Trang Chính   Hình Ảnh   Âm Nhạc   Pháp Âm   Video   Trắc Nghiệm Phật Học 

   Hôm nay, ngày 26/5/2018
TÌM KIẾM  

Trong:

BÀI MỚI NHẤT:
NGHĨA TRANG HỘ PHÁP
Thân Tứ Đại Trả Về Tứ Đại - ĐIỂU TÁNG Một Phong Tục Duy Nhất Tại Tây Tạng

Buddha Bless You -- Namo Buddhaya _()_ www.HoPhap.NetNghĩa Trang Chùa Hộ Pháp -- iTemple: www.HoPhap.Net - 04/12/2014.

Khí hậu ở đây rất khô suốt 9 tháng trong năm. Có những dãy núi tuyết vĩnh cửu cao 5.000-7.000 m. (Himalayas. (Hy-Mã-Lạp Sơn) Mount Everest's peak is 8,848 metres (29,029 ft) Các hẻm núi phía tây nhận được một lượng nhỏ tuyết mỗi năm nhưng vẫn có thể dùng được được quanh năm. Nhiệt độ thấp là chủ đạo trong khu vực này, trong đó sự hoang vắng lạnh lẽo đến tẻ nhạt bởi không có một loài cây nào ngoài một vài bụi cây rậm và thấp, và gió thổi ngang qua đồng bằng khô cằn mênh mông không hề bị cản trở. Do vị trị địa lý và thời tiết như vậy nên xác người rất lâu phân rã hoàn toàn (xứ lạnh) nên họ dùng điểu táng.


 Xem chi tiết 
Hình Ảnh Lễ Truy Niệm & Di Kim Quan Giác linh Thiền Sư Thích Chúc Thành

Tiễn Biệt Giác Linh Sư Huynh - E-Temple: HoPhap.netNghĩa Trang của Tu Viện Hộ Pháp Trên Không Gian - E-Temple: HoPhap.net - 15/02/2013.

Hình Ảnh Lễ Truy Niệm & Di Kim Quan Giác linh Thiền Sư Thích Chúc Thành, tự Giác Tông, Hiệu Ứng Nhiên nhập Tháp tại Nghĩa Trang Hòa Sơn, Đà Nẵng hôm February 15, 2013 nhằm ngày Mùng 6 Tết năm Quý Tỵ 


 Xem chi tiết 
Lễ Hội Halloween: Ma Quỷ Quanh Ta - Nguyễn Thượng Chánh

Nghiã Trang Hộ Pháp - E-Temple: www.HoPhap.NetNghiã Trang Hộ Pháp - E-Temple: www.HoPhap.Net - 23/10/2012.

Bàn chuyện ma quỷ là một việc vô cùng nguy hiểm vì đây là một vấn đề rất nhạy cảm được thiên hạ liệt vào loại mê tín dị đoan.

Tin ma hay không tin ma là quyền tự do của mỗi người. Xin đừng phán xét.


 Xem chi tiết 
Địa Tạng Bồ Tát Ứng Hiện Thân Hóa Độ Tại Peek Family, Little Saigon

Nam mô U-Minh Giáo Chủ Đại nguyện Địa Tạng Vương Bồ Tát - HoPhap.NetNghĩa Trang Trên Không Gian - E-Temple: HoPhap.Net - 21/09/2012.

Mỗi người con Phật học Hạnh của Ngài Địa Tạng Bồ Tát cứu độ chúng sanh trong cảnh tối tăm đau khổ. Họ đang cần trợ duyên từ phía chúng ta. Sự nối kết năng lực như là Pháp Vu Lan Bồn mới có thể siêu độ cho bao nhiêu hương linh, cô hồn,…


 Xem chi tiết 
Thư Mời Tham Dự Pháp Hội Địa Tạng tại Nghĩa Trang Peek Family ngày 15, 16 tháng 9 năm 2012

Đức Diệu Tường - E-Temple HoPhap.net PressNghĩa Trang của Tu Viện Hộ Pháp Trên Không Gian - E-Temple: HoPhap.net - 12/09/2012.

Lễ chính thức khai mạc lúc 2:30 chiều thứ bảy ngày 15 tháng 9 năm 2012 với sự chứng minh của chư Tôn Đức Tăng Ni trụ trì các Tự Viện ở Nam Cali. Sau đó là lễ niêm đàn sái tịnh cung thỉnh mười phương chư Phật quang giáng đạo tràng chứng minh Pháp Hội và luân phiên tụng niệm thắp nến nguyện cầu


 Xem chi tiết 
Nói về Thập điện Diêm vương Rằm tháng Bảy

Án Dà Ra Đế Dạ Ta-Bà-Ha ....... Tiếng Đại Hồng Chung HoPhap.NetNghĩa Trang tại Tu Viện Hộ Pháp Trên Không Gian E-Cermetry @ www.HoPhap.net - 19/08/2011.

 Ở các sáng tác đó, hình ảnh địa ngục với các công việc hoạt động dưới đó không ít thì nhiều chịu ảnh hưởng từ kinh Phật mà trước hết là kinh Vu Lan Bồn và kinh Địa Tạng. Nói cách khác, các quan niệm dân gian về cõi người chết, càng lúc càng được tích hợp với quan niệm địa ngục có tính hệ thống của đạo Phật.


 Xem chi tiết 
Nhớ Cánh Đại Bàng: Tưởng Nhớ Về Người Chiến Sĩ Không-Quân Quân-Lực Việt-Nam Cộng-Hòa

For Buddha and Country -- In Buddha We Trust -- HoPhap.netNghĩa Trang tại Tu Viện Hộ Pháp Trên Không Gian E-Cermetry @ www.HoPhap.net - 29/05/2011.

Có ai không đau lòng!  Mỗi khi nghe bố cáo thất tung trên mặt báo hay TV hoặc Radio của một tang gia nào đó, thì bên dưới ghi những người con đang định cư trên khắp bốn phương trời!  Thử hỏi vài thế hệ nữa, những đứa con lưu lạc ấy có còn biết đến cội nguồn không?


 Xem chi tiết 
Ma

Nam Mô Tiếp Dẫn Đạo Sư A-Di-Đà Phật - HoPhap.NetNghĩa Trang tại Tu Viện Hộ Pháp Trên Không Gian E-Cermetry @ www.HoPhap.net - 28/05/2011.

Những người ở cõi bên kia  chẳng qua cũng chỉ là ông bà tổ tiên, cha mẹ  anh em, đồng bào mình đã mất còn những niềm u uẩn, bám chấp  chưa siêu sinh được nên chúng ta phải có lòng gần gũi thương yêu, kính trọng, cầu nguyện cho các vị ấy sớm siêu thoát.  Không nên sợ.  Chỉ đáng ngại cho những người còn sống đã phạm tội ác không sao tránh khỏi luật tối thượng nhân quả, khi chết nào biết đi về đâu?


 Xem chi tiết 
Lễ Truy Niệm & Di Quan (1) Giác linh H.T. Thích Trí Chơn Đến Nơi Trà Tỳ Hỏa Táng, Little Saigon March 20, 2011

Hoa Khai Kiến PhậtNghĩa Trang tại Tu Viện Hộ Pháp "Trên Không" - E-Temple HoPhap.Net - 21/03/2011.

Lễ Truy Niệm & Di Quan (1) Giác linh H.T. Thích Trí Chơn Đến Nơi Trà Tỳ Hỏa Táng, Little Saigon March 20, 2011


 Xem chi tiết 
I don’t know how much I love you.

Nghĩa Trang tại Tu Viện Hộ Pháp - E-Temple HoPhap.Net - 21/12/2010.

I don’t know how much I love you.  You are always in my heart and I believe that you are with me in my life forever.


 Xem chi tiết 
Trang Đầu  |  Trang trước  |  Trang tiếp  |  Trang cuối
 

Date News :

LỜI PHẬT DẠY
  • "Ý dẫn đầu các pháp, Ý làm chủ, ý tạo; Nếu với ý ô nhiễm, Nói lên hay hành động, Khổ não bước theo sau, Như xe, chân vật kéo ".
  • "Ý dẫn đầu các pháp, Ý làm chủ, ý tạo, Nếu với ý thanh tịnh, Nói lên hay hành động, An lạc bước theo sau, Như bóng, không rời hình ".
  • "Nó mắng tôi, đánh tôi, Nó thắng tôi, cướp tôi, " Không ôm hiềm hận ấy, Hận thù được tự nguôi. "Với hận diệt hận thù, Ðời này không có được. Không hận diệt hận thù, Là định luật ngàn thu ".
  • "Ai sống quán bất tịnh, Khéo hộ trì các căn, ăn uống có tiết độ, có lòng tin, tinh cần, Ma không uy hiếp được, Như núi đá, trước gió"
  • "Ai rời bỏ uế trược, giới luật khéo nghiêm trì, tự chế, sống chơn thực, thật xứng áo cà sa."
BÀI VIẾT MỚIYour IP Address:
54.162.253.34
Country Code:


Country Name:


City:


Region:


Latitude:


Longitude: