Trang Chính   Hình Ảnh   Âm Nhạc   Pháp Âm   Video   Trắc Nghiệm Phật Học 

   Hôm nay, ngày 23/5/2018
TÌM KIẾM  

Trong:

BÀI MỚI NHẤT:
PHÒNG GIỚI THIỆU CÁC TIỆM ĂN CHAY
Nhà Hàng Chay AN LẠC HẠNH cúng dường 50% (nữa giá) cho chư Tôn Đức Tăng Ni

Phòng Giới Thiệu Tiệm Cơm Chay Trên Thế Giới -- iTemple: HoPhap.NetPhòng Giới Thiệu Tiệm Cơm Chay Trên Thế Giới -- iTemple: HoPhap.Net - 24/11/2014.

Bước vào nhà hàng, điều trước tiên khiến thực khách phải chú ý đó là chủ nhân đã tôn trí bức tượng Bồ Tát Quán Thế Âm tuyệt đẹp, công phu, nghệ thuật, và rất trang nghiêm, khiến không ai không thể khen ngợi tán thán, hoặc cúi đầu chấp tay kính vái Ngài nếu khi có dịp đến ăn chay tại nhà hàng này.  Đặc biệt, chủ nhân nhà hàng chay An Lạc Hạnh là người Phật tử biết quý trọng Tam Bảo và vâng theo lời dạy của Sư phụ mình nên đã phát tâm thành kính cúng dường 50% (nữa giá) cho tất cả chư Tôn Đức Tăng Ni hữu duyên quá bước đến tiệm chay An Lạc Hạnh để hóa duyên.  Ngoài ra, được biết chủ nhân còn là thành viên tích cực hoạt động trong ban Cơm Chay Xã Hội & Từ Thiện mỗi tháng một lần vào Chủ Nhật tuần đầu tháng tại Tu Viện Hộ Pháp, El Monte.


 Xem chi tiết 
Kính mời quý Tôn Đức Tăng Ni và Đồng bào Phật tử đến thọ trai tại các tiệm chay trên Thế Giới

Ban Hướng Dẫn Hành Hương -- HoPhap.Org - 02/07/2009.

Quán Chay Hộ Pháp

Tu Viện Hộ Pháp
3048 Lashbrook Avenue, El Monte, CA 91733 – USA,
Điện thoại liên lạc 1 (626) 453-0109, hay liên lạc qua E-mail cần giúp đỡ về đám tiệc:
  tuvienhophap@gmail.com


 Xem chi tiết 
Trang Đầu  |  Trang trước  |  Trang tiếp  |  Trang cuối
 

Date News :

LỜI PHẬT DẠY
  • "Ý dẫn đầu các pháp, Ý làm chủ, ý tạo; Nếu với ý ô nhiễm, Nói lên hay hành động, Khổ não bước theo sau, Như xe, chân vật kéo ".
  • "Ý dẫn đầu các pháp, Ý làm chủ, ý tạo, Nếu với ý thanh tịnh, Nói lên hay hành động, An lạc bước theo sau, Như bóng, không rời hình ".
  • "Nó mắng tôi, đánh tôi, Nó thắng tôi, cướp tôi, " Không ôm hiềm hận ấy, Hận thù được tự nguôi. "Với hận diệt hận thù, Ðời này không có được. Không hận diệt hận thù, Là định luật ngàn thu ".
  • "Ai sống quán bất tịnh, Khéo hộ trì các căn, ăn uống có tiết độ, có lòng tin, tinh cần, Ma không uy hiếp được, Như núi đá, trước gió"
  • "Ai rời bỏ uế trược, giới luật khéo nghiêm trì, tự chế, sống chơn thực, thật xứng áo cà sa."
BÀI VIẾT MỚIYour IP Address:
54.80.189.255
Country Code:


Country Name:


City:


Region:


Latitude:


Longitude: