Trang Chính   Hình Ảnh   Âm Nhạc   Pháp Âm   Video   Trắc Nghiệm Phật Học 

   Hôm nay, ngày 23/5/2018
TÌM KIẾM  

Trong:

BÀI MỚI NHẤT:
PHÒNG KẾT DUYÊN BỒ ĐỀ
Du Lịch Tâm Linh Đến Ngôi làng của 40.000 Tăng Ni

Blessings -- www.HoPhap.netKết Duyên Bồ Đề -- iTemple: HoPhap.Net - 08/11/2015.
iTemple: www.HoPhap.Net hi vọng bạn sẽ lấy quyết định làm một chuyến du lịch tâm linh đến nơi đây một lần hành hương chiêm bái và cúng dường Trai Tăng để gieo duyên với 40 ngàn vị Tăng hiện tiền, quả thật là tuyệt vời!  Tại sao không???


 Xem chi tiết 
Hành lý quan trọng cần thiết mang theo khi hành hương về Ấn Độ

Hành lý quan trọng của con người cần mang theo là LÒNG KIÊN NHẪN và TÍNH CHỊU ĐỰNG -- www.HoPhap.NetPhòng Kết Duyên Bồ Đề -- iTemple: HoPhap.Net - 28/12/2014.
“Trên đường đời, đường đạo, hay đường hành hương tâm linh, ngoài những hành lý khác, hành lý quan trọng của con người cần mang theo là LÒNG KIÊN NHẪN và TÍNH CHỊU ĐỰNG” 
--Thích Tuệ Uy--
 Xem chi tiết 
10 Điều cần biết khi đi hành hương Ấn Độ & Nepal

H10 Điều cần biết khi đi hành hương Ấn Độ & Nepal -- www.HoPhap.NetPhòng Kết Duyên Bồ Đề -- iTemple: HoPhap.Net - 28/12/2014.Những ai chưa đi và sẽ đi về Xứ Phật Bồ Đề Đạo Tràng xin hay tinh tấn phát nguyện về, hằng ngày làm nhiều điều lành hồi hướng cho pháp giới chúng sinh cùng có đủ duyên về Chiêm Bái Xứ Phật, và tự thân nổ lực sám hối tam nghiệp thanh tịnh, dứt trừ chướng duyên để được thuận duyên cho đến ngày VỀ !!!


 Xem chi tiết 
Khu Tu Viện Phật Giáo Serthar Tây Tạng Với 40,000 Tăng Ni & Sinh Viên Lưu Trú

Tu viện Phật giáo Serthar, thuộc hạt Graze, Tây TạngPhòng Kết Duyên Bồ Đề -- iTemple: HoPhap.Net - 14/12/2014.

Tọa lạc trên những dãy núi trùng điệp, lọt thõm trong thung lũng Larung Gar, hàng ngàn ngôi "già lam nhỏ" đã làm nên một trong những tu viện Phật giáo lớn nhất thế giới. Đó chính là khu tu viện Phật giáo Serthar, thuộc hạt Graze, Tây Tạng.


 Xem chi tiết 
THƯ NGỎ: Đoàn Hành Hương Theo Dấu Chân Đức Phật Về Thánh Địa 2015

Follow Buddha Steps --- www.HoPhap.NetPhòng Kết Duyên Bồ Đề -- iTemple: HoPhap.Net - 05/12/2014.

Chuẩn bị dọn rửa thân tâm thanh tịnh đón một mùa xuân Ất Mùi năm 2015 bằng sự hành hương tam bộ nhất bái tại xứ Phật, Tu Viện Hộ Pháp Los Angeles và Chùa Hải Ấn Georgia Hoa Kỳ đầy đủ duyên lành xin trân trọng thông báo chuyến hành hương và chiêm bái các thành tích thiêng liêng đầy ý nghĩa tại Ấn Độ - Nepal - Tích Lan từ ngày 2/01/2015 đến 17/1/2015.

 


 Xem chi tiết 
16 Điều Cần Làm Trước Khi Rời Nhà Đi Hành Hương/Du Lịch/Nghỉ Phép

“Trên đường đời, đường đạo, hay đường hành hương tâm linh, ngoài những hành lý khác, hành lý quan trọng của con người cần mang theo là lòng KIÊN NHẪN và TÍNH CHỊU ĐỰNG” -- www.HoPhap.Net Phòng Kết Duyên Bồ Đề -- iTemple: HoPhap.Net - 03/12/2014.

16./  Sau cùng khi rời nhà nên hít thở sâu và trầm tĩnh không nôn nóng... vì sẽ dễ để quên túi xách, ba-lô... xem soát lại lần cuối thẻ căn cước, sổ thông hành, và vé máy bay/tàu hỏa/tàu thuỷ..., nhớ lễ Phậtcầu nguyện cho chúng sinh đến đi đều an lành.

“Trên đường đời, đường đạo, hay đường hành hương tâm linh, ngoài những hành lý khác, hành lý quan trọng của con người cần mang theo là lòng KIÊN NHẪN và TÍNH CHỊU ĐỰNG”
Thích Tuệ Uy


 Xem chi tiết 
Đầu Năm 2015 Đi Hành Hương Chiêm Bái Cúng Dường Những Tôn Tượng Phật Cao Nhất Thế Giới

Đầu Năm 2015 Đi Hành Hương Chiêm Bái Cúng Dường Những Tôn Tượng Phật Cao Nhất Thế Giới -- www.HoPhap.NetPhòng Kết Duyên Bồ Đề -- iTemple: HoPhap.Net - 19/11/2014.

Ushiku Daibutsu là tên tượng Phật A Di Đà ở Ushiku, tỉnh Ibaraki, Nhật Bản. Bức tượng cao 110 m, bao gồm cả chiều cao của đài sen và bệ là 20 m. Người ta hoàn tất bức tượng năm 1993. Hệ thống thang máy cho phép du khách lên khu sảnh quan sát cao
85 m bên trong bức tượng. Bức tượng nặng 4.003 tấn


 Xem chi tiết 
Giới thiệu 222 website Phật giáo và văn hóa trên khắp thế giới

Namo Buddhaya _()_ Đức Diệu Tường - iTemple: HoPhap.Net PressPhòng Kết Duyên Bồ Đề -- iTemple: HoPhap.Net - 02/11/2014.

iTemple: www.HoPhap.Net không đơn thuần như là một trang nhà, đây là một ngôi Tu Viện "trên không," phòng ốc lớn nhỏ bao gồm hơn 100 gian. Tất cả ngôi Đại Tu Viện này thu lại thì nằm gọn trên màn hình iphone, ipad, Apple, Galaxy, Smart Phone, Android, PC, Laptop, v.v... nhỏ chỉ bằng bàn tay, nhưng khi rộng ra thì lượng bằng châu sa giới chu vi lớn bằng tận cùng của hư không giới. Hằng ngày phải cần có nhiều thời gian mới có thể bao sái hết. Ngôi Tu Viện Hộ Pháp này có sự chú nguyện bằng tâm lực mỗi khi update và cầu nguyện hằng ngày của Thầy Phương Trượng và sự gia trì của Mười phương Tam Bảo và oai lực tu trì của Đại chúng trên hư không HoPhap.Net. Bằng sự tín tâm Tam Bảo Thường Trụ khắp Pháp Giới, "hữu cầu tắc ứng", nếu bạn có duyên vào trong ngôi Tu Viện Hộ Pháp Trên Không này hằng ngày với tâm thanh tịnh để cầu nguyện, học, tư duy, và thực tập Chánh Pháp thì nhất định sẽ cảm nhận được sự an lạc và sự mầu nhiệm không thể nghĩ bàn thay đổi trong tâm của bạn.


 Xem chi tiết 
51 Địa Danh Bạn Cần Đến Thư Giản và Thưởng Ngoạn - Niệm Phật Trước Khi Từ Giã Cõi Ta-Bà

Nam mô Tiếp Dẫn Đạo Sư A-Di-Đà Phật -- www.HoPhap.NetPhòng Kết Duyên Bồ Đề -- iTemple: HoPhap.Net - 22/10/2014.

Bây giờ tôi mới biết tại sao bạn cứ lưu luyến và thương tiếc không rời nổi khỏi cảnh giới cõi Ta-Bà!  Vì nơi đây bạn có đủ vui sầu .....???

Vâng, ngày mai tôi sẽ đi, tôi sẽ đi và sẽ ra đi mãi mãi .... 

Tôi sẽ đi và đã biết đi về đâu.

_()_ Nam Mô Du Hí Thần Thông Phật _()_


 Xem chi tiết 
Chuyện Lạ Có Thật: Gốc thủy tùng 2.000 tuổi biết chọn người tạc tượng

Nam Mô Đại Bi Quan Thế Âm Bồ Tát -- www.HoPhap.NetPhòng Kết Duyên Bồ Đề -- iTemple: HoPhap.Net - 07/10/2014.

Ni sư Nhàn Liên cho biết: “Chừng 6-7 năm về trước, ở tận huyện Krông Năng, phía Đông Bắc tỉnh Đăk Lăk có một nhóm 4-5 người đồng bào Ê Đê hì hục đào một gốc cây to có đường kính tới 2m nằm lẩn sâu trong những lớp bùn đất. Gốc cây đó chỉ còn một phần thân nhưng rất lớn tới 3 người ôm mới hết. Lúc ấy tình cờ có người kiểm lâm đi ngang qua thấy, biết là cây gỗ quý hiếm nên đã ngỏ ý mua lại, và nhóm người dân tộc đồng ý bán với giá 10 triệu đồng. Ngay sau đó, người kiểm lâm thuê xe xúc, máy bơm rồi bơm nước xuống rồi hút bùn lên, để không ảnh hưởng tới rễ cây.


 Xem chi tiết 
Trang Đầu  |  Trang trước  |  Trang tiếp  |  Trang cuối
 

Date News :

LỜI PHẬT DẠY
  • "Ý dẫn đầu các pháp, Ý làm chủ, ý tạo; Nếu với ý ô nhiễm, Nói lên hay hành động, Khổ não bước theo sau, Như xe, chân vật kéo ".
  • "Ý dẫn đầu các pháp, Ý làm chủ, ý tạo, Nếu với ý thanh tịnh, Nói lên hay hành động, An lạc bước theo sau, Như bóng, không rời hình ".
  • "Nó mắng tôi, đánh tôi, Nó thắng tôi, cướp tôi, " Không ôm hiềm hận ấy, Hận thù được tự nguôi. "Với hận diệt hận thù, Ðời này không có được. Không hận diệt hận thù, Là định luật ngàn thu ".
  • "Ai sống quán bất tịnh, Khéo hộ trì các căn, ăn uống có tiết độ, có lòng tin, tinh cần, Ma không uy hiếp được, Như núi đá, trước gió"
  • "Ai rời bỏ uế trược, giới luật khéo nghiêm trì, tự chế, sống chơn thực, thật xứng áo cà sa."
BÀI VIẾT MỚIYour IP Address:
54.80.189.255
Country Code:


Country Name:


City:


Region:


Latitude:


Longitude: