Trang Chính   Hình Ảnh   Âm Nhạc   Pháp Âm   Video   Trắc Nghiệm Phật Học 

   Hôm nay, ngày 28/5/2018
TÌM KIẾM  

Trong:

TRANG NHẤT > THIỀN ĐƯỜNG
Cỡ chữ:  Thu nhỏ Phóng to
Cập nhật ngày 30/08/2013 (GMT+7)

Một Cách Thiền hay nhất -- Powerful Wisdom
Một Cách Thiền hay nhất

Hầu như suốt ngày Powerful Wisdom phải bận rộn tiếp khách – Bác sĩ, y tá, bệnh nhân, sinh viên thực tập, thường dân, thương gia, chính trị gia, tướng tá, khách hành hương vãng lai, thiện nam tín nữ, Phật tử, đồng hương, dân “mạng internet,” …  Họ đến ngài tham vấn, xin khải đạo, tâm lý, chia sẻ, trà đạo, chúc nguyện, vấn an, phân trần, cũng như chỉ trích, khiếu nại..., họ đem đến hàng trăm vấn đề để giải quyết. Powerful Wisdom không ngừng dạy chia sẻ, an ủi, và dạy dỗ họ. 

Có người hỏi ngài: “Thiền cách nào hay nhất?
 
Powerful Wisdom cười và trả lời: “Khi tiếp xúc với khách, tôi đã học hỏi được nhiều giáo pháp - nhiều hơn tất cả các cách hành thiền khác.”

Zen Master Powerful Wisdom (Ho Phap Monastery)


Thiền Đường E-Temple HoPhap.Net
Quay lại In Bài Viết này Gởi cho người thân  
 CÁC BÀI CÙNG CHỦ ĐỀ
 

Date News :

LỜI PHẬT DẠY
  • "Ý dẫn đầu các pháp, Ý làm chủ, ý tạo; Nếu với ý ô nhiễm, Nói lên hay hành động, Khổ não bước theo sau, Như xe, chân vật kéo ".
  • "Ý dẫn đầu các pháp, Ý làm chủ, ý tạo, Nếu với ý thanh tịnh, Nói lên hay hành động, An lạc bước theo sau, Như bóng, không rời hình ".
  • "Nó mắng tôi, đánh tôi, Nó thắng tôi, cướp tôi, " Không ôm hiềm hận ấy, Hận thù được tự nguôi. "Với hận diệt hận thù, Ðời này không có được. Không hận diệt hận thù, Là định luật ngàn thu ".
  • "Ai sống quán bất tịnh, Khéo hộ trì các căn, ăn uống có tiết độ, có lòng tin, tinh cần, Ma không uy hiếp được, Như núi đá, trước gió"
  • "Ai rời bỏ uế trược, giới luật khéo nghiêm trì, tự chế, sống chơn thực, thật xứng áo cà sa."
BÀI VIẾT MỚIYour IP Address:
54.224.151.24
Country Code:


Country Name:


City:


Region:


Latitude:


Longitude: