Trang Chính   Hình Ảnh   Âm Nhạc   Pháp Âm   Video   Trắc Nghiệm Phật Học 

   Hôm nay, ngày 26/5/2018
TÌM KIẾM  

Trong:

BÀI MỚI NHẤT:
PHÒNG VẬN MẠNG / PSYCHIC READER
Năm Mùi muốn biết Tuổi Thuận Hạp & Khắc Ra Sao?

www.HoPhap.Net -- HAPPY VIETNAMESE NEW YEAR _()_Phòng Vận Mạng -- iTemple HoPhap.Net - 12/02/2015.Sau năm Giáp Ngọ chấm đứt, thì đến năm Ất Mùi được bàn giao từ giờ giao thừa bắt đầu giữa đêm thứ tư, 18-02-2015 để cầm tinh đến 24 giờ đêm 07-02-2016. Năm Ất Mùi này thuộc hành Kim và mạng Sa Trung Kim, năm này thuộc Âm, có can Ất thuộc mạng Mộc và có chi Mùi thuộc mạng Thổ. Căn cứ theo luật thuận hạp hay khắc kỵ của Ngũ Hành, thì năm này “Can khắc Chi ” tức Trời khắc Đất. Bởi vì : Mạng Mộc = Ất khắc mạng Thổ = Mùi (mạng Mộc tức Trờì được khắc xuất, mạng Thổ tức Đất bị khắc nhập). Do vậy, năm này xem như là năm xấu nhứt tổng quát, không thể thực hiện gì kết quả như ý.


 Xem chi tiết 
Phật Di Lặc - Biểu tượng tuyệt đối của Hạnh Phúc

Nam Mô Di Lặc Phật -- www.HoPhap.NetPhòng Cố Vấn Tâm Linh Tâm Lý -- www.HoPhap.net - 09/12/2014.

Theo truyền thuyết, Di Lặc được xem là vị Phật thứ 5, thay thế Phật Thích ca Mâu Ni và cũng là vị Phật cuối cùng sẽ xuất hiện trên Trái đất vào sau khoảng 30.000 năm nữa. Di Lặc là vị Bồ tát xuất hiện trên Trái Đất đã đạt được giác ngộ hoàn toàn, chứng ngộ thành Phật, giảng dạy Phật Pháp và giáo hóa chúng sinh.


 Xem chi tiết 
Năm Ngọ Muốn Biết Tuổi Thuận Hạp và Khắc Kỵ Ra Sao?

www.HoPhap.NetPhòng Vận Mạng -- iTemple: HoPhap.Net - 31/01/2014.
NĂM NGỌ MUỐN BIẾT TUỔI
thuận hạp & khắc kỵ ra sao?

(Giáp Ngọ từ 31-01-2014 đến 18-02-2015)
Hàn Lâm NGUYỄN PHÚ THỨ Xem chi tiết 
Con Số -- Phòng Vận Mạng – Psychic Reader – Hophap.Net

Phòng Vận Mạng – Psychic Reader – Hophap.NetPhòng Kiến Thức - Cuộc Sống - e-Temple: www.HoPhap.Net - 15/02/2012.

Phàm người đời thường cho rằng, tất cả hiện hữu có được trên quả đất này từ con người đến thú vật cũng như cây cỏ và vật dụng...đều có số hết cả.


 Xem chi tiết 
Phương pháp tính tuổi mỗi năm thuộc Sao gì? và cúng Sao như thế nào?

Phòng Vận Mạng - Tử Vi  -- E-Temple: HoPhap.netPhòng Vận Mạng - Tử Vi -- E-Temple: HoPhap.net - 05/02/2012.

Thông thường, mỗi lần năm hết thì Tết đến, có nhiều người thắc mắc muốn biết Làm Thế Nào Biết Tính Tuổi Mỗi Năm Thuộc Sao gì để Cúng Sao và giải Hạn ? Nhân viết 12 năm Tết Nguyên Đán vừa xong, để trọn vẹn và giải đáp thắc mắc nêu trên, xin trích dẫn như sau : ...
Bài Thơ Vì Sao


 Xem chi tiết 
Năm Thìn Muốn Biết Thuận Hạp & Khắc Kỵ như thế nào?

Phòng Vận Mạng - Tử Vi  -- E-Temple: HoPhap.netPhòng Vận Mạng - Tử Vi -- E-Temple: HoPhap.net - 18/01/2012.

Sau khi năm Tân Mão chấm dứt, thì đến năm Nhâm Thìn được bàn giao từ giờ giao thừa bắt đầu giữa đêm chủ nhựt, 22-01-2012 để cầm tinh đến 24 giờ đêm 09-02-2013. Năm Nhâm Thìn này thuộc hành Thủy và mạng Trường Lưu Thủy tức Nước chảy giòng lớn, năm này thuộc Dương, có can Nhâm thuộc mạng Thủy và có chi Thìn thuộc mạng Thổ. Căn cứ theo luật thuận hạp hay khắc kỵ của Ngũ Hành, thì năm này " Chi khắc Can " tức Đất khắc Trời .Bởi vì: " Mạng Thổ = Thìn khắc mạng Thủy = Nhâm (mạng Thổ tức Đất được khắc xuất, mạng Thủy tức Trờì bị khắc nhập). Do vậy, năm này mặc dù bị khắc kỵ, nhưng tổng quát nó không bị ảnh hưởng xấu nhiều như năm Trời khắc Đất giống như các năm : Giáp Tuất (1994), Nhâm Ngọ (2002), Mậu Tý 2008 đã qua. Được biết năm Thìn vừa qua là năm Canh Thìn thuộc hành Kim, nhằm ngày thứ bảy, 05-02-2000 đến 23-01-2001.


 Xem chi tiết 
Lá Số Tử Vi Trọn Năm chung cho tuổi Con Mèo

Tuổi con Mèo Năm Tân MãoPhòng Vận Mạng/Tử Vi -- E-Temple www.HoPhap.Net - 03/02/2011.

TamHạp:
Tuổi Mèo hạp với tuổi Mão (người cùng tuổi), tuổi Mùi (con Dê) và tuổi Hợi (con Heo).

Tứ Xung:
Tuổi Mèo khắc/kỵ tuổi Tí (con Chuột), tuổi Ngọ (con Ngựa) và tuổi Dậu (con Gà).


 Xem chi tiết 
Đầu Năm Đến Chùa Lễ Phật và Được Xem Tuổi Con Mèo Như Thế Nào

Đón Xuân Tân Mão xem tuổi con MèoPhòng Xem Vận Mạng Kiết Hung - E-Temple www.HoPhap.Net - 03/02/2011.

Tuy nhiên, điều tuổi Mèo cần nhất là biết đánh giá mình . Biết mình không đến nổi tệ thì đâu còn lo âu gì nữa.


 Xem chi tiết 
Năm Dần Nói Chuyện Cọp

Canh Dần Năm con cọpPhòng Vận Mạng - 10/02/2010.

(Canh Dần từ 14-02-2010 đến 02-02-2011)

(Trích dẫn tác phẩm Tử-Vi & Ðịa-Lý Thực-Hành từ 561 đến trang 574 của Nguyễn-Phú -Thứ)

Sau khi năm Kỷ Sửu chấm dứt, thì đến năm Canh Dần được bàn giao từ giờ giao thừa bắt đầu giữa đêm thứ bảy, 13-02-2010 để cầm tinh đến 24 giờ đêm 02-02-2011. Năm Canh Dần này thuộc hành Mộc và mạng Tùng Bách Mộc, năm này thuộc Dương, có can Canh thuộc mạng Kim và có chi Dần thuộc mạng Mộc. Căn cứ theo luật thuận hạp hay khắc kỵ của Ngũ Hành, thì năm này “Can khắc Chi” tức Trời khắc Ðất . Bởi vì: “ Mạng Kim = Canh khắc mạng Mộc = Dần (mạng Kim tức Trời được khắc xuất, mạng Mộc tức Ðất bị khắc nhập). Do vậy, năm này xem như tổng quát rất xấu, bởi vì bị Trời khắc Ðất giống như các năm : Giáp Tuất (1994), Nhâm Ngọ (2002), Mậu Tý 2008 đã qua. Ðược biết năm Dần vừa qua là năm Mậu Dần thuộc hành Thổ, nhằm ngày thứ tư, 28-01-1998 đến 15-02-1999.


 Xem chi tiết 
Tham Quan Địa Ngục (Một Câu Chuyện Có Thật)!

HoPhap.Net - 13/09/2009.

Tôi đã được xem qua những đĩa của Sa Di Ni Diệu Hân! Sa Di Ni Diệu Hân kể lại cô là người đã tu hành trong nhiều kiếp nên kiếp này cô được các vị Quỷ Vương theo bảo vệ và giúp đỡ cho Cô (Trong đó có vị Bồ Tát Tiêu Diện Đại Sĩ), lúc cô chưa xuất gia còn ở trần tục thì cô cũng là một người phụ nữ lam lủ, cũng có chồng con và mưu sinh bằng đủ thứ nghề, trong đó có cả nghề bán vé số dạo! Nhưng nhờ tiền căn đã tu hành từ nhiều kiếp nên cô đã được các vị Quỷ Vương lúc nào cũng ở bên cạnh và dìu dắt cho cô, cô đã được khai nhãn quang nên cô luôn nhìn thấy được các vong linh đói khát vất vưởng.


 Xem chi tiết 
Trang Đầu  |  Trang trước  |  Trang tiếp  |  Trang cuối
 

Date News :

LỜI PHẬT DẠY
  • "Ý dẫn đầu các pháp, Ý làm chủ, ý tạo; Nếu với ý ô nhiễm, Nói lên hay hành động, Khổ não bước theo sau, Như xe, chân vật kéo ".
  • "Ý dẫn đầu các pháp, Ý làm chủ, ý tạo, Nếu với ý thanh tịnh, Nói lên hay hành động, An lạc bước theo sau, Như bóng, không rời hình ".
  • "Nó mắng tôi, đánh tôi, Nó thắng tôi, cướp tôi, " Không ôm hiềm hận ấy, Hận thù được tự nguôi. "Với hận diệt hận thù, Ðời này không có được. Không hận diệt hận thù, Là định luật ngàn thu ".
  • "Ai sống quán bất tịnh, Khéo hộ trì các căn, ăn uống có tiết độ, có lòng tin, tinh cần, Ma không uy hiếp được, Như núi đá, trước gió"
  • "Ai rời bỏ uế trược, giới luật khéo nghiêm trì, tự chế, sống chơn thực, thật xứng áo cà sa."
BÀI VIẾT MỚIYour IP Address:
54.166.212.152
Country Code:


Country Name:


City:


Region:


Latitude:


Longitude: