý dẫn đầu các pháp, Ý làm chủ, ý tạo, Nếu với ý thanh tịnh, Nói lên hay hành động, An lạc bước theo sau, Như bóng, không rời hình ".
  • "Nó mắng tôi, đánh tôi, Nó thắng tôi, cướp tôi, " Không ôm hiềm hận ấy, Hận thù được tự nguôi. "Với hận diệt hận thù, Ðời này không có được. Không hận diệt hận thù, Là định luật ngàn thu ".
  • "Ai sống quán bất tịnh, Khéo hộ trì các căn, ăn uống có tiết độ, có lòng tin, tinh cần, Ma không uy hiếp được, Như núi đá, trước gió"
  • "Ai rời bỏ uế trược, giới luật khéo nghiêm trì, tự chế, sống chơn thực, thật xứng áo cà sa."
BÀI VIẾT MỚIYour IP Address:
54.227.48.147
Country Code:


Country Name:


City:


Region:


Latitude:


Longitude: