Trang Chính   Hình Ảnh   Âm Nhạc   Pháp Âm   Video   Trắc Nghiệm Phật Học 

   Hôm nay, ngày 26/5/2018
TÌM KIẾM  

Trong:

BÀI MỚI NHẤT:
TIN TỨC CỘNG ĐỒNG VÀ THẾ GIỚI
Calif. wildfire heads north, threatens thousands

Xin cứu con với!  Xin hãy cầu nguyện cho con.Phòng Thông Tin E-Temple: HoPhap.Net - 30/08/2009.

LOS ANGELES – Wildfire threatened 12,000 suburban homes and rained ash on cars as far away as downtown Los Angeles on Sunday, spreading in all directions in hot, dry conditions. Gov. Arnold Schwarzenegger urged those in the fire's path to listen to authorities and get out.


 Xem chi tiết 
Phật giáo được giải “Tôn giáo tốt nhất thế giới”

Follow Buddha He Will Set You Free!Ban Tin Tức HoPhap.Net - 09/08/2009.

Hội Liên Minh Quốc Tế Tiến Bộ Tôn Giáo Và Tâm Linh (ICARUS) tại Geneve đã ban tặng Cộng Đồng Phật Giáo năm nay “Giải Thưởng Tôn Giáo Tốt Nhất Thế Giới”. Giải thưởng đặc biệt này đã được bầu chọn bởi bàn tròn quốc tế gồm hơn 200 vị lãnh đạo của các tôn giáo khác nhau.  Điều thú vị là các vị lãnh đạo tôn giáo đã chọn Phật Giáo thay vì tôn giáo của họ mặc dầu các thành viên Phật tử chỉ là một thiểu số rất nhỏ của ICARUS.

No matter the distance between your homes and Ho Phap Monastery,

the distance between our hearts will never change.


 Xem chi tiết 
Chính quyền Batam phản đối; Văn Khố Thuyền Nhân Việt Nam kêu gọi phản ứng

Master Thích Tuệ Uy 2009Ban Tin Tức E-Temple HoPhap.Net - 04/08/2009.

JAKARTA 31-7 (TH) - Chính phủ Indonesia ra lệnh đóng cửa khu vực trại tị nạn Galang cũ từng là nơi tạm cư của hàng trăm ngàn người Việt trên đường vượt biên chạy trốn Cộng Sản và chờ đi định cư ở một nước thứ ba. Hành động này đang bị chính quyền tỉnh Batam phản đối và cho rằng nên mở rộng chứ đừng bắt đóng.


 Xem chi tiết 
Đừng mở bất cứ thư nào có file đính kèm có 'Invitation' (lời mời)bất kể là do ai gởi đến.

Tiếng Chuông cảnh tỉnhBan Tin Tức E-Temple HoPhap.net - 01/08/2009.

Đừng mở bất cứ thư nào có file đính kèm có 'Invitation' (lời mời)bất kể là do ai gởi đến. 

Đây là virus nguy hại nhất được CNN thông báo và được Microsoft xếp loại virus phá hoại nhất từ trước đến nay.  Virus này được McFee phát hiện ngày hôm qua và chưa có “thuốc chữa!” Virus này chủ yếu phá hủy Sector Zero của ổ cứng nơi chứa các thông tin quan trọng của máy computer.


 Xem chi tiết 
Mua Xe Hơi Mới Được Đặc Biệt Giảm Thuế Năm 2009

Con quay về nương tựa Tăng!  In Buddha We Trust!Phòng Tin Tức Cộng Động và Thế Giới -- E-Temple: www.HoPhap.Org - 16/07/2009.

Để đủ tiêu chuẩn khai giảm thuế, chiếc xe phải được mua sau ngày 16 tháng Hai năm 2009, và trước ngày 1 tháng Một năm 2010. Người thọ thuế có thể khai nhận khoản thuế đặc miễn này trên hồ sơ thuế năm 2009 của mình nộp vào năm tới. Số tiền được giảm sẽ ít dần đi nếu tổng lợi tức sau điều chỉnh của người thọ thuế độc thân rơi vào khoảng từ $125,000 đến $135,000 (từ $250,000 đến $260,000, nếu khai chung hồ sơ thuế).


 Xem chi tiết 
Huyền thoại nhạc pop Michael Jackson

Ban Tin Tức Hoa Kỳ -- HoPhap.Org - 02/07/2009.

Album solo của Michael, Off the Wall (1979), bán được hàng triệu đĩa nhờ công của ông Jones.Đĩa nhạc tiếp theo, Thriller, thậm chí trở thành album bán chạy nhất mọi thời đại – với ít nhất 55 triệu đĩa đã được mua.Không chỉ các ca khúc mà cả video clip cũng tạo nên cơn sốt. Chúng định hình hình ảnh của Michael: găng tay, chiếc mũ phớt, quần âu ngắn lộ tất trắng, giầy đen.  Tạp chí Time giữa thập niên 1980 mô tả chàng trai là “nhóm một người duy nhất giải cứu cho cả ngành âm nhạc”.Năm 1985, bản nhạc lừng danh do Jackson và Lionel Ritchie viết chung, We Are The World, ra đời để giúp châu Phi.


 Xem chi tiết 
Diễn Hành Văn Hóa Quốc Tế Ở New York 2009

Ban Tin Tức & Báo Chí HoPhap.NetBan Tin Tức -- HoPhap.Net - 02/07/2009.

Khi phái đoàn VN diễn hành qua khán đài chính, MC đã giới thiệu bằng tiếng Việt “Chào Mừng Việt Nam đến New York”  Khán giả hai bên đưòng vỗ tay tán thưởng nhiệt liệt, ngừơi trong phái đoàn diễn hành duyên dáng, tươi cười vẫy tay chào, tất cả  bước đều trong niềm hãnh diện sâu xa.  Sau khi xem qua đoàn diễn hành của VN với gần hai ngàn ngừơi, trong đó có nhiều phụ nữ kiều diễm thắm tươi và đoàn ngừơi oai hùng với rừng cờ vàng phất phới,  quý vị trong Ban tổ chức DHVHQT của New York đã phát biểu,  bày tỏ niềm hân hoan được tiếp đón phái đoàn VN  và  cảm ơn sự  tham dự nhiệt tình, thật đông đảo gần hai ngàn người của cộng đồng người Việt.


 Xem chi tiết 
Farewell letter to Uwest Colleagues and Friends from the President Dr. Huang

UWestPresident, University of the West - 16/06/2009.

I thank you for all the support you have extended to me these past two years; it has been truly a highlight and a rewarding experience in my 30 plus years in higher education.    I will always cherish the opportunity to have worked with you, the kindness you expressed on me and the professional collaboration you shared with me. I wish you and the university all the very best. I send you warm regards to you and your family.


 Xem chi tiết 
Thư quan trọng gửi cho cộng đồng Việt Nam về Cúm Heo (Khẩn cho quý Phật tử sinh hoạt Tu Viện Hộ Pháp)

Bs Nguyễn Thùy Trang M.D Genetics - 17/05/2009.

Tôi vừa có một cuộc họp quan trọng với WHO (Tổ chức y tế thế giới) về tình trạng cúm heo. Tôi xin thông báo với cộng đồng với tư cách cá nhân và xin quí vị hãy xem đây là thư riêng cho quí vị.
Tình trạng cúm heo A(H1N1) nguy hiểm và nguy hiểm hơn những gì quí vị đọc trên những bản tin trên các báo chí. Theo riêng cá nhân tôi tìm hiểu thì nước Mỹ đã có 91 trường hợp và một tử vong, con số chính thức có thể cao hơn vì nhiều trường hợp chưa phát hiện, trong khi đó Mexico có thể cao hơn con số chính phủ Mexico đưa ra. Theo ước đoán của tôi có thể trên 50,000 người bị dịch và có thể cao hơn. WHO hiện đang họp để nâng báo động lên cấp 5 trong nay mai và có thể lên 6 là cao nhật


 Xem chi tiết 
Trang Đầu  |  Trang trước  |  Trang tiếp  |  Trang cuối
 

Date News :

LỜI PHẬT DẠY
  • "Ý dẫn đầu các pháp, Ý làm chủ, ý tạo; Nếu với ý ô nhiễm, Nói lên hay hành động, Khổ não bước theo sau, Như xe, chân vật kéo ".
  • "Ý dẫn đầu các pháp, Ý làm chủ, ý tạo, Nếu với ý thanh tịnh, Nói lên hay hành động, An lạc bước theo sau, Như bóng, không rời hình ".
  • "Nó mắng tôi, đánh tôi, Nó thắng tôi, cướp tôi, " Không ôm hiềm hận ấy, Hận thù được tự nguôi. "Với hận diệt hận thù, Ðời này không có được. Không hận diệt hận thù, Là định luật ngàn thu ".
  • "Ai sống quán bất tịnh, Khéo hộ trì các căn, ăn uống có tiết độ, có lòng tin, tinh cần, Ma không uy hiếp được, Như núi đá, trước gió"
  • "Ai rời bỏ uế trược, giới luật khéo nghiêm trì, tự chế, sống chơn thực, thật xứng áo cà sa."
BÀI VIẾT MỚIYour IP Address:
54.166.212.152
Country Code:


Country Name:


City:


Region:


Latitude:


Longitude: