Trang Chính   Hình Ảnh   Âm Nhạc   Pháp Âm   Video   Trắc Nghiệm Phật Học 

   Hôm nay, ngày 25/5/2018
TÌM KIẾM  

Trong:

BÀI MỚI NHẤT:
PSYCHOTHERAPIST
Cái Đánh Bàn Tay & Bệnh Tâm Thần - Spanking Linked to Mental Illness

Cái Đánh Bàn Tay & Bệnh Tâm Thần ở trẻ em -- HoPhap.NetPsychoTherapist Room @ E-Temple: HoPhap.Net - 03/07/2012.

Researchers examined data from more than 34,000 adults and found that being spanked significantly increased the risk of developing mental health issues as adults. According to their results, corporal punishment is associated with mood disorders, including depression and anxiety, as well as personality disorders and alcohol and drug abuse.


 Xem chi tiết 
Major Depressive Disorder -- Bệnh Tâm Thần - Chứng Trầm Cảm & Cần Chữa Trị

Major Depressive Disorder -- Bệnh Tâm Thần - Chứng Bệnh Trầm Cảm Cần Chữa Trị - E-Temple: HoPhap.NetPsychoTherapist Room @ E-Temple: HoPhap.Net - 05/12/2011.

Major depressive disorder (MDD) is a condition characterized by a long-lasting depressed mood or marked loss of interest or pleasure (anhedonia) in all or nearly all activities. Children and adolescents with MDD may be irritable instead of sad. These symptoms, along with others described below, must be sufficiently severe to interfere significantly with the patient's daily functioning in order for a person to be diagnosed with MDD.


 Xem chi tiết 
The 10 Saddest Cities in America - 10 Thành Phố Buồn Nhất Nước Mỹ

www.HoPhap.Net Press -- Đức Diệu TườngPhòng PsychoTherapist - E-Temple: HoPhap.Net - 03/12/2011.

Theo một bản thống kê mới nhất của HoPhap.Net, California là một trong top 10 các Tiểu bang vui nhất nước Mỹ (theo tiêu chuẩn: ít người tự tử, ít người thất nghiệp, ít người dùng thuốc bệnh trầm cảm, ít người báo cáo bị buồn phiền hay chán đời).
---
Nhất là quý vị sống tại Los Angles, Thành phố El Monte và ở gần Tu Viện Hộ Pháp thì càng vui hơn và hạnh phúc an lạc hơn!


 Xem chi tiết 
Depression and Your Health -- Bệnh Trầm Cảm & Sức Khỏe của Bạn

Lotus-Health-Clinic HophapNetLotus Health Clinic -- E-Temple: HoPhap.Net - 14/09/2011.

Nếu bạn là một trong những người có những triệu chứng của bệnh trầm cảm (tâm bệnh) tâm lý trên, chúng tôi khuyên bạn nên sớm tìm gặp các nhà chuyên gia tâm lý chăm sóc sức khỏe về tinh thần, hoặc dành thời gian về Tu Viện Hộ Pháp xin gặp quý thầy để được giúp đỡ và chữa trị đúng mức (therapy session) vết thương tâm lý càng sớm càng tốt để bạn và những người thân duy trì được đời sống an vui hạnh phúc. Chúc bạn may mắn và hãy cố gằng lên!


 Xem chi tiết 
Spirituality and Healing – Pháp Chữa Trị Vết Thương Tinh Thần

In Buddha We Trust -- HoPhap.Net PsychoTherapist Room @ E-Temple: HoPhap.Net - 29/05/2011.

Having a spiritual guide on how to live in hardmony with the world is central to many spiritual beliefs and cultures.  Spirituality keeps you grounded, keeps you humble, and reminds you that you are surrounded by many good things, helping you to not focus too much on the negative.


 Xem chi tiết 
Understanding Schizophrenia -- Bệnh Tâm Thần Phân Liệt

Mental Health Therapist Team -- E-Temple: www.HoPhap.Org - 16/07/2009.

 Đi chùa tụng lời kinh Phật, nghe thuyết Pháp, và cầu nguyện mỗi ngày hay ít nhất là mỗi tuần ngày Chủ Nhật, không những có cơ hội được tu sửa tâm tánh, tắm gội cho tâm sạch sẽ các phiền não ích kỷ, ganh tỵ, ngã mạn, cống cao, hiểm ác, nóng giận, thù hận, thiếu hiểu biết, thiếu thấu cảm, thiếu từ bi, hay phiền não thiếu trí tuệ mà sanh ra, v.v… và v.v…, mà còn có cơ hội đang thực tập các phương pháp ngừa tâm bệnh hiệu quả nhất từ giáo lý tuyệt vời siêu xuất tâm lý của Đức Phật, hay xa hơn nữa bạn sẽ trở thành một con người có đủ nhân cách quân bình về tâm sinh lý, hay xa xa hơn nữa bạn là một vị Phật sẽ thành trong tương lai.


 Xem chi tiết 
Bản Nguyên Lỳ Chuẩn Đoán Bệnh Trầm Cảm Buồn Chán -- Geriatric Depression Scale (GDS)

Mental Health Buddhist Therapist Team -- E-Temple: www.HoPhap.Org - 16/07/2009.

 Đi chùa tụng lời kinh Phật, nghe thuyết Pháp, và cầu nguyện mỗi ngày hay ít nhất là mỗi tuần ngày Chủ Nhật, không những có cơ hội được tu sửa tâm tánh, tắm gội cho tâm sạch sẽ các phiền não ích kỷ, ganh tỵ, ngã mạn, cống cao, hiểm ác, nóng giận, thù hận, thiếu hiểu biết, thiếu thấu cảm, thiếu từ bi, hay phiền não thiếu trí tuệ mà sanh ra, v.v… và v.v…, mà còn có cơ hội đang thực tập các phương pháp ngừa tâm bệnh hiệu quả nhất từ giáo lý tuyệt vời siêu xuất tâm lý của Đức Phật.


 Xem chi tiết 
Một Bài Học Triết Lý Thâm Sâu

Ban Cố Vấn Tâm Lý và Tâm Linh -- E-Temple: HoPhap.Org - 16/07/2009.

Đây là bài học triết lý sâu sắc vô cùng tuyệt vời Ngài Phương Trượng muốn chỉ dạy cho các đệ tử của Ngài hiểu rõ những gì họ muốn nói, và khi nói thì họ cần phải nói năng như Chánh Pháp, hoặc khi họ giữ im lặng, thì họ cần phải giữ im lặng cũng như Chánh Pháp, chứ không im lặng trong sự hận thù.


 Xem chi tiết 
Trang Đầu  |  Trang trước  |  Trang tiếp  |  Trang cuối
 

Date News :

LỜI PHẬT DẠY
  • "Ý dẫn đầu các pháp, Ý làm chủ, ý tạo; Nếu với ý ô nhiễm, Nói lên hay hành động, Khổ não bước theo sau, Như xe, chân vật kéo ".
  • "Ý dẫn đầu các pháp, Ý làm chủ, ý tạo, Nếu với ý thanh tịnh, Nói lên hay hành động, An lạc bước theo sau, Như bóng, không rời hình ".
  • "Nó mắng tôi, đánh tôi, Nó thắng tôi, cướp tôi, " Không ôm hiềm hận ấy, Hận thù được tự nguôi. "Với hận diệt hận thù, Ðời này không có được. Không hận diệt hận thù, Là định luật ngàn thu ".
  • "Ai sống quán bất tịnh, Khéo hộ trì các căn, ăn uống có tiết độ, có lòng tin, tinh cần, Ma không uy hiếp được, Như núi đá, trước gió"
  • "Ai rời bỏ uế trược, giới luật khéo nghiêm trì, tự chế, sống chơn thực, thật xứng áo cà sa."
BÀI VIẾT MỚIYour IP Address:
54.159.94.253
Country Code:


Country Name:


City:


Region:


Latitude:


Longitude: