Trang Chính   Hình Ảnh   Âm Nhạc   Pháp Âm   Video   Trắc Nghiệm Phật Học 

   Hôm nay, ngày 23/5/2018
TÌM KIẾM  

Trong:

BÀI MỚI NHẤT:
TIN TỨC GIA ĐÌNH PHẬT TỬ BỐN PHƯƠNG
Thiền Sinh Sợi Nắng Hành Hương Kính Viếng Tu Viện Hộ Pháp Xuân Giáp Ngọ

Thiền Sinh Sợi Nắng Hành Hương Kính Viếng Tu Viện Hộ Pháp Xuân Giáp Ngọ -- www.HoPhap.NetPhòng Tin Tức Phật Tử Bốn Phương -- iTemple: Hophap.Net - 26/02/2014.Đoàn Hành Hương nhận lộc lì xì và nước cúng đàn Dược Sư của Thầy ban đến từng người trong Đoàn thật hoan hỷ ấm cúng, và sau đó cùng chụp hình lưu niệm với Thầy và tham quang cảnh Đạo Tràng Tu Viện Hộ Pháp, mọi người tay bắt mặt mừng, hoan hỷ mua Ô Mai Cam Thảo, mua bánh ủng hộ tvHP, vui quá vui!

Hẹn nhau cuối tuần này, 2/22/14 sẽ gặp lại trong ngày Thọ Bát đầu năm của đạo tràng Sợi Nắng trên Palm Spring, đạo hữu Hải Tuệ thỉnh mời.

 Xem chi tiết 
Trại Tỉnh Thức 2013 – Nơi Gặp Gỡ Của Những Người Muốn Đem Đạo Phật Đến Với Giới Trẻ

Nơi Gặp Gỡ Của Những Người Muốn Đem Đạo Phật Đến Với Giới Trẻ - www.HoPhap.NetPhòng Tin Tức Phật Tử Thập Phương - iTemple: HoPhap.Net - 03/07/2013.

(Việt Báo) Từ ngày 6 đến 10 Tháng 06 năm 2013, tại vùng núi đồi thanh tịnh và nên thơ của Lion Camp –Teresita Pines Nam Cali, hàng trăm người đã đến từ khắp nơi trên nước Mỹ: Oklahoma, Texas, Michigan, Louisiana, Nam & Bắc Cali… để cùng tham dự Trại Tỉnh Thức được tổ chức lần đầu tiên. Họ ở đủ mọi thành phần lứa tuổi từ 18 tuổi đến 70.  Họ là những tu sĩ Phật Giáo, huynh trưởng gia đình Phật Tử; là những nhà giáo dục, chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn gia đình, thanh thiếu niên; là sinh viên; là những trung niên đang làm việc trong đời sống bận rộn ở Mỹ.  Hầu hết họ là người Việt, nhưng cũng có cả những người thuộc các sắc tộc khác. Họ gặp nhau trong Trại Tỉnh THức vì họ đều có cùng một ước nguyện: tìm ra những phương cách phù hợp để đem Phật Pháp đến với giới trẻ sinh ra và lớn lên tại Mỹ.


 Xem chi tiết 
Hướng về ngày HỘI NGỘ Long Hoa Lần thứ II Năm 2012 tại Canada

Nam Mô Thường Tinh Tấn Bồ Tát Ma-Ha-Tát -- HoPhap.NetPhòng Tin Tức Phật Tử Thế Giới -- E-Temple HoPhap.Net - 14/03/2012.


ACE Long Hoa thương mến,

Từ nay cho đến ngày HỘI NGỘ chỉ còn 4 tháng nữa, bốn tháng CẬN KỀ. Thời gian qua rất nhanh, còn biết bao nhiêu công việc mà ACE tại địa phương cần chuẩn bị chu đáo. Để cung thỉnh Chư Tôn Đức Tăng Ni, cũng như Cung Đón ,Qúi vị Quan Khách cùng ACE Long Hoa từ các nơi Bay Về . Thật sự đó là nổi niềm TRĂN TRỞ, THAO THỨC của ACE tại địa phương, còn rất nhiều phần việc cần chuẩn bị chu đáo:


 Xem chi tiết 
Thiền Đường Mây Từ: Nơi Thực Tập Thiền Lý Tưởng Cho Giới Trẻ & Trung Niên

Đức Diệu Lạc -- HoPhap.Net PressPhòng Tin Tức Phật Tử Hoa Kỳ -- E-Temple HoPhap.Net - 11/02/2012.

Vào ngày Mồng Bốn Tết Nhâm Thìn (nhằm ngày 26/01/2012) vừa qua, Nhóm Mắt Thương Nhìn Đời đã chính thức cho khai trương sinh hoạt của Thiền Đường Mây Từ, tọa lạc ở 14560 Magnolia Ave. Suite 101 Westminster, CA 92683 (ngã tư Magnolia-Westminster, đằng sau văn phòng Luật Sư Nguyễn Xuân Nghĩa).


 Xem chi tiết 
Nụ Cười Đầu Xuân

Nam Mô Di Lặc Tôn Phật -- HoPhap.NetTin Tức Phật Tử Bốn Phương -- HoPhap.Net - 24/01/2012.

Đối với người Phật tử chúng ta, ngày mồng một Tết là ngày vía đức Phật Di Lặc, nên chúng ta thường nói với nhau “Mùa Xuân Di Lặc”. Nói đến đức Phật Di Lặc, chúng ta hình dung ra ngay nụ cười hoan hỷ, an lạc của Ngài dù cho lục tặc quậy phá.


 Xem chi tiết 
Tri Ân Chuyến Hành Hương Phật Tích Ấn Độ - Đức Diệu Tường

www.HoPhap.Net Press -- Đức Diệu TườngPhòng Tin Tức Phật Tử Thế Giới -- E-Temple HoPhap.Net - 06/12/2011.

Chiêm bái Thánh Tích với những hạnh phúc Pháp lạc mà con có được trong những ngày qua xin nguyện dâng lên cúng dường Tam Bảo và hồi hướng cho Pháp Giới Chúng Sinh đồng ân triêm lợi lạc. Nguyện cho mọi loài đều sẽ có duyên lành đến chiêm bái xứ Phật và sớm có một lần ngồi dưới cội Bồ Đề giác ngộ tu thành Chánh Quả.


 Xem chi tiết 
Bài Tham Luận của Đoàn Cư Sĩ Hộ Pháp miền Bắc California

Asoka King -- HoPhap.NetTin Tức Phật Tử Bốn Phương -- HoPhap.Net - 29/11/2011.

Đứng trước tình hình nguy khó đến độ nghiệt ngã của Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất, trong nước thì Phỉ Quyền Cộng Sản rắp tâm tiêu diệt Giáo Hội Truyền Thừa, ngoài nước thì biết bao kẻ gian manh dùng mọi thủ đoạn thâm độc cũng có, đê hèn cũng có, đánh phá từ Văn Phòng 2 Viện Hóa Đạo, đến Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hải Ngoại,


 Xem chi tiết 
Thư Mời Hội Luận của Hội Phật Học Đuốc Tuệ Nam California

In Buddha We Trust -- HoPhap.NetTin Tức Phật Tử Bốn Phương -- HoPhap.Net - 29/11/2011.

SỰ ĐÓNG GÓP CỦA NGƯỜI CƯ SĨ

TRONG CÔNG CUỘC HOẰNG PHÁP TẠI HẢI NGOẠI

từ 2.00 giờ đến 5.30 chiều ngày Chủ nhật 11 tháng 12 năm 2011

tại Trung tâm Sangha,

7641 Talbert Ave, Huntington Beach, CA.92648.

(Điện thoại liên lạc: 714.425.3938)


 Xem chi tiết 
35 năm Gia Đình Phật Tử đầu tiên ở Mỹ: Ðêm Hội Ngộ GÐPT Long Hoa

A-Di-Đà Phật ___()___ Bi-Trí-DũngTin Tức Phật Tử Bốn Phương -- HoPhap.Net - 12/11/2011.

ANAHEIM (NV) - Những tiếng gọi tên nhau ngỡ ngàng, những cái bắt tay thật chặt, những vòng tay ôm nhau thắm thiết... là điều ai cũng có thể nhận ra ngay khi bước chân vào đại sảnh của nhà hàng Seafood Kingdom ở thành phố Anaheim, hôm tối Thứ Bảy, 5 tháng 11.


 Xem chi tiết 
Hơi Thở Mẹ Ngừng Để Cho Trái Tim Của Con Đập

My Mom in My Heart -- HoPhap.NetPhòng Tin Tức Phật Tử Thế Giới -- E-Temple HoPhap.Net - 25/09/2011.

Sau khi ông mở tấm chăn, ông nhìn thấy một chiếc điện thoại di động bên trong. Có một tin nhắn văn bản trên màn hình, nói rằng, "Nếu con có thể sống sót, con phải nhớ rằng mẹ rất yêu con" ...


 Xem chi tiết 
Trang Đầu  |  Trang trước  |  Trang tiếp  |  Trang cuối
 

Date News :

LỜI PHẬT DẠY
  • "Ý dẫn đầu các pháp, Ý làm chủ, ý tạo; Nếu với ý ô nhiễm, Nói lên hay hành động, Khổ não bước theo sau, Như xe, chân vật kéo ".
  • "Ý dẫn đầu các pháp, Ý làm chủ, ý tạo, Nếu với ý thanh tịnh, Nói lên hay hành động, An lạc bước theo sau, Như bóng, không rời hình ".
  • "Nó mắng tôi, đánh tôi, Nó thắng tôi, cướp tôi, " Không ôm hiềm hận ấy, Hận thù được tự nguôi. "Với hận diệt hận thù, Ðời này không có được. Không hận diệt hận thù, Là định luật ngàn thu ".
  • "Ai sống quán bất tịnh, Khéo hộ trì các căn, ăn uống có tiết độ, có lòng tin, tinh cần, Ma không uy hiếp được, Như núi đá, trước gió"
  • "Ai rời bỏ uế trược, giới luật khéo nghiêm trì, tự chế, sống chơn thực, thật xứng áo cà sa."
BÀI VIẾT MỚIYour IP Address:
54.80.189.255
Country Code:


Country Name:


City:


Region:


Latitude:


Longitude: