Trang Chính   Hình Ảnh   Âm Nhạc   Pháp Âm   Video   Trắc Nghiệm Phật Học 

   Hôm nay, ngày 17/3/2018
TÌM KIẾM  

Trong:

TRANG NHẤT > HỌP BÁO
Cỡ chữ:  Thu nhỏ Phóng to
Cập nhật ngày 07/11/2013 (GMT+7)

Phóng Sự Hình Ảnh Chùa Viên Thông Trước Ngày Bị Ủi Sập tại Thành Phố Bellflower, Los Angeles
Vien Thong Temple, 15933 Clark Avenue, Bellflower, California

Camera action!

iTemple: HoPhap.Net sẽ cập nhật tin tức và hình ảnh quan trọng này trong những ngày hồi hộp sắp tới -- Xin bạn cùng Đại Chúng Tu Viện Hộ Pháp cầu nguyện cho Chùa Viên Thông _()_ Nam mô Hộ Pháp Chư Tôn Bồ Tát _()_

Warning: Xót dạ đau lòng khi bạn bấm vào link dưới xem hình:

1).  Phóng Sự Hình Ảnh Ngày 7 Tháng 11 Năm 2013 --> Chùa Viên Thông Trước Ngày Bị Ủi Sập tại Thành Phố Bellflower, Los Angeles.

 

================================================


iTemple HoPhap.Net Press - Đức Diệu Tường
Thông Cáo Báo Chí

CỨU NGUY CHÙA VIÊN THÔNG  BELLFLOWER
 
THÀNH PHỐ BELLFLOWER DỰ TÍNH SAN BẰNG CHÙA VIÊN THÔNG
VÀO NGÀY 8 THÁNG 11, 2013

CHÙA VIÊN THÔNG VẪN CÒN NHỊP ĐẬP

Tin Hoa Kỳ - Bellflower City: Như một số đông Phật tử đã từng quan tâm từng ngày qua về việc quyết định phá sập ngôi chùa Viên Thông dự định vào ngày 7 tháng 11 năm 2013 của thành phố Bellflower vì chưa rõ lý do nào đó khiến thành phố Bellflower chưa thực hiện quyết định này vào ngày hôm nay.  Nếu bạn quan tâm vấn đề này xin làm điều gì đó có thể được để kéo dài nhịp thở của ngôi chùa Viên Thông đó là phước báu lớn cho bạn và cộng đồng tại thành phố Bellflower vì cổ nhân có dạy: "Xây một ngôi chùa là phá đi một ngục tù" Ngục tù "tâm linh" hay ngục tù nào cũng được lợi ích lớn.

Clickable link: Hình Ảnh Chùa Viên Thông Vẫn Còn Nhịp Thở Qua Đêm Ngày Nov 8 - 2013 tại Thành Phố Bellflower - California - Namo Buddhaya

iTemple: HoPhap.Net sẽ cập nhật tin tức và hình ảnh quan trọng này trong những ngày hồi hộp sắp tới -- Xin bạn cùng Đại Chúng Tu Viện Hộ Pháp cầu nguyện cho Chùa Viên Thông _()_ Nam mô Hộ Pháp Chư Tôn Bồ Tát _()_

Phòng Họp Báo -- iTemple: HoPhap.net
Quay lại In Bài Viết này Gởi cho người thân  
 CÁC BÀI CÙNG CHỦ ĐỀ
 

Date News :

LỜI PHẬT DẠY
  • "Ý dẫn đầu các pháp, Ý làm chủ, ý tạo; Nếu với ý ô nhiễm, Nói lên hay hành động, Khổ não bước theo sau, Như xe, chân vật kéo ".
  • "Ý dẫn đầu các pháp, Ý làm chủ, ý tạo, Nếu với ý thanh tịnh, Nói lên hay hành động, An lạc bước theo sau, Như bóng, không rời hình ".
  • "Nó mắng tôi, đánh tôi, Nó thắng tôi, cướp tôi, " Không ôm hiềm hận ấy, Hận thù được tự nguôi. "Với hận diệt hận thù, Ðời này không có được. Không hận diệt hận thù, Là định luật ngàn thu ".
  • "Ai sống quán bất tịnh, Khéo hộ trì các căn, ăn uống có tiết độ, có lòng tin, tinh cần, Ma không uy hiếp được, Như núi đá, trước gió"
  • "Ai rời bỏ uế trược, giới luật khéo nghiêm trì, tự chế, sống chơn thực, thật xứng áo cà sa."
BÀI VIẾT MỚIYour IP Address:
54.80.80.77
Country Code:


Country Name:


City:


Region:


Latitude:


Longitude: