Trang Chính   Hình Ảnh   Âm Nhạc   Pháp Âm   Video   Trắc Nghiệm Phật Học 

   Hôm nay, ngày 26/5/2018
TÌM KIẾM  

Trong:

BÀI MỚI NHẤT:
CẮM HOA
Hoa Xác Thối Khổng Lồ - Corpse Flower sẽ nở nay mai tại Vườn Thiền The Huntington Garden - Pasadena

Hoa Xác Thối Khổng Lồ - Amorphophallus titanum  -- www.HoPhap.NetPhòng Cắm Hoa -- iTemple: HoPhap.Net - 19/08/2014.

Loài này rất hiếm khi ra hoa trong tự nhiên, và trong môi trường nuôi trồng thì càng hiếm hơn nữa. Lần đầu tiên một cây A. titanum ra hoa trong một vườn bách thảo là vào năm 1889 tại Vườn thực vật hoàng gia Kew ở Luân Đôn, từ đó đến nay các hoa ở đây đã nở hơn 100 lần. Những lần nở hoa đầu tiên tại Hoa Kỳ được ghi nhận tại Vườn thực vật New York trong năm 1937 và 1939. Việc nở hoa này cũng là cảm hứng cho việc chọn hoa chân bê Titan làm loài hoa chính thức cho The Bronx vào năm 1939


 Xem chi tiết 
Mùa xuân tìm hiểu về hoa mai - Huệ Dân

 "Nghêu ngao vui thú yên hà Mai là bạn cũ, hạc là ng­ười quen" -- HoPhap.NetPhòng Cắm Hoa -- E-Temple: HoPhap.Net - 21/01/2012.

Xuân về, Tết đến, hầu như nhà ai cũng đều có một sắc mai trưng diện. Điều này cho thấy rằng hoa mai đã hòa nhập vào nếp sống của dân gian và đã trở thành một loại hoa đặc biệt của tết Nguyên đán, một linh hồn mùa xuân của dân tộc Việt Nam.


 Xem chi tiết 
Đến Một Lúc

HoPhap.NetPhòng Cắm Hoa -- E-Temple: HoPhap.Net - 24/12/2011.

Đến một lúc chúng ta bỗng thông hiểu tất cả....


 Xem chi tiết 
Trang Đầu  |  Trang trước  |  Trang tiếp  |  Trang cuối
 

Date News :

LỜI PHẬT DẠY
  • "Ý dẫn đầu các pháp, Ý làm chủ, ý tạo; Nếu với ý ô nhiễm, Nói lên hay hành động, Khổ não bước theo sau, Như xe, chân vật kéo ".
  • "Ý dẫn đầu các pháp, Ý làm chủ, ý tạo, Nếu với ý thanh tịnh, Nói lên hay hành động, An lạc bước theo sau, Như bóng, không rời hình ".
  • "Nó mắng tôi, đánh tôi, Nó thắng tôi, cướp tôi, " Không ôm hiềm hận ấy, Hận thù được tự nguôi. "Với hận diệt hận thù, Ðời này không có được. Không hận diệt hận thù, Là định luật ngàn thu ".
  • "Ai sống quán bất tịnh, Khéo hộ trì các căn, ăn uống có tiết độ, có lòng tin, tinh cần, Ma không uy hiếp được, Như núi đá, trước gió"
  • "Ai rời bỏ uế trược, giới luật khéo nghiêm trì, tự chế, sống chơn thực, thật xứng áo cà sa."
BÀI VIẾT MỚIYour IP Address:
54.162.253.34
Country Code:


Country Name:


City:


Region:


Latitude:


Longitude: