Trang Chính   Hình Ảnh   Âm Nhạc   Pháp Âm   Video   Trắc Nghiệm Phật Học 

   Hôm nay, ngày 23/5/2018
TÌM KIẾM  

Trong:

BÀI MỚI NHẤT:
PHÒNG NIỆM PHẬT HỘ NIỆM
Phân Ưu cùng Tang Quyến của Đạo hữu Đức Diệu Y

- 11/05/2015.NAM MÔ TIẾP DẪN ĐẠO SƯ A DI ĐÀ PHẬT

Ms. Duc Dieu Tuong -- e-Temple www.HoPhap.Net Press

THÀNH KÍNH PHÂN ƯU

Tu Viện Hộ Pháp & Đạo Tràng Tu Viện Hộ Pháp Trên Không Gian www.Hophap.Net vừa nhận được tin buồn:
Thân phụ của Đạo hữu Đức Diệu Y một thành viên Ban Biên Tập HoPhap.Net
, là


 Xem chi tiết 
Nghi Thức Chuông Mõ

Nghi Thức Chuông Mõ -- www.HoPhap.NetPhòng Niệm Phật Hộ Niệm -- iTemple: HoPhap.Net - 28/12/2014.Nghi thức chuông mõ rất quan trọng bởi vì nó tạo sự liên kết, thống nhất, cộng hưởng, không bị tán tâm và tăng phần nghiêm trang của buổi lễ. Tính linh cảm giữa người tụng và chư Phật, do vậy mà dễ đạt, lợi lạc vô cùng. Kính ngưỡng cách thức tụng kinh lễ Phật rất nhịp nhàng, trang nghiêm, đồng điệu của chư Tăng ở Huế; xin mạn phép đúc kết để chia sẻ nơi đây cùng quý Phật tử.


 Xem chi tiết 
Trong Lúc Sinh Tử Cần Một Lời Khuyến Tấn Chân Thật của Một Vị Thầy Lớn

Phòng Niệm Phật Hộ Niệm -- iTemple: HoPhap.NetPhòng Niệm Phật Hộ Niệm -- iTemple: HoPhap.Net - 18/11/2014.

If you are having a difficulty, what you must do is face it. Go into your hut. Shut the doors and windows. Wrap yourself in all the robes you own. Sit there and don’t move and face it. Only then can you overcome it.”

Ðại sư Ajahn Chah, có lối giảng dậy thật giản dị, chân thực đã nói chuyện với một nữ đệ tử già yếu đang sắp chết. Bằng một giọng trầm tĩnh sâu xa, đại sư nhắc lại cho bà nghe về lý vô thường, và dạy những phương tiện để đối phó với những đau khổ: “Thở một hơi dài và tập trung tư tưởng nơi câu niệm Phật. Hãy tập làm điều này cho thành thói quen.”


 Xem chi tiết 
Em Mĩm Nụ Cười, Chị Rơi Nước Mắt

Em Mĩm Nụ Cười, Chị Rơi Nước Mắt - www.HoPhap.NetPhòng Niệm Phật Hộ Niệm - Đạo Tràng Tu Viện Hộ Pháp Trên Không Gian - HoPhap.Net - 22/12/2012.

Em đã sống hết lòng biết hi sinh với mọi người mà em gặp, khuôn mặt em đó thánh thiện vô cùng, hết rồi những đau đớn, khổ lụy của 49 năm làm kiếp người, em ra đi bình an đi nhé, với tiếng niệm Phật liên tục mắt em nhắm lại, miệng em khép lại như nở nụ cười nhẹ hoan hỷ, những gân xớ thịt được thư dãn ra bình yên như đang trong giấc ngủ say, bình an không mộng mị là lúc Em mĩm nụ Cười, Chị rơi nước mắt, hình như không phải là vì buồn như bao cái buồn thường tình, những giọt nước mắt sung sướng lăn trên má của chị khi biết em theo Phật và Thánh Chúng.


 Xem chi tiết 
Thầy Phương Trượng Tu Viện Hộ Pháp Thích Tuệ Uy hát như một lời KHAI THỊ

Namo Tiếp Dẫn Đạo Sư A-Di-Đà Phật - HoPhap.netPhòng Niệm Phật Hộ Niệm - Đạo Tràng Tu Viện Hộ Pháp Trên Không Gian - HoPhap.Net - 21/09/2012.

Bài hát này Thầy Phương Trượng Tu Viện Hộ Pháp Thích Tuệ Uy hát như một lời KHAI THỊ trong hôm thăm viếng bệnh và tiếp theo cũng là buổi lễ hộ niệm tuyển đưa người đệ tử Đức Diệu Quán đã nhanh chóng buông xả xác thân tứ đại của mình và ra đi một cách nhẹ nhàng êm ái với khuôn mặt hoan hỷ như vào giấc ngủ nghìn thu trong lòng từ bi của Sư Phụ và Đại gia đình tại bệnh viện Kaiser, City of Fontana, California hôm ngày 18 tháng 9 năm 2012 lúc 1:08 phút.


 Xem chi tiết 
Vãng sanh quyết định chơn ngôn

Nam Mô Liên Trì Hải Hội Phật Bồ Tát - 22/11/2011.

Nam mô a di đa bà dạ, đa tha già đa dạ, đa điệt dạ tha, a di rị đô bà tỳ, a di rị đa tất đam bà tỳ, a di rị đa tỳ ca lan đế, a di rị đa tỳ ca lanđa, già di nị, già già na, chỉ đa ca lệ, ta bà ha.


 Xem chi tiết 
Video và Các Hình Ảnh Lưu Niệm của Tu Viện Hộ Pháp Tại Tang Lễ Cố HT Thích Hạnh Đạo

Nam Mô Tiếp Dẫn Đạo Sư A-Di-Đà Phật - HoPhap.NetPhòng Dâng Lễ Kỳ Nguyện -- E-Temple: HoPhap.Net - 16/08/2011.

Trưởng lão Hòa thượng Thích Hạnh Đạo thọ sanh vào năm Nhâm Thân (1932), tại xã Bình Phục, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam - Đà Nẵng ;  trong một gia đình trung nông, nhưng đời đời thâm tín Phật pháp.


 Xem chi tiết 
Bàn Tay Phải của Đức Phật A-Di-Đà

Bàn Tay Phải của Đức Phật A-Di-Đà  -- HoPhap.NetPhòng Niệm Phật Hộ NIệm Đạo Tràng Trên Không Gian HoPhap.Net - 10/07/2011.

Và tôi nghe trong tôi, nghẹn ngào thầm gọi: “ Ông bà ơi! Cha ơi! Mẹ ơi! Bàn tay phải của Đức Phật A Di Đà đang chờ ông bà, cha mẹ đó! Nếu còn bơ vơ sáu nẻo ba đường, xin hãy cố gắng đến gần! Hãy nắm lấy cho được, bàn tay Đức Phật để Ngài dẫn về Cực Lạc quốc độ! Ngài đang hiện diện nơi đây cho tất cả mọi oan hồn uổng tử, xin ông bà, cha mẹ hãy bước thật nhanh, tới gần Ngài đi, nắm lấy bàn tay đó đi! A Di Đà Phật! A Di Đà Phật! A Di Đà Phật!”


 Xem chi tiết 
Tâm Thư Xây Dựng Niệm Phật Đường và Vãng Sanh Đường Trợ Duyên Người Niệm Phật

Nam Mô Tiếp Dẫn Đạo Sư A-Di-Đà Phật - HoPhap.NetPhòng Niệm Phật Hộ NIệm Đạo Tràng Trên Không Gian HoPhap.Net - 15/06/2011.

Ban Hộ Niệm Hoa Sen Chùa Thanh Hà Thành Phố Đà Nẵng phát nguyện xây một Niệm Phật Đường và Vãng Sanh Đường khoảng 400m2,  2 tầng, nhằm trợ duyên cho những người tha thiết niệm Phật A Di Đà cầu vãng sanh Cực Lạc nhưng còn chướng duyên của gia đình, sợ rằng khi lâm chung không được an toàn vãng sanh, nên họ về ở hẳn tại Niệm Phật Đường. Công trình bắt đầu thi công tháng 6/2011 và đầu năm 2012 đưa vào hoạt động.


 Xem chi tiết 
Tin Hộ Niệm và Hình Ảnh Buổi Hộ Niệm Ngày 22 Tháng 1 năm 2011

Mô Tiếp Dẫn Đạo Sư A Di Đà Phật.Phòng Hộ Niệm E-Temple: www.HoPhap.Net - 25/01/2011.


Được tin

Phu quân của của Phật tử  Đức Diệu Hiền

Ông:

NGUYỄN QUANG MINH


 Xem chi tiết 
Trang Đầu  |  Trang trước  |  Trang tiếp  |  Trang cuối
 

Date News :

LỜI PHẬT DẠY
  • "Ý dẫn đầu các pháp, Ý làm chủ, ý tạo; Nếu với ý ô nhiễm, Nói lên hay hành động, Khổ não bước theo sau, Như xe, chân vật kéo ".
  • "Ý dẫn đầu các pháp, Ý làm chủ, ý tạo, Nếu với ý thanh tịnh, Nói lên hay hành động, An lạc bước theo sau, Như bóng, không rời hình ".
  • "Nó mắng tôi, đánh tôi, Nó thắng tôi, cướp tôi, " Không ôm hiềm hận ấy, Hận thù được tự nguôi. "Với hận diệt hận thù, Ðời này không có được. Không hận diệt hận thù, Là định luật ngàn thu ".
  • "Ai sống quán bất tịnh, Khéo hộ trì các căn, ăn uống có tiết độ, có lòng tin, tinh cần, Ma không uy hiếp được, Như núi đá, trước gió"
  • "Ai rời bỏ uế trược, giới luật khéo nghiêm trì, tự chế, sống chơn thực, thật xứng áo cà sa."
BÀI VIẾT MỚIYour IP Address:
54.80.189.255
Country Code:


Country Name:


City:


Region:


Latitude:


Longitude: