Trang Chính   Hình Ảnh   Âm Nhạc   Pháp Âm   Video   Trắc Nghiệm Phật Học 

   Hôm nay, ngày 26/5/2018
TÌM KIẾM  

Trong:

BÀI MỚI NHẤT:
PHÒNG BẢO VỆ SỨC KHỎE
Hãy đông lạnh chanh, bạn sẽ không còn sợ Ung thư ghé thăm

Blessings -- www.HoPhap.netPhòng Bảo Vệ Sức Khỏe -- iTemple: HoPhap.Net - 22/10/2015.Bạn nên biết rằng, nước ép chanh có nhiều lợi ích với sức khỏe nhưng khi nói đến tác dụng điều trị, ngăn ngừa ung thư phải đề cập đến vỏ chanh. Các đặc tính chống ung thư có được là do hợp chất limonoids chứa trong vỏ chanh.


 Xem chi tiết 
Trà Kombucha và Bệnh Ung Thư

 www.HoPhap.netPhòng Bảo Vệ Sức Khỏe -- iTemple: HoPhap.Net - 21/10/2015.Uống Kombucha giúp tỷ lệ ung thư thấp hơn. Các nhà nghiên cứu tin rằng nó làm tăng khả năng phòng chống ung thư của hệ miễn dịch. Nó có thể ngăn chặn sự phát triển ung thư ở giai đoạn đầu nhờ glucuronic, axít lactic và axít acetic cũng như các hợp chất kháng sinh của nó. Nó có thể có tác dụng chống ung thư đặc biệt là đối với các khối u phụ thuộc vào hormone.

Nghiên cứu tế bào cho thấy nó có thể hữu ích cho việc phòng ngừa và điều trị ung thư tuyến tiền liệt. Nó cũng đã được nghiên cứu như là một tác nhân chống ung thư phổi, u xương ác tính, và các dòng tế bào ung thư thận.


 Xem chi tiết 
Hạnh Phúc, mi ở đâu? Hạnh phúc… nằm ở ruột già!

Phòng Bảo Vệ Sức Khỏe Tu Học -- iTemple: HoPhap.NetPhòng Bảo Vệ Sức Khỏe Tu Học -- iTemple: HoPhap.Net - 12/04/2015.Khi còn trẻ, ta dễ thấy cái “ăn” là quan trọng, khi về già mới biết cái “chuyện lớn” kia càng quan trọng hơn!  Triết gia Lâm Ngữ Đường bảo: “Hạnh phúc ư? Rất đơn giản. Nó nằm ở ruột già! Ruột già mà điều hòa thì ta hạnh phúc, còn không thì ta khổ sở. Chỉ có vậy thôi!” (Sống đẹp, bản dịch Nguyễn Hiến Lê).
 Xem chi tiết 
Chữa bệnh ung thư bằng cách ăn chay

Phòng Bảo Vệ Sức Khỏe -- iTemple: www.HoPhap.NetPhòng Bảo Vệ Sức Khỏe -- iTemple: www.HoPhap.Net - 19/03/2015.Một buổi chiều thứ Bảy, sáu tuần lễ sau khi tôi bỏ luôn tất cả thành phần của sữa trong thực đơn của tôi nghĩa là không còn dính dáng gì tới thức ăn có nguồn gốc động vật, tôi ngồi thiền một tiếng đồng hồ và sau đó kiểm tra lại cục bướu thì nó đã hoàn toàn biến mất. Tôi là người đã tự theo dõi sự diễn tiến bệnh trạng của mình từ đầu tới cuối. Giờ phút này không có sự vui mừng nào bằng. Tôi chạy xuống lầu và nhờ chồng tôi kiểm tra cẩn thận lần nữa. Kết quả anh cũng chẳng tìm thấy gì.


 Xem chi tiết 
Bí Quyết Sống Lâu - Bác sĩ Tề Quốc Lực

Phòng Bảo Vệ Sức Khỏe Tu Học -- iTemple: HoPhap.NetPhòng Bảo Vệ Sức Khỏe Tu Học -- iTemple: HoPhap.Net - 18/12/2014.

·  thứ nhất uống trà xanh ;
·  thứ hai là ăn rau xanh, cà-rốt ;
·  thứ ba là ăn rong xoắn ;
*  thứ tư là ăn tảo phục khang. Tảo phục khang là tốt nhất. Tuỳ theo điều kiện kinh tế của mình mà chọn lấy một cách,


 Xem chi tiết 
Cập nhựt sức khỏe Sư ông Làng Mai ngày 13 tháng 12 năm 2014

Phòng Bảo Vệ Sức Khỏe Tu Học -- iTemple: HoPhap.NetPhòng Bảo Vệ Sức Khỏe Tu Học -- iTemple: HoPhap.Net - 18/12/2014.

Chúng con xin gửi lời tri ân đến Chư Tôn Đức từ Việt Nam cũng như quý thầy, quý sư cô từ Viện Phật học Ứng dụng châu Âu (EIAB), Thiền đường Hơi thở nhẹ (Paris), tu viện Bích Nham, tu viện Lộc Uyển, tu viện Mộc Lan ở Hoa Kỳ... đã có mặt để yểm trợ đại chúng ở Làng trong những tuần qua. Chúng con cũng xin bày tỏ lòng tri ân đến các tu viện, các đạo tràng tại Việt Nam cũng như ở khắp nơi trên thế giới trong thời gian qua đã tổ chức những khóa tu, trì tụng kinh văn, bái sám...để cầu nguyện cho Sư Ông.


 Xem chi tiết 
Lợi ích đáng ngạc nhiên từ việc đi chân trần

Bàn chân đất của Đức Thế Tôn -- www.HoPhap.NetPhòng Bảo Vệ Sức Khỏe Tu Học -- iTemple: HoPhap.Net - 10/12/2014.

Clinton Ober, người khởi xướng cho phương pháp tiếp đất và đồng tác giả cuốn sách “Tiếp đất” cho hay, ít hoặc không tiếp xúc với đất có thể là mối đe dọa tiềm tàng đối với hầu hết các bệnh mãn tính - một hiện tượng mà ông gọi là “hội chứng suy giảm điện tử” (electron deficiency syndrome).


 Xem chi tiết 
Làm Sao Tránh Đau Lưng - Chứng Bệnh Không Thiếu Trong Một Đời Người

Phòng Bảo Vệ Sức Khỏe Tu Học -- iTemple: HoPhap.NetPhòng Bảo Vệ Sức Khỏe Tu Học -- iTemple: HoPhap.Net - 04/12/2014.

Sau Nhức đầu thì Đau lưng Lower Back Pain là nguyên nhân thứ nhì gây đau cho mọi người, đặc biệt là với người cao tuổi.. Chăm sóc đau lưng cũng là nguồn phí tổn khá cao, có lẽ chỉ sau các bệnh về tim.
            Với nhiều nhà chuyên môn y tế thì Đau Lưng hầu như là một căn bệnh của đời sống gây ra do thói quen bất thường của người bệnh. Vì họ đứng, họ đi, họ nâng nhấc hoặc lôi kéo sự vật nặng không đúng cách, đưa tới nguy cơ tổn thương cho các thành phần của lưng. Khi đã bị một lần thì đau lưng cũng có nguy cơ tái phát.


 Xem chi tiết 
Thiếu nắng dễ mắc bệnh tim và ung thư

Tọa thiền & phơi nắng -- www.HoPhap.NetPhòng Bảo Vệ Sức Khỏe Tu Học -- iTemple: HoPhap.Net - 17/11/2014.

Theo Health, đây là loại vitamin đóng vai trò quan trọng trong một số phản ứng hóa học và đã được chứng minh là một liệu pháp chống lại ung thư, bệnh tim, tiểu đường và có thể tăng cường khả năng sinh sản.


 Xem chi tiết 
Cần đọc và Tư Duy: Bàn về "Chuyện Thuốc" của Gs. Huỳnh Chiếu Đẳng

Bảo Vệ Sức Khỏe Tu Học -- iTemple: www.HoPhap.NetPhòng Bảo Vệ Sức Khỏe Tu Học -- iTemple: HoPhap.Net - 17/11/2014.

Nhàu Noni vang bóng một thời, người bày đã hốt nhiều chục triệu bạc xong lặn mất. Kế đó là nước măng cụt, bây giờ còn chút tiếng vang. Kế nữa là Canh Dưỡng Sinh, được phe ta uống như điên trong thời gian chừng sáu tháng rồi tịt ngòi. Kế đó thì dưa chuột, rồi thì lá đu đủ, rồi thì mãng cầu. Hai thứ sau nầy đang phất cờ tiến mạnh vào niềm tin của bà con ta. Chắc chừng năm sau sập tiệm, tuy nhiên mấy vị nhanh tay chế viên mãng cầu, nước mãng cầu cũng kiếm được mươi triệu đô. Sau đó là dầu dừa được ca ngợi (do công ty Tây Mỹ bày bán, kiểu bán mỡ rắn thời nẩm), có một vị MTC suy’t chết vì nó, vị nầy ở Hố Nai.


 Xem chi tiết 
Trang Đầu  |  Trang trước  |  Trang tiếp  |  Trang cuối
 

Date News :

LỜI PHẬT DẠY
  • "Ý dẫn đầu các pháp, Ý làm chủ, ý tạo; Nếu với ý ô nhiễm, Nói lên hay hành động, Khổ não bước theo sau, Như xe, chân vật kéo ".
  • "Ý dẫn đầu các pháp, Ý làm chủ, ý tạo, Nếu với ý thanh tịnh, Nói lên hay hành động, An lạc bước theo sau, Như bóng, không rời hình ".
  • "Nó mắng tôi, đánh tôi, Nó thắng tôi, cướp tôi, " Không ôm hiềm hận ấy, Hận thù được tự nguôi. "Với hận diệt hận thù, Ðời này không có được. Không hận diệt hận thù, Là định luật ngàn thu ".
  • "Ai sống quán bất tịnh, Khéo hộ trì các căn, ăn uống có tiết độ, có lòng tin, tinh cần, Ma không uy hiếp được, Như núi đá, trước gió"
  • "Ai rời bỏ uế trược, giới luật khéo nghiêm trì, tự chế, sống chơn thực, thật xứng áo cà sa."
BÀI VIẾT MỚIYour IP Address:
54.166.212.152
Country Code:


Country Name:


City:


Region:


Latitude:


Longitude: