Trang Chính   Hình Ảnh   Âm Nhạc   Pháp Âm   Video   Trắc Nghiệm Phật Học 

   Hôm nay, ngày 26/5/2018
TÌM KIẾM  

Trong:

BÀI MỚI NHẤT:
PHÒNG DẠY NẤU ĂN CHAY
Học món ăn chay mới: Đậu hủ nướng lá chanh non

www.HoPhap.NetPhòng Dạy Nấu Ăn Chay -- iTemple: HoPhap.net - 23/02/2014.

Muốn cho gia đình cả nhà đều thích ăn chay, bạn nên chịu khó học thêm món này, bảo đảm là mọi người sẽ rất thích đòi ăn chay và chờ mau đến ngày ăn chay.  Được dùng như một món ăn trong bửa cơm, đậu hủ nướng lá chanh non cũng có thể dùng như món khai vị bởi vị ngon béo bùi của đậu hủ và hương thơm của lá chanh cháy xém trên lửa than…


 Xem chi tiết 
Cách làm Gỏi Chay Cho Ngày Tết Sum Vầy

Cách làm Gỏi Chay Cho Ngày Tết Sum VầyPhòng Dạy Nấu Ăn Chay -- iTemple: HoPhap.net - 04/02/2014.Nguyên liệu:

- 2 bìa đậu hủ chiên, 10 g bánh tráng chiên giòn. 20 g rong biển trắng. 1 lọn bún tàu.
- 1 quả xoài xanh, 1 trái dưa leo, 1 củ cà rốt.
- 10 g nấm mèo, rau răm, húng lủi, 1 bánh đa nướng (hoặc bánh tráng phồng). Ba rô khử dầu cho thơm (để trôn chung với nước tương), nước tương, ớt, đường.


 Xem chi tiết 
Một bí quyết nấu ăn rất cần cho các chùa và mỗi gia đình hằng ngày

Phòng Dạy Nấu Ăn Chay - Đạo Tràng Tu Viện Hộ Pháp Trên Không Gian -- www.HoPhap.NetPhòng Dạy Nấu Ăn Chay - Đạo Tràng Tu Viện Hộ Pháp Trên Không Gian -- www.HoPhap.Net - 07/03/2013.

Nồi canh cho 6,7 người (3-4 lít nước ), chỉ cần 1 củ cải chừng 250 gram, nướng chín, bốc võ, cắt ra nhỏ nhỏ để vô từ khi bắt đầu nấu canh. Nước canh ngọt ngon hơn nêm bột ngọt. Ai muốn dùng cho các món xào thì cắt củ cải nướng ra mỏng mỏng, xào chung với rau cải, cũng ngọt vậy.


 Xem chi tiết 
1001 lý do ăn chay với 1001 món ăn chay

1001 lý do ăn chay - www.HoPhap.NetPhòng Dạy Nấu Ăn Chay - Đạo Tràng Tu Viện Hộ Pháp Trên Không Gian -- www.HoPhap.Net - 08/01/2013.

Tuy nhiên, nếu bạn thật tâm muốn thay đổi chính mình, thật tâm tu học và giúp Phật giáo hóa gia đình của bạn cùng ăn chay cả nhà, điều trước tiên bạn phải phát tâm hoan hỷ biết nấu chay. Nấu chay không khó! nếu bạn enjoy vừa nấu vừa niệm Phật hát nghêu ngao các bài Phật Ca... thì mọi sự sẽ thanh nhàn hơn, sau đây là hàng trăm món chỉ cách nấu chay qua video rất dễ hiểu - Thân chúc bạn thành công trong mục đích sớm ăn chay trường, nhất là các vị Phật tử sinh hoạt tại Đạo Tràng Tu Viện Hộ Pháp


 Xem chi tiết 
Làm chay đẹp mắt tuyệt vời đãi khách đến viếng thăm E-Temple

Nam Mô Giám Trai Sứ Giả Bồ Tát chứng minh gia hộPhòng Dạy Nấu Thức Ăn Chay -- E-Temple: HoPhap.Net - 05/02/2012.

Xuân về làm chay đãi khách mời bạn cùng làm những món "Thực Đạo" để cùng uống Trà Đạo


 Xem chi tiết 
Cách làm bánh chưng, bánh tét, bánh ú nhanh & nhiều món khác

Phòng Dạy Nấu Ăn Chay - E-Temple www.HoPhap.Net - 01/02/2011.

Ở đây tôi chỉ xin hướng dẩn trình tự cách gói và ra bánh như thế nào ? còn thành phần nhân bên trong thì tuỳ ý mọi người làm theo phong cách vùng miền của mình cho hợp khẩu vị , tuy nhiên trình tự các bước bắt buộc là nguyên liệu phải được làm chín hoàn toàn nhé


 Xem chi tiết 
Gỏi xoài xanh

Suu Tam - 12/09/2010.

Cho 4-6 người ăn = ba đĩa xoài)


 Xem chi tiết 
Canh Nuôi

Phòng Dạy Nấu Ăn Chay E-Temple: HoPhap.Net - 17/06/2010.

    Cho lên lò một nồi nhiều đủ nước để luộc nuôi.  Khi nước sôi thì cho nuôi vào và luộc cho đến khi nuôi mềm.  Khi nuôi vừa mềm thì đổ ra rổ cho ráo nước và để qua một bên.


 Xem chi tiết 
Dầu Ăn Chiên Xong, Để Dành Xài Lại Nên Hay Không?

Tu như cứu lửa đang cháy trên đầuPhòng Dạy Nấu - Ăn Chay HoPhap.Net - 19/04/2010.

Trang mạng New York Times, ngày March 31, 2010 có đăng  bài nói về chuyện tái sinh dầu ăn bên Trung Quốc.  Họ vớt dầu bẩn ngay cả trong hệ thống thải của cống… đem về lọc lại, pha thêm hóa chất  phụ gia, cho vô thùng rồi đem bán… Hảo xực lớ!


 Xem chi tiết 
Tương hột xào đậu hũ sả ớt

Phòng Dạy Nấu Ăn Chay HoPhap.Net - 03/04/2010.

 

Xem hình

Nhắc đến tương chao, tôi không thể nào quên được thời sinh viên. Trong phòng trọ của những học trò xa nhà lên tỉnh học như chúng tôi không bao giờ thiếu keo tương hột hay hũ chao…


 Xem chi tiết 
Trang Đầu  |  Trang trước  |  Trang tiếp  |  Trang cuối
 

Date News :

LỜI PHẬT DẠY
  • "Ý dẫn đầu các pháp, Ý làm chủ, ý tạo; Nếu với ý ô nhiễm, Nói lên hay hành động, Khổ não bước theo sau, Như xe, chân vật kéo ".
  • "Ý dẫn đầu các pháp, Ý làm chủ, ý tạo, Nếu với ý thanh tịnh, Nói lên hay hành động, An lạc bước theo sau, Như bóng, không rời hình ".
  • "Nó mắng tôi, đánh tôi, Nó thắng tôi, cướp tôi, " Không ôm hiềm hận ấy, Hận thù được tự nguôi. "Với hận diệt hận thù, Ðời này không có được. Không hận diệt hận thù, Là định luật ngàn thu ".
  • "Ai sống quán bất tịnh, Khéo hộ trì các căn, ăn uống có tiết độ, có lòng tin, tinh cần, Ma không uy hiếp được, Như núi đá, trước gió"
  • "Ai rời bỏ uế trược, giới luật khéo nghiêm trì, tự chế, sống chơn thực, thật xứng áo cà sa."
BÀI VIẾT MỚIYour IP Address:
54.162.253.34
Country Code:


Country Name:


City:


Region:


Latitude:


Longitude: