Trang Chính   Hình Ảnh   Âm Nhạc   Pháp Âm   Video   Trắc Nghiệm Phật Học 

   Hôm nay, ngày 25/5/2018
TÌM KIẾM  

Trong:

BÀI MỚI NHẤT:
KIẾN THỨC VÀ ĐỜI SỐNG
Học 3000 Từ Anh Ngữ Dễ Nhớ Bằng Thơ Lục Bát

Học 3000 Từ Anh Ngữ Dễ Nhớ Bằng Thơ Lục BátPhòng Kiến Thức và Cuộc Sống -- iTemple: HoPhap.Net - 28/04/2015.Here đây, there đó, which nào, where đâu
Sentence có nghĩa là câu
Lesson bài học, rainbow cầu vồng
Husband là đức ông chồng
Daddy cha bố, please don"t xin đừng
Darling tiếng gọi em cưng
Merry vui thích, cái sừng là horn


 Xem chi tiết 
For those who is over 50 years old, you going to have the discounts

For those who is over 50 years old, you going to have the discounts Phòng Kiến Thức và Đời Sống -- iTemple: HoPhap.Net - 19/03/2015.When I asked the man what
the discount was, he told me that seniors over age 55 gets 10% off
everything on the menu, every day.  Being of 'that' age myself, I
figured I might as well ask for the discount too. This incident
prompted me to do some research, and I came across a list of
restaurants, supermarkets, department stores, travel deals and other
types of offers giving various discounts with different age
requirements. I was actually surprised to see how many there are and
how some of them start at the young age of 50


 Xem chi tiết 
Kinh Nghiệm Cứu Mạng Sống Bạn Khi Xe Hư Bất Ngờ

Phòng Kiến Thức và Đời Sống -- iTemple: HoPhap.NetPhòng Kiến Thức và Đời Sống -- iTemple: HoPhap.Net - 04/03/2015.
Du lịch xuyên bang bằng xe hơi là điều rất thú vị, đem lại cho chúng ta những kinh nghiệm khó quên, nhưng chúng ta cũng phải chấp nhận một thực tế rất phũ phàng: xe hơi là loại vũ khí giết người nếu chúng không được xử dụng đúng cách nhất là trong những trường hợp khẩn cấp. Tác giả chỉ ước mong bài viết này đã đem đến cho đọc giả những kiến thức căn bản hầu có thể bình an vô sự nếu những rủi ro, hoạ hiếm đề cập ở trên xảy ra cho các bạn.


 Xem chi tiết 
Some tips to keep you safe in major storm when driving

Phòng Kiến Thức & Cuộc Sống -- iTemple: HoPhap.NetPhòng Kiến Thức & Cuộc Sống -- iTemple: HoPhap.Net - 17/12/2014.

Even a well-maintained vehicle can break down. Having an emergency supply kit in every vehicle, which includes a fully charged cellular telephone, first-aid kit, flashlight, flares, jumper cables, non-perishable food, and drinking water, is one way for motorists to be better prepared and help keep themselves and their passengers safe until roadside assistance arrives.


 Xem chi tiết 
Vài Lời Tâm Tình Với Bạn Những Chuyện Cần Biết Thời Nay Trên Internet

Kiến Thức & Cuộc Sống -- iTemple: www.HoPhap.NetPhòng Kiến Thức & Cuộc Sống -- iTemple: HoPhap.Net - 17/11/2014.

Tuy là cái email nầy ngắn, nhưng phần đầu quan trọng lắm, các bạn nên đọc chậm chậm. Mà thôi, các bạn không đọc thì rán chịu, mắc mớ chi tôi.
Hôm nay, tôi muốn nhắc các bạn cẩn thận khi dùng email và internet.  Ngày nay chuyện gian dối quá nhiều


 Xem chi tiết 
Gặp ông thầy tu khoẻ nhứt thế giới, phá vỡ 19 kỷ lục Guiness

Nâng phi cơ phản lực Boeing 747  khỏi đầu người -- www.HoPhap.NetPhòng Kiến Thức & Cuộc Sống -- iTemple: HoPhap.Net - 05/11/2014.

 

The-world_strongest_priest_Guinness_World_Record_Hophap.net .jpgÔng Mục Sư lực sĩ Pastor Kevin Fast vẫn còn thua thầy Tuệ Uy từng nâng phi cơ phản lực Boeing 747  khỏi đầu người. 
Sức mạnh thầy Tuệ Uy như Hộ Pháp
Cám ơn anh Bảy Hiền


 Xem chi tiết 
19 mẹo thông minh bạn cần

Một chiếc Vali đi muôn dặm xa - chỉ vì việc sanh tử giáo hóa độ chúng sinh _()_ www.HoPhap.NetPhòng Kiến Thức & Cuộc Sống -- iTemple: HoPhap.Net - 30/10/2014.

1. Mất hộ chiếu quả là thảm hoạ đối với bất cứ ai, đặc biệt là khi bạn đi du lịch  nước ngoài. Bạn nên photo và scan những giấy tờ cá nhân quan trọng rồi lưu vào laptop hoặc điện thoại iPhone. Điều này sẽ giúp ích cho bạn trong những trường hợp xấu nhất.


 Xem chi tiết 
Samsung Galaxy Note 4 Đã Được Công Bố Chính Thức: Đôi Điều Cần Biết

Samsung Galaxy Note 4 Đã Được Công Bố Chính Thức: Đôi Điều Cần BiếtPhòng Kiến Thức và Cuộc Sống -- iTemple: HoPhap.Net - 10/09/2014.

Samsung Galaxy S4 là một trong những sản phẩm công nghệ được trông đợi nhất của năm 2014. Đúng như những tin đồn trước đó, Galaxy Note 4 đi cùng với dòng ‘thẩm mỹ cao’ Galaxy Alpha mới, đều có khung kim loại và các gờ cạnh hơi cong. Tuy nhiên, Note 4 có mặt lưng giả da, và không còn các đường khâu viền như các bậc đàn anh.


 Xem chi tiết 
Một Kỳ Quan của con người: Cầu Rion-Antirion ở Hy Lạp

Một Kỳ Quan của con người: Cầu Rion-Antirion ở Hy Lạp -- www.HoPhap.NetPhòng Kiến Thức và Cuộc Sống -- iTemple: HoPhap.Net - 03/09/2014.

Cầu Rion-Antirion ở Hy Lạp:  Kỳ Quan của con người

Nhìn thấy cầu đường
Nguyện cho chúng sinh
Thuận duyên tu tập
Giác Ngộ Giải Thoát

Nam mô Công Đức Lâm Bồ Tát


 Xem chi tiết 
Phải tránh bắt cú gọi của phone với các số mã vùng lạ -- Police warn of 'one-ring phone scam' & The Federal Trade Commission (FTC) Complaint Assistant

Xin hãy tránh xa nó ra!!!  Để khỏi nhứt đầu và mất thì giờ .... (iTemple: Hophap.Net)Phòng Kiến Thức và Cuộc Sống -- iTemple: HoPhap.Net - 28/08/2014.

Từ nay cho đến về sau,  khi bạn thấy các số phone lạ này 268, 284, 473, 664, 649, 767, 809, 829, 849 and 876. Cảnh sát Hoa Kỳ tiểu bang Illinois khuyên bạn nên tránh bắt cú gọi của phone này hoặc bạn tuyệt đối không gọi lại họ khi thấy xuất hiện một cú điện thoại trễ (a missed call) trên màn hình phone của bạn, vì đây là một đường dây lường gạt xem chừng giống như số mã vùng nội địa Hoa Kỳ, nhưng kỳ thật nó sẽ kết nối với một dịch vụ phone quốc tế khiến sau này hóa đơn điện thoại về bạn có thể phải trả hàng trăm đô la -- Xin hãy tránh xa nó ra!!!  Để khỏi nhức đầu và mất thì giờ .... (iTemple: Hophap.Net)


 Xem chi tiết 
Trang Đầu  |  Trang trước  |  Trang tiếp  |  Trang cuối
 

Date News :

LỜI PHẬT DẠY
  • "Ý dẫn đầu các pháp, Ý làm chủ, ý tạo; Nếu với ý ô nhiễm, Nói lên hay hành động, Khổ não bước theo sau, Như xe, chân vật kéo ".
  • "Ý dẫn đầu các pháp, Ý làm chủ, ý tạo, Nếu với ý thanh tịnh, Nói lên hay hành động, An lạc bước theo sau, Như bóng, không rời hình ".
  • "Nó mắng tôi, đánh tôi, Nó thắng tôi, cướp tôi, " Không ôm hiềm hận ấy, Hận thù được tự nguôi. "Với hận diệt hận thù, Ðời này không có được. Không hận diệt hận thù, Là định luật ngàn thu ".
  • "Ai sống quán bất tịnh, Khéo hộ trì các căn, ăn uống có tiết độ, có lòng tin, tinh cần, Ma không uy hiếp được, Như núi đá, trước gió"
  • "Ai rời bỏ uế trược, giới luật khéo nghiêm trì, tự chế, sống chơn thực, thật xứng áo cà sa."
BÀI VIẾT MỚIYour IP Address:
54.159.94.253
Country Code:


Country Name:


City:


Region:


Latitude:


Longitude: