Trang Chính   Hình Ảnh   Âm Nhạc   Pháp Âm   Video   Trắc Nghiệm Phật Học 

   Hôm nay, ngày 23/3/2018
TÌM KIẾM  

Trong:

TRANG NHẤT > TIN TỨC GIA ĐÌNH PHẬT TỬ BỐN PHƯƠNG
Cỡ chữ:  Thu nhỏ Phóng to
Cập nhật ngày 14/03/2012 (GMT+7)

Hướng về ngày HỘI NGỘ Long Hoa Lần thứ II Năm 2012 tại Canada


GDPTLH -- HoPhap.Net
 

Toronto ngày 12 tháng 3 năm 2012,

ACE Long Hoa thương mến,

Xin gửi lời kính chúc tất cả ACE cùng gia đình thân tâm thường an lạc và luôn gặp nhiều thắng duyên trong cuộc sống.

Còn không bao lâu nữa, ngày HỘI NGỘ Long Hoa của ACE chúng mình lại đến.  Chúng ta gặp nhau trong một không khí thật thấm tình đạo vị.  Trên có Chư Tôn Đức Tăng, Ni quang lâm chứng minh tham dự, dưới có Quý Cô, Chú cựu Ban Hộ Trì Tam Bảo, Bác Gia Trưởng, Anh, Chị Cựu Huynh Trưởng và Lam Viên Long Hoa-Galang qua nhiều thế hệ, cùng quay về tham dự ngày TƯƠNG PHÙNG của ACE chúng mình, thật có gì vui  sướng bằng phải không ACE Lam Viên?

Trong dịp TƯƠNG PHÙNG này, sẽ tạo cho ACE chúng mình rất nhiều sự ngạc nhiên.  Những khuôn mặt Lam Viên Long Hoa-GaLang thân thương ngày nào, chưa bao giờ gặp mặt nhau.  Tất cả ACE trải qua nhiều thế hệ, Từ thời kỳ PHÔI THAI cho đến Trại Tị Nạn đóng cửa.  Mình sẽ gặp lại nhau trong sự thân thương, tay bắt mặt mừng, cùng tâm sự cho nhau nghe những dấu ấn kỷ niệm trong cuộc đời khó quên của những người đồng cảnh ngộ lìa bỏ Quê Hương, lìa bỏ Quê Cha Đất Tổ để ra đi.

Ba ngày HỘI NGỘ tuy thật ngắn ngủi về thời gian, nhưng không gian luôn luôn bất tận và hiện hữu trong mỗi ACE Lam Viên của chúng mình, mà trong nội dung bản nhạc tựa đề: "Tạm Biệt " đã nói lên tình cảm này… Gặp nhau đây, rồi chia tay.......

 

GDPTLH -- HoPhap.Net

 

ACE Long Hoa thương mến,

Từ nay cho đến ngày HỘI NGỘ chỉ còn 4 tháng nữa, bốn tháng cận kề.  Thời gian qua rất nhanh, còn biết bao nhiêu công việc mà ACE tại địa phương cần chuẩn bị chu đáo, để cung thỉnh Chư Tôn Đức Tăng Ni, cũng như cung đón quý vị quan khách cùng ACE Long Hoa từ các nơi bay về .   Thật sự đó là nỗi niềm trăn trở, thao thức của ACE tại địa phương, còn rất nhiều phần việc cần phải chuẩn bị chu đáo như:

    * ẨM THỰC:

    - Địa điểm hội ngộ Chùa LINH SƠN tại Windsor City.

    - Nơi đó hoàn toàn không có chợ VIỆT NAM.

    - Rau cải nơi đó quá đắt đỏ.

    - Ban ẩm thực cần mua một số vật dụng đồ khô, cũng như những vật liệu cần thiết để chở xuống CHÙA trước thời gian HỘI NGỘ.

    - Cần sắp sếp và chuẩn bị CHU ĐÁO những khẩu phần ẨM THỰC.

   * KHÁCH SẠN:

    - Vì cao điểm mùa hè không có phòng trống.

    - Giá bình thường vào dịp hè là $165 +H.S.T

    -Thời gian HỘI NGỘ sẽ không có phòng trống, cần phải đi thật xa địa điểm hội ngộ mới có phòng.

    - DAY INN ngay trước cổng chùa rất tiện lợi, good dead vì BOOK số lượng đông người, nếu book ngay bây giờ, giá là $72.00+ H.S.T

   * PHƯƠNG TIỆN DI CHUYỂN TẬP THỂ:

   - Sau khi chương trình HỘI NGỘ bế mạc, ACE không có xe riêng cần phương tiện xe BUS để di chuyển từ CHÙA LINH SƠN về lại Toronto.

   - BTC cần biết số lượng để hợp đồng xe BUS ngay từ bây giờ (phương tiện di chuyển sau khi HỘI NGỘ xong), chi phí này không tính trong chi phí HỘI NGỘ.  ACE tự trả về phần này, nếu số lượng ít, BTC sẽ tìm xe trống chỗ để gởi ACE cùng về lại Toronto.

   * Chương trình văn nghệ hội ngộ Long Hoa-Galang Lần thứ II: (CTVNHNLH-GL)

   - Kính mong ACE từ các nơi cùng ghi danh tham dự CTVNHNLH-GL càng nhiều tiết mục càng tốt nhé (nhất là những HÀI KỊCH vui, hình ảnh SINH HOẠT GaLang ngày nào nhé).

   - Rất mong ACE các nơi cùng góp một bàn tay cho CTVN được thêm phần phong phú.

   - Để chị Trưởng Ban Văn Nghệ sắp xếp CTVN thêm phần chu đáo, mong ACE ghi danh càng sớm càng tốt nhé.  Xin email về: hnlhcanada2012@hotmail.ca

 

ACE Long Hoa thương mến,

Ban Tổ Chức thiết tha kêu gọi tất cả ACE mình cùng góp một BÀN TAY để TRỢ DUYÊN cho BTC hoàn thành buổi họp mặt năm nay, quý CHƯ TÔN THIỀN ĐỨC TĂNG NI, cùng toàn thể ACE Cựu Lam Viên Long Hoa-GaLang đã giao phó cho trọng trách Tổ Chức HNLH-GL lần thứ II này được thành tựu viên mãn bằng cách:

  - ACE hoan hỷ ghi danh và đóng tiền tham dự HỘI NGỘ ngay từ bây giờ.

  - Khi gởi tiền mong ACE hoan hỷ mua Money Order tại ngân hang và chuyển đổi ra tiền Canada.

  *Không nên mua Money Order ở Post Office vì không đổi được.  Phải gởi trả lại cho ACE mất rất nhiều thời gian (mong ACE quan tâm cho vấn đề này).

GDPTLH -- HoPhap.Net

 

ACE Long Hoa thương mến,

Trước khi rời Trại Tị Nạn Pulau GaLang Indonesia, rời xa mái ấm GĐPT LONG HOA-GALANG.  Một điều chắc chắn rằng, trong tâm tưởng của mỗi ACE chúng mình không ai nghĩ rằng, chúng ta đã có ngày đoàn viên như vậy phải không ACE?  Nhưng rồi DUYÊN LÀNH lại đến, ngày TƯƠNG PHÙNG đã thành tựu viên mãn được tổ chức lần thứ I vào tháng 7 năm 2009 tại Chùa Pháp Hoa, Los Angeles, Califonia, đã gợi lại cho tất cả ACE những hình ảnh đẹp, quá thân thương và trìu mến mà chúng ta chẳng bao giờ tưởng được phải không ACE Lam Viên? 

Trong cuộc sống đầy tất bật của xã hội Âu Mỹ này mà chúng ta vẫn có nhiều hình ảnh kỷ niệm đẹp và rất dễ thương trong quá khứ.  Nhưng rồi mỗi người trong chúng ta lại có một hoàn cảnh, một cuộc sống riêng biệt, những lo lắng cho công việc mưu sinh hằng ngày, đôi lúc quên đi những hình ảnh tuyệt đẹp trong cuộc đời. 

Ngày hội ngộ Long Hoa-GL lần thứ II rất cận kề, xin mời toàn thể ACE Lam Viên LONG HOA-GALANG cùng viết lên những dòng ngắn ngủi, cùng nhắc lại những hình ảnh đẹp, khó quên trong cuộc sống LAM VIÊN của chúng mình nhé, nhằm khơi lại những nụ cười đầy hoan hỷ, pháp lạc khi còn sống dưới MÁI ẤM LONG HOA - GaLang thân thương ngày nào nhé.

 

ACE Long Hoa thương mến,

HỘI NGỘ là dịp gặp lại Chư Tôn Đức Tăng Ni để được nghe những bài pháp thoại, những lời dạy dỗ từ quý Thầy, Cô cũ năm xưa, cũng là dịp thăm hỏi, trao đổi thâm tình từng ACE của chúng mình.  Mỗi ACE chúng mình nên mở rộng tấm lòng và sự bao dung trong cuộc sống, chúng ta cùng sinh hoạt, cùng vui đùa thỏa thích như ngày nào.  Có như vậy, chúng ta sẻ cảm thấy thảnh thơi và thoải mái hơn.  Từ đó trong tất cả những dòng suy nghĩ và những hành động tạo tác đều cảm nhận được sự NHẸ NHÀNG và THÁNH THOÁT cùng đem lại sự AN LẠC cho nhau, lại cảm thấy yêu đời, yêu cuộc sống này hơn . Trong cuộc sống quá ngắn ngủi này, sự VÔ THƯỜNG của cuộc sống đến bất cứ lúc nào, làm được gì cho nhau hôm nay, hãy nên làm ngay từ bây giờ, đừng để sự HỐI TIẾC cho ngày mai nhe ACE. 

 

GDPTLH -- HoPhap.Net

ACE Long Hoa thương mến,

Hiện tại TTBTC đã cố gắng hết mức nhằm đáp ứng mọ̣i nhu cầu THÔNG TIN liên lạc dễ dàng để ACE tùy duyên GHI DANH tham dự HỘI NGỘ bằng 2 cách:

  1/  Email : tinhlam30@yahoo.com

       289-888-2351 (Cell) – or 289-752-2676 (Home)

  2/ Hoan hỷ vào LINK: www.gdptlonghoa-galang.ca

     Email: hnlhcanada2012@hotmail.ca

Rất mong ACE thường xuyên vào LINK để biết được những TIN TỨC MỚI ĐƯỢC CẬP NHẬT nhé.

   

* Qui định Deadline là ngày 30 tháng 4 năm 2012.  Tuy vậy, nếu có bất cứ trường hợp ĐẶC BIỆT nào.  Thì BTC cũng sẽ hoan hỷ đón nhận những ACE ghi danh trể.  Mong tất cả cố gắng thu xếp việc làm, cùng về tham dự đông đủ nhé.

Rất mong tất cả quý ACE hoan hỷ cùng góp một bàn tay trợ duyên cho BTC được hoàn thành sứ mệnh đã nhận lảnh.  Rất trông đợi ngày HỘI NGỘ lần thứ II nầy thật đông đủ, đúng với ý nghĩa của ngày LAM VIÊN đoàn tụ.

GDPTLH -- HoPhap.Net

 

ACE Long Hoa thương mến,

Sau khi chương trình hội ngộ viên mãn, Nhuận Bích cùng gia đình thành tâm cung thỉnh chư Tôn Đức Tăng/Ni, quý vị quan khách cùng toàn thể ACE Lam viên Long Hoa-GaLang hoan hỷ cùng đến tham dự buổi cơm thân mật vào lúc 6 pm Chủ Nhật, ngày 15 tháng 7 năm 2012 tại tư gia của Nhuận Bích:

6625 Harmony Hill

Mississauga, Ontario

L5W-1S6

905-795-2298 (home) hoặc 416-371-2537 (cell)

Email: thienduyen@hotmail.com

 

Thương chúc tất cả ACE cùng gia đình thân tâm thường an lạc và luôn sống trong ÁNH ĐẠO TỪ BI và GIẢI THÓAT.  Rất mong được gặp lại Quý Thầy, Cô cùng toàn thể ACE Lam Viên thật đầy đủ trong lần HỘI NGỘ này.

 

     Thương chào TINH TẤN,

     Thương mến,

     NHUẬN BÍCH Hồ Tấn Ngọc

 

    

Note: Kính mong tất cả ACE ỦY VIÊN LIÊN LẠC từng QUỐC GIA tùy duyên, hoan hỷ thông báo thật rộng rãi đến tất cả ACE LAM VIÊN Long Hoa - Galang.  Hầu mang lại sự lợi lạc chung cho ngày HỘI NGỘ, ACE cùng về tham dự thật ĐÔNG ĐỦ.  Thành thật cảm ơn tất cả ACE đã cùng GÓP MỘT BÀN TAY.

=============================
 
                   
 

Phòng Tin Tức Phật Tử Thế Giới -- E-Temple HoPhap.Net
Quay lại In Bài Viết này Gởi cho người thân  
 CÁC BÀI CÙNG CHỦ ĐỀ
 

Date News :

LỜI PHẬT DẠY
  • "Ý dẫn đầu các pháp, Ý làm chủ, ý tạo; Nếu với ý ô nhiễm, Nói lên hay hành động, Khổ não bước theo sau, Như xe, chân vật kéo ".
  • "Ý dẫn đầu các pháp, Ý làm chủ, ý tạo, Nếu với ý thanh tịnh, Nói lên hay hành động, An lạc bước theo sau, Như bóng, không rời hình ".
  • "Nó mắng tôi, đánh tôi, Nó thắng tôi, cướp tôi, " Không ôm hiềm hận ấy, Hận thù được tự nguôi. "Với hận diệt hận thù, Ðời này không có được. Không hận diệt hận thù, Là định luật ngàn thu ".
  • "Ai sống quán bất tịnh, Khéo hộ trì các căn, ăn uống có tiết độ, có lòng tin, tinh cần, Ma không uy hiếp được, Như núi đá, trước gió"
  • "Ai rời bỏ uế trược, giới luật khéo nghiêm trì, tự chế, sống chơn thực, thật xứng áo cà sa."
BÀI VIẾT MỚIYour IP Address:
54.198.169.202
Country Code:


Country Name:


City:


Region:


Latitude:


Longitude: