Trang Chính   Hình Ảnh   Âm Nhạc   Pháp Âm   Video   Trắc Nghiệm Phật Học 

   Hôm nay, ngày 26/5/2018
TÌM KIẾM  

Trong:

BÀI MỚI NHẤT:
PHÒNG BẢO VỆ SỨC KHỎE
Cặp Tảp Và Trẻ Em

Ban Sức Khỏe Đại Chúng -- HoPhap.Net - 11/09/2009.

Có những hình ảnh rất dễ thương. Một trong số đó là cảnh các cháu tiểu học đi đến trường vào buổi sáng. Với chiếc cặp đựng tập vở bên mình, có cháu thì xách, có cháu đeo cặp sau lưng.


 Xem chi tiết 
Làm Sạch Đàm Ở Họng

Ban Sức Khỏe Đại Chúng E-Temple HoPhap.Net - 11/09/2009.

các bạn cần sử dụng hai “ tì nữ ” đã biết: Xông hơi nước và Khò họng ( mỗi ngày xông hơi nước hai lần, khò họng bốn lần, mỗi lần khò năm cái ). Các bạn sẽ thấy các “ tì nữ ” này cũng sẽ “ xuất sắc trong vai ”


 Xem chi tiết 
Sáng xoa mặt, tối xoa chân phương pháp ngừa & trị bệnh

Phòng Sức Khỏe E-Temple: HoPhap.net - 30/08/2009.

Đây là phương pháp có thể áp dụng cho tất cả mọi người để giữ gìn sức khỏe. Như chúng ta biết bộ mặt, vành tai, bàn tay, bàn chân, lưng, ngực là những cơ quan phản ánh toàn bộ tình trạng cơ thể, do đó nếu mỗi sáng và tối, các bạn chịu khó xoa mặt, mũi, chân tay như hướng dẫn dưới đây thì chắc chắn sẽ phòng ngừa hoặc giảm được bệnh tật. Quan trọng là cần thực hiện một cách nghiêm túc, đều đặn mỗi ngày.


 Xem chi tiết 
Vô Lược Liệu Pháp

HoPhap.net - 01/08/2009.

Câu hỏi cần thiết là tại sao những khu phát triển kinh tế với trình độ văn hóa càng cao thì càng xuất hiện những bệnh tật mới lạ và tỷ lệ phát bệnh càng nhiều càng khó trị? Xu hướng xuất hiện bệnh văn minh ngày càng nhiều, chẳng thể giải thích. Do đó, vô dược liệu pháp ắt được người ta chú trọng, cuối cùng sẽ kiến lập một thể hệ y học mới.


 Xem chi tiết 
Ăn quả gì để thông minh? (thức ăn bổ não)

Phòng Bảo Vệ Sức Khỏe -- E-Temple: www.HoPhap.Org - 04/07/2009.

Tuổi học đường là tuổi cần nhiều năng lượng để học tập và giúp cơ thể tăng trưởng đặc biệt cho não bộ không mệt mỏi, có như thế mới tiếp thu bài vở tốt và đạt kết quả cao trong học tập.


 Xem chi tiết 
Lợi Hại của Chất Béo

- 02/07/2009.

Ngày 31 tháng 10, 2007 vừa qua truyền thông khắp nơi đều loan báo một tin quan trọng liên quan tới sức khỏe, bệnh tật.  Đó là “Tiêu thụ quá nhiều chất béo đưa tới nhiều bệnh ung thư”. “Chất béo đang trên đường chiếm đoạt ngôi vị số một của thuốc lá trong việc gây ra bệnh ung thư tại Hoa Kỳ”. “Dư chất béo là nguyên nhân gây ra 1/3 các trường hợp ung thư”. “Các bác sĩ và nhà dinh dưỡng đều đồng ý là có sự liên hệ giữa chất béo và ung thư”…


 Xem chi tiết 
Vài Điều Về Trái Chuối

Phòng Sức Khỏe và Đời Sống -- HoPhap.Org - 02/07/2009.

Theo một giáo sư  đại học, chuối là một trái cây mang lại nhiều ích lợi nhất trong các loại trái cây. Chuối chứa ba thứ đường (sucrose, fructose, glucose) phối hợp với chất sơ. Quả chuối đem lại năng lượng tức thì và lâu dài. Một tài liệu nghiên cứu cho thấy chỉ hai quả chuối là đủ cho một lần tập luyện 90 phút.  Đó là nguyên nhân tại sao các nhà thể thao thường hay dùng chuối. Nhưng năng lượng đến từ chuối  không phải là điều duy nhất mà người ta quan tâm. Chuối còn chữa được nhiều thứ bệnh nữa.


 Xem chi tiết 
Cách chữa phỏng đơn giản

Ban Y Tế & Sức Khỏe - 28/06/2009.

Khi biết rằng lòng trắng trứng là chất cô-la-gen (collagen) tự nhiên, họ tiếp tục bôi hết lớp này đến lớp khác trên tay, ít nhất là trong khoảng một tiếng đồng hồ. Đến chiều thì họ không còn cảm thấy đau rát nữa và ngày hôm sau thì chỗ phỏng chỉ còn bị đỏ chút ít. Họ vẫn nghĩ chỗ phỏng này thể nào cũng để lại thẹo khủng khiếp lắm, nhưng 10 ngày sau, họ vô cùng ngạc nhiên khi thấy tay mình không còn vết phỏng nào, màu da cũng đã trở lại bình thường


 Xem chi tiết 
Tập Luyện Khí Công 2 Qua Hình Ảnh Video

Ban Sức Khỏe & Đời Sống -- HoPhap.net - 19/06/2009.

Quý vị đang vào Sân Tập Thể Dục tại Tu Viện Hộ Pháp Trên Không E-Temple: Hophap.Org

Không đơn thuần như là một trang nhà, đây là một ngôi Tu Viện "trên không," phòng ốc lớn nhỏ bao gồm hơn 70 gian.  Hằng ngày phải cần có nhiều thời gian mới có thể bao sái hết.   Ngôi Tu Viện Hộ Pháp này có sự chú nguyện bằng tâm lực mỗi khi update và cầu nguyện hằng ngày của Thượng Tọa Phương Trượng.  Bằng sự tín tâm Tam Bảo Thường Trụ khắp Pháp Giới, "hữu cầu tắc ứng", nếu bạn có duyên vào trong ngôi Tu Viện Hộ Pháp Trên Không này hằng ngày với tâm thanh tịnh để cầu nguyện,  học, tư duy, và thực tập Chánh Pháp thì nhất định sẽ cảm nhận được sự an lạc và sự mầu nhiệm không thể nghĩ bàn thay đổi trong tâm của bạn.
---Phương Trượng Tu Viện Hộ Pháp---

No matter the distance between your homes and Ho Phap Monastery,
the distance between our hearts will never change.


Tu Viện Hộ Pháp
3048 Lashbrook Avenue, El Monte, CA 91733 – USA,


 Xem chi tiết 
Cách Tập Khí Công Hướng Dẫn Qua Video

Thầy Hằng Trường - 19/06/2009.


 Xem chi tiết 
Trang Đầu  |  Trang trước  |  Trang tiếp  |  Trang cuối
 

Date News :

LỜI PHẬT DẠY
  • "Ý dẫn đầu các pháp, Ý làm chủ, ý tạo; Nếu với ý ô nhiễm, Nói lên hay hành động, Khổ não bước theo sau, Như xe, chân vật kéo ".
  • "Ý dẫn đầu các pháp, Ý làm chủ, ý tạo, Nếu với ý thanh tịnh, Nói lên hay hành động, An lạc bước theo sau, Như bóng, không rời hình ".
  • "Nó mắng tôi, đánh tôi, Nó thắng tôi, cướp tôi, " Không ôm hiềm hận ấy, Hận thù được tự nguôi. "Với hận diệt hận thù, Ðời này không có được. Không hận diệt hận thù, Là định luật ngàn thu ".
  • "Ai sống quán bất tịnh, Khéo hộ trì các căn, ăn uống có tiết độ, có lòng tin, tinh cần, Ma không uy hiếp được, Như núi đá, trước gió"
  • "Ai rời bỏ uế trược, giới luật khéo nghiêm trì, tự chế, sống chơn thực, thật xứng áo cà sa."
BÀI VIẾT MỚIYour IP Address:
54.166.212.152
Country Code:


Country Name:


City:


Region:


Latitude:


Longitude: