Trang Chính   Hình Ảnh   Âm Nhạc   Pháp Âm   Video   Trắc Nghiệm Phật Học 

   Hôm nay, ngày 26/5/2018
TÌM KIẾM  

Trong:

BÀI MỚI NHẤT:
PHÒNG ĂN ĐẠI CHÚNG
Lời Cầu Nguyện của Người Con Phật Trước Mỗi Bữa Ăn Làm Cho Đời Sống Hạnh Phúc

Lời Cầu Nguyện của Người Con Phật Trước Mỗi Buỗi Ăn Làm Cho Đời Sống Hạnh Phúc -- www.HoPhap.NetPHÒNG ĂN ĐẠI CHÚNG --- iTemple: HoPhap.Net - 04/02/2014.Không đơn thuần như là một trang nhà, đây là một ngôi Tu Viện "trên không," phòng ốc lớn nhỏ bao gồm hơn 100 gian. Tất cả ngôi Đại Tu Viện này thu lại thì nằm gọn trên màn hình computer/iphone/iPad/iPod nhỏ chỉ bằng bàn tay, nhưng khi rộng ra thì lượng bằng châu sa giới chu vi lớn bằng tận cùng của hư không giới.


 Xem chi tiết 
Người Đi Làm Công Quả Được Gì?

không thấy ai tỏ vẻ mệt nhọc khi tu học và làm công quả - HoPhap.NetPhòng Ăn Đại Chúng - E-Temple: HoPhap.Net - 05/04/2013.

Nhưng mỗi tháng một buổi đi làm công quả qua đi là mỗi lần trong tâm thay đổi: từ cao ngạo, hạch hỏi, ra lệnh, hò hét, quát tháo hay bắt người khác phải cung phụng, quan tâm, và luôn cho là nhân vật quan trọng, không bao giờbiết xin lỗi cấp dưới khi làm sai… trở lên trân trọng tất cả mọi người, cảm thông, chia sẻ, bình tâm, dịu dàng, nhẫn lại, nhỏ nhen, ích kỷ cũng dần biến mất, cái tôi không còn ngự trị trong tâm …và vui vẻ ăn cả thức ăn dồn của ngườiăn trước còn lại một cách ngon lành.


 Xem chi tiết 
Tự Chọn 50 Món Điểm Tâm của Một Số Nước Trên Thế Giới

Eating for living, not living for eating -- HoPhap.NetPhòng Ăn Đại Chúng -- E-Temple: HoPhap.Net - 23/11/2011.

Để phù hợp đón tiếp khách Tăng thập phương đến E-Temple HoPhap.Net Thức ăn điểm tâm sáng tự chọn rất phong phú, bao gồm cả thức ăn cho quý Thầy Bắc Tông hoặc quý Sư Nam Tông (Nguyên Thủy). Những món ăn chay hay mặn này do bạn tự chọn. Kính mời, A-Di-Đà Phật


 Xem chi tiết 
Bữa Ăn Chiều Cuối Cùng

Tâm dẫn đầu Tâm làm chủ -- Chỉ có Ta làm cho Ta đau khổ, chỉ có Ta làm cho Ta hạnh phúc -- HoPhap.NetPhòng Ăn Đại Chúng - 20/11/2011.

Câu chuyện này có thật, như bức tranh "Bữa ăn chiều cuối cùng" là có thật. Chàng trai đã từng được chọn làm hình mẫu của Chúa Jesus chỉ sau hơn hai ngàn ngày, đã tự biến mình thành hình tượng hoàn hảo của kẻ phản bội ghê gớm nhất trong lịch sử.


 Xem chi tiết 
Trang Đầu  |  Trang trước  |  Trang tiếp  |  Trang cuối
 

Date News :

LỜI PHẬT DẠY
  • "Ý dẫn đầu các pháp, Ý làm chủ, ý tạo; Nếu với ý ô nhiễm, Nói lên hay hành động, Khổ não bước theo sau, Như xe, chân vật kéo ".
  • "Ý dẫn đầu các pháp, Ý làm chủ, ý tạo, Nếu với ý thanh tịnh, Nói lên hay hành động, An lạc bước theo sau, Như bóng, không rời hình ".
  • "Nó mắng tôi, đánh tôi, Nó thắng tôi, cướp tôi, " Không ôm hiềm hận ấy, Hận thù được tự nguôi. "Với hận diệt hận thù, Ðời này không có được. Không hận diệt hận thù, Là định luật ngàn thu ".
  • "Ai sống quán bất tịnh, Khéo hộ trì các căn, ăn uống có tiết độ, có lòng tin, tinh cần, Ma không uy hiếp được, Như núi đá, trước gió"
  • "Ai rời bỏ uế trược, giới luật khéo nghiêm trì, tự chế, sống chơn thực, thật xứng áo cà sa."
BÀI VIẾT MỚIYour IP Address:
54.162.253.34
Country Code:


Country Name:


City:


Region:


Latitude:


Longitude: