Trang Chính   Hình Ảnh   Âm Nhạc   Pháp Âm   Video   Trắc Nghiệm Phật Học 

   Hôm nay, ngày 22/5/2018
TÌM KIẾM  

Trong:

TRANG NHẤT > LƯU GIỮ VĂN KIỆN TU VIỆN
Cỡ chữ:  Thu nhỏ Phóng to
Cập nhật ngày 17/11/2014 (GMT+7)

Đạo Tràng Tu Viện Hộ Pháp Trên Không Gian (HoPhap.Net) Chúc Mừng Vị Khách Thứ 300,000 Quang Lâm

E-Temple: HoPhap.Net Long Trọng Chuẩn Bị Đón Mừng

Vị Khách Thứ 300,000 (3 trăm ngàn) Sẽ Đến Trong Một Ngày Gần Đây

&

Chúc Mừng Đạo Tràng Tu Viện Hộ Pháp Trên Không Gian!

---------------

Namo Buddhaya - HoPhap.net

E-Temple www.Hophap.Net  Press

Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật

-----------------

 Vị Khách Thứ 300,000  Ba Trăm Ngàn sẽ viếng hành hương (Với con 5 con số 0: con số biểu tượng cho tinh tấn & công đức)

Đạo Tràng Tu Viện Hộ Pháp Trên Không Gian (HoPhap.Net)

Chúc Mừng Vị Khách Thứ 300,000

cung hỷ cung hỷ _()_ www.HoPhap.Netcung hỷ cung hỷ _()_ www.HoPhap.Netcung hỷ cung hỷ _()_ www.HoPhap.Netcung hỷ cung hỷ _()_ www.HoPhap.Netcung hỷ cung hỷ _()_ www.HoPhap.Netcung hỷ cung hỷ _()_ www.HoPhap.Netcung hỷ cung hỷ _()_ www.HoPhap.Net

Người đó có thể là bạn, nếu chính là Bạn thì bạn hoan hỷ chụp tấm hình có mang con số 300,000 trong cột chữ bên trái cùa HoPhap.Net "Tổng Số Viếng Thăm" và gửi về Tu Viện Hộ Pháp qua E-mail: TuVienHoPhap@Gmail.com

Ban Hoằng Pháp sẽ gửi tặng cho Bạn một món quà tinh thần làm kỷ niệm và khích lệ tinh thần tinh tấn vào E-Temple HoPhap.Net cùng tu học.

Nếu bạn có nhã ý phát tâm bảo trợ món quà này cũng xin hoan hỷ liên lạc về E-mail: TuVienHoPhap@gmail.com

Xin cảm niệm công đức

======================================

cung hỷ cung hỷ _()_ www.HoPhap.Netcung hỷ cung hỷ _()_ www.HoPhap.Netcung hỷ cung hỷ _()_ www.HoPhap.Netcung hỷ cung hỷ _()_ www.HoPhap.Netcung hỷ cung hỷ _()_ www.HoPhap.Netcung hỷ cung hỷ _()_ www.HoPhap.Netcung hỷ cung hỷ _()_ www.HoPhap.Netcung hỷ cung hỷ _()_ www.HoPhap.Netcung hỷ cung hỷ _()_ www.HoPhap.Netcung hỷ cung hỷ _()_ www.HoPhap.Netcung hỷ cung hỷ _()_ www.HoPhap.Netcung hỷ cung hỷ _()_ www.HoPhap.Net

iTemple: HoPhap.Net Kính cúng dường/tặng quà cho vị khách Đặc Biệt Thứ 300,000

Venerable Master Thích Tuệ Uy - Thích Đức Thành - Thích Nhuận Đạt -- www.HoPhap.Net

Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật

Kính mong quý chư Tôn Đức Tăng Ni và Đồng bào Phật tử hoan hỷ tích cực tham gia đông đảo cuộc thăm viếng HoPhap.Net dấu mốc lịch sử này và có quà cúng dường/tặng thưởng để tri ân vị khách đại diện đặc biệt này.  Sự quang lâm thăm viếng E-Temple: HoPhap.Net của quý vị là ủng hộ sứ mệnh hoằng pháp của Tu Viện Hộ Pháp & HoPhap.Net  Kính mong quý Pháp hữu hãy tích cực đóng góp một bàn tay lăn Bánh Xe Pháp vào cuộc đời, bằng cách in ra giấy, gửi email, facebook, ... để chuyển tải những Giáo Lý và Tin Tức Phật Sự đến nhiều bạn hữu để đem lại niềm vui pháp lạc cho mọi người.

Mọi công đức nào có được, dù nhỏ nhoi HoPhap.Net đều đặt vào Bàn Tay Phải của Đức Phật A-Di-Đà và hồi hướng đến cho bạn và pháp giới chúng sinh.

Ban Hoằng Pháp kính mong quý Chư Tôn  Đức và các Phật tử Đồng hương là người khách hữu duyên và đặc biệt thứ 300 ngàn của Đạo Tràng Tu Viện Hộ Pháp Trên Không Gian HoPhap.Net và mang lại sự vinh dự đó đến với Ban Hoằng Pháp

Nam mô Công Đức Lâm Bồ Tát Ma Ha Tát!

TM Ban Hoằng Pháp E-Temple www.HoPhap.Net

Khể thủ,


Tỳ kheo Thích Tuệ Uy

===============================

cung hỷ cung hỷ _()_ www.HoPhap.Netcung hỷ cung hỷ _()_ www.HoPhap.Netcung hỷ cung hỷ _()_ www.HoPhap.Netcung hỷ cung hỷ _()_ www.HoPhap.Netcung hỷ cung hỷ _()_ www.HoPhap.Netcung hỷ cung hỷ _()_ www.HoPhap.Netcung hỷ cung hỷ _()_ www.HoPhap.Net

Lịch sử của HoPhap.net năm 2012:  link --> Người khách đặc biệt thứ 200 ngàn của Đạo Tràng Tu Viện Hộ Pháp Trên Không Gian HoPhap.Net

==========================

Hạnh phúc thay Tăng Đoàn hoà hợp !  Hạnh phúc thay tứ chúng đồng tu!

Follow us to Ho-Phap Monastery -- HoPhap.Net

Về Chùa

Về chùa kính Phật, trọng Tăng
Lắng nghe lời Pháp, dạy răn của Thầy
Nghĩa ân như bát nước đầy
Khuyên ai gắng giữ, phước dày mai sau.

Mình là con Phật thanh cao
Chắp tay thưa thỉnh, vái chào lễ nghi
Nói năng dáng đứng cách đi
Sao cho điềm đạm, oai nghi chỉnh tề.

Chùa là tổ ấm ta về
Chung tay vun đắp chẳng nề hà chi.
Công phu, công quả, hộ trì
Già lam hưng thịnh phườc gì lớn hơn.

A-Di-Đà Phật ___()___

iTemple: www.HoPhap.Net không đơn thuần như là một trang nhà, đây là một ngôi Tu Viện "trên không," phòng ốc lớn nhỏ bao gồm hơn 100 gian. Tất cả ngôi Đại Tu Viện này thu lại thì nằm gọn trên màn hình iphone, ipad, Apple, Galaxy, Smart Phone, Android, PC, Laptop, v.v... nhỏ chỉ bằng bàn tay, nhưng khi rộng ra thì lượng bằng châu sa giới chu vi lớn bằng tận cùng của hư không giới. Hằng ngày phải cần có nhiều thời gian mới có thể bao sái hết. Ngôi Tu Viện Hộ Pháp này có sự chú nguyện bằng tâm lực mỗi khi update và cầu nguyện hằng ngày của Thầy Phương Trượng và sự gia trì của Mười phương Tam Bảo và oai lực tu trì của Đại chúng trên hư không HoPhap.Net. Bằng sự tín tâm Tam Bảo Thường Trụ khắp Pháp Giới, "hữu cầu tắc ứng", nếu bạn có duyên vào trong ngôi Tu Viện Hộ Pháp Trên Không này hằng ngày với tâm thanh tịnh để cầu nguyện, học, tư duy, và thực tập Chánh Pháp thì nhất định sẽ cảm nhận được sự an lạc và sự mầu nhiệm không thể nghĩ bàn thay đổi trong tâm của bạn.

---Phương Trượng Tu Viện Hộ Pháp, Thích Tuệ Uy---

Interesting Resources:
Check out our blog and follow us on Twitter
01/ blog.hophap.com/
02/ facebook.com/hophap
03/ twitter.com/tuvienhophapusa

Ðường về Tu Viện Hộ Pháp 3048 Lashbrook Avenue, El Monte, CA 91733 – Tel.: 626-377-1103

To 3048 Lashbrook Avenue From Little Saigon: đi 22 West --> 405 North --> 605 North --> 60 West- Los Angeles, lấy Exit Rosemead 19, quẹo Phải đi về hướng North-Rosemesd, (ngang qua Siêu thị Thuận Phát) đến đường Garvey right turn, quẹo Phải, giữ lane phía trái liền để (turn left at the first flash yellow light) quẹo trái Lashbrook góc tiệm McDonald & Phở Filet khoảng 50m Tu Viện nằm bên phải 3048 Lashbrook ngay góc đường thứ nhất với cửa cổng màu vàng rực sáng.

Đến 3048 Lashbrook Avenue từ Downtown Los Angeles: (8 miles lái xe khoảng 10 phút Freeway) đi 10 East --> lấy Exit Rosemead, quẹo Phải ngay đường rẻ đầu tiên, đi về hướng South, đến đường Garvey quẹo Trái, giữ lane phía trái liền để vào lane giữa, khi đến ngang tiệm McDonald. Quẹo trái ngay đèn vàng chớp nháy là đường LASHBROOK Avenue, Đầu đường là tiệm Phở Filet. Đi vào khoảng 50m Tu Viện nằm bên phải ngay lốc đường thứ nhất với cửa cổng màu vàng rực sáng.

Dùng phương tiện máy bay tư nhân: quý Phật tử đáp máy bay của quý vị tại El Monte Airport, và lái xe hơi về Tu Viện khoảng 8 phút, nếu chuyến bay đáp tại phi trường quốc tế Los Angles (LAX) lái xe về 28 phút Freeway.

Dùng phương tiện xe bus công cộng: quý Phật tử về tổng tạm El Monte, lấy xe số 70 ngang đường Garvey và đến Lashbrook hoặc Rosemead thì xuống đi bộ đến Tu Viện. Nếu dùng xe Đò Hoàng từ Nam-Bắc Cali thì xuống trạm Siêu Thị Thuận Phát, El Monte, và đi bộ đến Tu Viện từ 5-8 phút.

Đường không xa lắm từ Little Saigon và từ Phi Trường Quốc Tế Los Angeles. Bạn hãy nghĩ rằng chúng ta sẽ được bù đắp những giờ phút an lạc và hạnh phúc khi về Tu Viện Hộ Pháp. Chúc bạn lái xe/máy bay trong chánh niệm và thật an toàn.

Nam mô Đại Thừa Diệu Pháp Liên Hoa Kinh - HoPhap.net


Tu Viện Hộ Pháp
3048 Lashbrook Avenue, El Monte, CA 91733 – USA,

để trì tụng lời Kinh Phật hằng đêm từ 7:30 PM đến 9:30 p.m., 365 days/year, và nghe giảng Pháp Ðại Thừa vi diệu 3 times/week: Friday Evening, Saturday Evening, & Sunday Noon

www.hophap.Net

Tỳ kheo Thích Tuệ Uy, Viện chủ Tu Viện Hộ Pháp "Trên không gian" HoPhap.Net
Tỳ kheo Thích Tuệ Nghiêm, Viện chủ Tu Viện Hộ Pháp, Los Angeles

============================

Theo về Tu Viện diệt sầu tan.  Follow me to Ho Phap Monastery, you will be happy.

Đây là cánh cửa thông truyền để phổ biến Phật Pháp mầu nhiệm lợi lạc đến người hữu duyên.

Ước nguyện pháp Phật thông truyền vô chướng ngại.

---Phương Trượng Tu Viện Hộ Pháp---

Đến Thăm Viếng Tu Viện Hộ Pháp www.HoPhap.Net

Phòng Lưu Giữ Văn Kiện Chùa Hộ Pháp -- iTemple: HoPhap.Net
Quay lại In Bài Viết này Gởi cho người thân  
 CÁC BÀI CÙNG CHỦ ĐỀ
 

Date News :

LỜI PHẬT DẠY
  • "Ý dẫn đầu các pháp, Ý làm chủ, ý tạo; Nếu với ý ô nhiễm, Nói lên hay hành động, Khổ não bước theo sau, Như xe, chân vật kéo ".
  • "Ý dẫn đầu các pháp, Ý làm chủ, ý tạo, Nếu với ý thanh tịnh, Nói lên hay hành động, An lạc bước theo sau, Như bóng, không rời hình ".
  • "Nó mắng tôi, đánh tôi, Nó thắng tôi, cướp tôi, " Không ôm hiềm hận ấy, Hận thù được tự nguôi. "Với hận diệt hận thù, Ðời này không có được. Không hận diệt hận thù, Là định luật ngàn thu ".
  • "Ai sống quán bất tịnh, Khéo hộ trì các căn, ăn uống có tiết độ, có lòng tin, tinh cần, Ma không uy hiếp được, Như núi đá, trước gió"
  • "Ai rời bỏ uế trược, giới luật khéo nghiêm trì, tự chế, sống chơn thực, thật xứng áo cà sa."
BÀI VIẾT MỚIYour IP Address:
54.224.108.85
Country Code:


Country Name:


City:


Region:


Latitude:


Longitude: