Trang Chính   Hình Ảnh   Âm Nhạc   Pháp Âm   Video   Trắc Nghiệm Phật Học 

   Hôm nay, ngày 25/5/2018
TÌM KIẾM  

Trong:

BÀI MỚI NHẤT:
NGHĨA TRANG QUÂN ĐỘI BIÊN HÒA
29/9 NGÀY GIỖ cố Tổng Thống Việt - Nam Cộng - Hoà Nguyễn Văn Thiệu

www.HoPhap.netNghĩa Trang Quân đội Biên Hòa - iTemple: HoPhap.Net - 29/09/2015.Bị vây đánh phá từ ba phía nhưng ông Nguyễn Văn Thiệu đã can đảm chịu đựng cho đến giờ phút chót để rồi phải bàn giao chức vụ lại cho một người khác. Ngày cuối cùng, tổng thống Nguyễn Văn Thiệu lên tuyền hình tâm tình, cám ơn và tuyên bố từ chức để chia tay đồng bào, ông uất nghẹn nói không nên lời. Những giọt nước mắt của một tổng thống đã nhỏ xuống khi phải ngậm đắng nuốt cay vì không thể phơi bày tất cả sự thật phủ phàng trước mặt quốc dân. Điều nầy biểu lộ lòng yêu nước thiết tha cũng như tư cách con người của một nhà lãnh đạo. Xem chi tiết 
Thành Kính Phân Ưu Quốc Trưởng Đại Tướng Nguyễn Khánh

Nghĩa Trang Quân Đội Biên Hoà - E-Temple: HoPhap.netNghĩa Trang Quân Đội Biên Hoà - E-Temple: HoPhap.net - 16/01/2013.

Vô cùng thành kính thương tiếc:

ĐẠI TƯỚNG NGUYỄN KHÁNH
Pháp Danh THIỆN NGUYỆN

Cựu Quốc Trưởng Việt Nam Cộng Hòa
Nguyên Quốc Trưởng Chính Phủ Việt Nam Tự Do
Nguyên Chủ Tịch Hội Đồng Cách Mạng Cứu Quốc
Cố Vấn Đặc Biệt Đảng Dân Tộc Việt Nam


 Xem chi tiết 
Thông Báo Tìm Thấy Được Hài Cốt Một Quân Nhân QLVNCH NGUYỄN VĨNH LÂN

Nghĩa Trang Quân Đội Biên Hoà - E-Temple: HoPhap.netNghĩa Trang Quân Đội Biên Hoà - E-Temple: HoPhap.net - 16/08/2012.

Nghiã Trang Quân Đôi Biên Hòa của Đạo Tràng Tu Viện Hộ Pháp Trên Không Gian - HoPhap.Net nhận được tin tìm thấy một hài cốt của một người lính VNCH đã chết trận tại NHA TRANG, thuộc tỉnh KHÁNH HÒA có thẻ bài ghi rõ:


 Xem chi tiết 
Trung Đoàn 48, SĐ 18 BB -- 50 Tử Sỹ Được Cải Táng Trong Tháng Tư Đen 2012

ANH HÙNG TỬ - KHÍ ANH HÙNG BẤT TỬ -- HoPhap.netNghĩa Trang Quân Đội Biên Hòa -- E-Temple: HoPhap.Net - 01/05/2012.

Không đơn thuần như là một trang nhà, đây là một ngôi Tu Viện "trên không," phòng ốc lớn nhỏ bao gồm hơn 100 gian. Tất cả ngôi Đại Tu Viện này thu lại thì nằm gọn trên màn hình computer/iPod nhỏ chỉ bằng bàn tay; rộng ra thì lượng bằng châu sa giới, chu vi lớn bằng tận cùng của hư không pháp giới. Hằng ngày phải cần có nhiều thời gian mới có thể bao sái hết. Ngôi Tu Viện Hộ Pháp này có sự chú nguyện bằng tâm lực mỗi khi update và cầu nguyện hằng ngày của Thượng Tọa Phương Trượng và sự gia trì của Mười phương Tam Bảo và oai lực tu trì của Đại chúng trên hư không HoPhap.Net. Bằng sự tín tâm Tam Bảo Thường Trụ khắp Pháp Giới, "hữu cầu tắc ứng", nếu bạn có duyên vào trong ngôi Tu Viện Hộ Pháp Trên Không này hằng ngày với tâm thanh tịnh để cầu nguyện, học, tư duy, và thực tập Chánh Pháp thì nhất định sẽ cảm nhận được sự an lạc và sự mầu nhiệm không thể nghĩ bàn thay đổi trong tâm của bạn.

---Phương Trượng Tu Viện Hộ Pháp---


 Xem chi tiết 
Chuyến máy bay Định Mệnh & Quân Nhân Mất Tích Tìm Được

Chuyến máy bay Định Mệnh -- HoPhap.NetNghĩa Trang Quân Đội Biên Hòa Trên Không Gian E-Cermetry @ www.HoPhap.net - 13/01/2012.

Chuyến máy bay C-123 B chở 81 Quân nhân thuộc ĐĐ71ND Trên đường bay từ Pleiku

đến Tuy Hòa ngày 11 tháng 12 năm 1965 cất cánh lúc 1018H , nhưng máy bay không đến phi trường Tuy Hòa trong ngày.


 Xem chi tiết 
Thông Báo Hài Cốt Quân Nhân Tìm Được

Chiến tranh đâu đớn cuộc đời ....  -- HoPhap.NetNghĩa Trang Quân Đội Biên Hòa Trên Không Gian E-Cermetry @ www.HoPhap.net - 22/11/2011.

Chúng Tôi có tìm thấy một hài Cốt của một Quân nhân đã hy sinh tại chiến trường Chi Khu Kiến Đức thuộc tỉnh Daklak(cũ) có Thẻ Bài ghi rõ:


 Xem chi tiết 
TNS Jim Webb muốn Nghĩa Trang Quân Ðội thành nơi thiêng liêng

Jim Webb “phục hồi” Nghĩa Trang Quân Ðội Biên Hòa ở Bình Dương thành “nơi thiêng liêng photo ViVi - HoPhap.NetNghĩa Trang Quân Đội Biên Hòa Trên Không Gian E-Cermetry @ www.HoPhap.net - 01/10/2011.

Trong một thông cáo báo chí đưa ra hôm Thứ Năm, vị thượng nghị sĩ này cũng nhắc lại ý định của ông trong cố gắng “phục hồi” Nghĩa Trang Quân Ðội Biên Hòa ở Bình Dương thành “nơi thiêng liêng, vì đây là sự tôn trọng tất cả mọi binh sĩ hy sinh trong cuộc chiến”.


 Xem chi tiết 
Mang cha ra khỏi đất tù, sau hơn 30 năm

Nam Mô Tiếp Dẫn Đạo Sư A-Di-Đà Phật - HoPhap.NetNghĩa Trang Quân Đội Biên Hòa Trên Không Gian - HoPhap.net - 21/09/2011.

WESTMINSTER (NV) - Mùa Hè 2010, trong hành trang Daniel Ðiền Lương mang theo trên chuyến bay trở về Los Angeles, có một thứ rất đặc biệt. Ðó là chiếc mộ bia “nặng khoảng 30 pound,” trên đó có tên cha anh, cựu Ðại Úy Pháo Binh VNCH Lương Văn Hoa.


 Xem chi tiết 
Tìm Gặp Những Anh Hùng Sau 36 Năm

Nam mô Đại Nguyện Đại Tạng Vương Bồ Tát  -- HoPhap.NetNghĩa Trang Quân Đội Trên Không Gian E-Cermetry @ www.HoPhap.net - 26/08/2011.

Những vị Anh Hùng của chúng ta:

-Ngôi mộ thứ nhất: Có Thẻ Bài tên  TRƯƠNG VI CỬ  SQ: 75/115.815 LM:O  Nón Sắt,đầu Bút Nịt.
- Ngôi Mộ thứ hai: có Thẻ Bài tên    VÕ QUANG HẰNG  SQ: 68/123.320  LM:B  Nón Sắt, dây nịt.
- Ngôi Mộ thứ ba: (gồm có 02 người) trong đó Một Vô Danh không Thẻ Bài và có Nón Sắt.
    Người thứ hai tên là: có Thẻ Bài tên: TRẦN VĂN HÀ  SQ: 67/824.827  LM:O  Nón Sắt


 Xem chi tiết 
60 Video clips Tang Lễ Cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Hạnh Đạo

For Buddha and Country!  Vì Đạo Pháp và Dân tộc -- HoPhap.netNghĩa Trang Quân Đội Trên Không Gian E-Cermetry @ www.HoPhap.net - 11/08/2011.

For Buddha and Country -- Nghĩa Trang Quân Đội Biên Hòa Trên Không Gian HoPhap.Net

Nghĩa Trang Quân Đội Biên Hòa Trên Không Gian HoPhap.Net

Các Hình Ảnh Video Đã Ghi Lại Thật Cảm Động và Trang Nghiêm Tang Lễ của Cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Hạnh Đạo, Little Saigon, Nam California

Ban Tang Lễ sẽ tiếp tục cập nhật 60 Video clips Tang Lễ Cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Hạnh Đạo tại Nam California do Ban Phim Ảnh & Tư Liệu ghi nhanh tại Tang Lễ để cúng dường Giác Linh Hòa Thượng và Môn Đồ Pháp Quyến -- Mến mời Pháp hữu trở lại theo dõi các hình Video tang lễ được cập nhật sớm nhất.


 Xem chi tiết 
Trang Đầu  |  Trang trước  |  Trang tiếp  |  Trang cuối
 

Date News :

LỜI PHẬT DẠY
  • "Ý dẫn đầu các pháp, Ý làm chủ, ý tạo; Nếu với ý ô nhiễm, Nói lên hay hành động, Khổ não bước theo sau, Như xe, chân vật kéo ".
  • "Ý dẫn đầu các pháp, Ý làm chủ, ý tạo, Nếu với ý thanh tịnh, Nói lên hay hành động, An lạc bước theo sau, Như bóng, không rời hình ".
  • "Nó mắng tôi, đánh tôi, Nó thắng tôi, cướp tôi, " Không ôm hiềm hận ấy, Hận thù được tự nguôi. "Với hận diệt hận thù, Ðời này không có được. Không hận diệt hận thù, Là định luật ngàn thu ".
  • "Ai sống quán bất tịnh, Khéo hộ trì các căn, ăn uống có tiết độ, có lòng tin, tinh cần, Ma không uy hiếp được, Như núi đá, trước gió"
  • "Ai rời bỏ uế trược, giới luật khéo nghiêm trì, tự chế, sống chơn thực, thật xứng áo cà sa."
BÀI VIẾT MỚIYour IP Address:
54.159.94.253
Country Code:


Country Name:


City:


Region:


Latitude:


Longitude: