Trang Chính   Hình Ảnh   Âm Nhạc   Pháp Âm   Video   Trắc Nghiệm Phật Học 

   Hôm nay, ngày 23/5/2018
TÌM KIẾM  

Trong:

BÀI MỚI NHẤT:
CÚNG DƯỜNG TAM BẢO
Donation - Cúng Dường Để Duy Trì Sự Hoằng Pháp của E-Temple HoPhap.Net & Tu Viện Hộ Pháp

Ban Ho Tri Tam Bao Tu Vien Ho Phap Monastery & E-TEmple HoPhap.Net - 14/04/2010.

Quý Tôn Đức Tăng Ni Phật tử và qúy vị Cấp Cô Độc thời đại phát tâm ủng hộ sự hoằng pháp của E-Temple: HoPhap.Net, hay kiến dựng Đạo Tràng Tu Viện Hộ Pháp tại El Monte - Los Anglese, xin quý Ngài và quý vị hoan hỷ bấm vào logo phía dưới  để của thể gửi tịnh tài từ xa bằng đường an toàn này vào thẳng Thùng Phước Sương Điện Tử của Tu Viện Hộ Pháp.   Quý Chư Tôn Tịnh Đức và quý Đồng bào Phật tử ký check/money order, cúng dường ghi: TU VIEN HO PHAP, và gửi về Tu Viện theo địa chỉ

Tu Vien Ho Phap Monastery
3048 Lashbrook Avenue
El Monte, CA 91733-1008 - USA
 
 Xem chi tiết 
Myanmar: Dùng tiền cúng tóc xây cầu vào chùa

Ban Kiến Dựng Đạo Tràng HoPhap.Net - 20/10/2009.

Sư Sayadaw Damadaya Ashin Waryamarnanda nói: “Ý tưởng hiến tóc từ thiện xuất hiện đầu năm nay, từ các phụ nữ sống dọc hai bên đường dẫn vào chùa. Họ muốn đóng góp vào việc tái thiết cầu nhưng không có tiền. Vì vậy, thay vì cúng tiền, họ đề nghị cho họ cúng tóc.” Myanmar, còn gọi là Burma, là một quốc gia Phật tử chiếm đa số.


 Xem chi tiết 
Phước Sương -- Cúng Dường -- Donation

Ban Hoằng Pháp  Ban Hoằng Pháp -- www.HoPhap.org - 15/06/2009.

Không đơn thuần như là một trang nhà, đây là một ngôi Tu Viện "trên không," phòng ốc lớn nhỏ bao gồm hơn 100 gian.  Tất cả ngôi Đại Tu Viện này thu lại thì nằm gọn trên màn hình computer/iPod nhỏ chỉ bằng bàn tay; rộng ra thì lượng bằng châu sa giới, chu vi lớn bằng tận cùng của hư không pháp giới.  Hằng ngày phải cần có nhiều thời gian mới có thể bao sái hết.  Ngôi Tu Viện Hộ Pháp này có sự chú nguyện bằng tâm lực mỗi khi update và cầu nguyện hằng ngày của Thượng Tọa Phương Trượng và sự gia trì của Mười phương Tam Bảo và oai lực tu trì của Đại chúng trên hư không HoPhap.Net.  Bằng sự tín tâm Tam Bảo Thường Trụ khắp Pháp Giới, "hữu cầu tắc ứng", nếu bạn có duyên vào trong ngôi Tu Viện Hộ Pháp Trên Không này hằng ngày với tâm thanh tịnh để cầu nguyện,  học, tư duy, và thực tập Chánh Pháp thì nhất định sẽ cảm nhận được sự an lạc và sự mầu nhiệm không thể nghĩ bàn thay đổi trong tâm của bạn.

---Phương Trượng Tu Viện Hộ Pháp---

www.hophap.Net


 Xem chi tiết 
Trang Đầu  |  Trang trước  |  Trang tiếp  |  Trang cuối
 

Date News :

LỜI PHẬT DẠY
  • "Ý dẫn đầu các pháp, Ý làm chủ, ý tạo; Nếu với ý ô nhiễm, Nói lên hay hành động, Khổ não bước theo sau, Như xe, chân vật kéo ".
  • "Ý dẫn đầu các pháp, Ý làm chủ, ý tạo, Nếu với ý thanh tịnh, Nói lên hay hành động, An lạc bước theo sau, Như bóng, không rời hình ".
  • "Nó mắng tôi, đánh tôi, Nó thắng tôi, cướp tôi, " Không ôm hiềm hận ấy, Hận thù được tự nguôi. "Với hận diệt hận thù, Ðời này không có được. Không hận diệt hận thù, Là định luật ngàn thu ".
  • "Ai sống quán bất tịnh, Khéo hộ trì các căn, ăn uống có tiết độ, có lòng tin, tinh cần, Ma không uy hiếp được, Như núi đá, trước gió"
  • "Ai rời bỏ uế trược, giới luật khéo nghiêm trì, tự chế, sống chơn thực, thật xứng áo cà sa."
BÀI VIẾT MỚIYour IP Address:
54.80.189.255
Country Code:


Country Name:


City:


Region:


Latitude:


Longitude: