Trang Chính   Hình Ảnh   Âm Nhạc   Pháp Âm   Video   Trắc Nghiệm Phật Học 

   Hôm nay, ngày 23/5/2018
TÌM KIẾM  

Trong:

TRANG NHẤT > HỌP BÁO
Cỡ chữ:  Thu nhỏ Phóng to
Cập nhật ngày 02/06/2011 (GMT+7)

Thông Cáo Báo Chí: Người Anh Hùng Võ Đức Văn Sẽ Về Đến Phi Trường Los Angeles Hoa Kỳ

In Buddha We Trust

Họp Báo

Họp Báo

HoPhap.net Press Thong Cao Bao Chi
Thông Cáo Báo Chí
Trên Mạng Lưới Điện Toán Internet Toàn Cầu

Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật

Kính bạch: Quý Tôn Đức Tăng Ni và Quý Ngài Tuyên Úy Phật Giáo,
Kính thưa: Quý vị Lãnh đạo tinh thần các tôn giáo,
                 Quý vị đại diện các đoàn thể đấu tranh và các tổ chức cộng đồng,
                 Quý vị đại diện các cơ quan truyền thông báo chí,
                 Quý vị thân hào, nhân sỹ chống Cộng,
                 Quý đồng hương tỵ nạn Cộng Sản
                 Quý Phật tử, Đồng bào đồng hương, và quý cơ quan truyền thông báo chí, internet.

Thay mặt cho anh hùng Võ Đức Văn, gia đình và thân hữu, chúng con/chúng tôi xin chính thức ra Thông Cáo Báo Chí một tin mừng: NGƯỜI ANH HÙNG VÕ VĂN ĐỨC, MỘT CHIẾN SỸ CHỐNG CỘNG LỖI LẠC, ĐƯỢC TRẢ TỰ DO SAU 10 NĂM BỊ GIAM GIỮ Ở HAI QUỐC GIA, sẽ đáp máy bay hãng Delta đến Phi trường quốc tế Los Angeles vào lúc 9:55 AM, Sunday ngày 5 tháng 6 năm 2011**

Thưa quý liệt vị:  *Theo thư đề ngày 22 tháng 4 năm 2011 đã gửi từ Thailand, của anh Võ Đức Văn nhờ gia đình đến chuyển tận tay cho Thượng Tọa Thích Tuệ Uy có đoạn:  Đức Văn kính mong gặp lại quí Thầy và tay bắt mặt mừng với đông đảo bà con ngày hội ngộ tại phi trường trong dịp trọng đại này như là một niềm vui dành cho Đức Văn một sự đặc biệt của một người đi tranh đấu tự do tôn giáo và nhân quyền cho quê hương Việt Nam.

Chúng tôi xin chân thành cám ơn Quý liệt vị đã lắng nghe Bản Thông Cáo Báo Chí và chuyển tải tin vui người hùng Võ Đức Văn trở về đoàn viên gia đình qua Thông Cáo này, và hẹn gặp tất cả quý vị cùng chia vui với anh Võ Đức Văn tại phi trường Los Angeles

Nam Mô Đấu Chiến Thắng Phật,
Vì Đạo Pháp và Dân Tộc
For Buddha and Country

Thượng Tọa Thích Tuệ Uy
T.M. Tuyên Úy Phật Giáo Việt Nam
Phương Trượng Tu Viện Hộ Pháp 


=============

More info: Phone (626) 377-1103

* Trong lần viếng thăm anh Võ Đức Văn tại nhà tù Klong Prem Central trong trung tuần tháng 4, Sứ Quán Hoa Kỳ xác nhận rằng anh Võ Đức Văn sẽ được phóng thích tự do khỏi nàh tù này vào sáng ngày thứ Tư, 1 June 2011.  Đón Võ Đức Văn tại cổng nhà tù sẽ có một vị sư Tuyên Uý người Hoa Kỳ tại Thailand, nhân viên Sứ Quán Hoa Kỳ và luật sư, một anh bạn Úc gốc Việt, và phóng viên Đài Á Châu Tự Do (Hết lời dẫn).

** Quý vị cũng biết trò chơi chính trị (Political Game) đều có quy luật của nó, người Hoa Kỳ chúng ta chơi game này rất giỏi và rất chuyên nghiệp.  Việc anh Võ Đức Văn về lại Hoa Kỳ là một việc rất tế nhị và phải bảo đảm an ninh từ các thế lực thiển cận quá khích, ...  Vì vậy mọi sự thay đổi giờ giấc hoặc ngày đến của chuyến bay có thể dời lại bất cứ lúc nào cơ quan chính quyền Hoa Kỳ muốn ..., bạn hiểu và thông cảm cho nếu vì thương kính mến anh Văn trong lúc bạn chờ đợi lâu tại phi trường không gặp rồi ra về .... Ngược lại, nếu không có gì trở ngại thì bạn sẽ có dịp tay bắt mặt mừng chúc mừng ngày đoàn tụ của anh Văn trong giây phút lịch sử này như đón anh hùng Lý Tống vậy!  Hãy chờ xem và đừng vội phán xét!  Rất mong thay!

Chúng ta hãy đón mừng vinh quang 

Người Anh Hùng "Phạm Hồng Thái" của Thế Kỷ 21

Welcome Home!

Phòng Họp Báo - E-Temple: www.HoPhap.Net
Quay lại In Bài Viết này Gởi cho người thân  
 CÁC BÀI CÙNG CHỦ ĐỀ
 

Date News :

LỜI PHẬT DẠY
  • "Ý dẫn đầu các pháp, Ý làm chủ, ý tạo; Nếu với ý ô nhiễm, Nói lên hay hành động, Khổ não bước theo sau, Như xe, chân vật kéo ".
  • "Ý dẫn đầu các pháp, Ý làm chủ, ý tạo, Nếu với ý thanh tịnh, Nói lên hay hành động, An lạc bước theo sau, Như bóng, không rời hình ".
  • "Nó mắng tôi, đánh tôi, Nó thắng tôi, cướp tôi, " Không ôm hiềm hận ấy, Hận thù được tự nguôi. "Với hận diệt hận thù, Ðời này không có được. Không hận diệt hận thù, Là định luật ngàn thu ".
  • "Ai sống quán bất tịnh, Khéo hộ trì các căn, ăn uống có tiết độ, có lòng tin, tinh cần, Ma không uy hiếp được, Như núi đá, trước gió"
  • "Ai rời bỏ uế trược, giới luật khéo nghiêm trì, tự chế, sống chơn thực, thật xứng áo cà sa."
BÀI VIẾT MỚIYour IP Address:
54.80.189.255
Country Code:


Country Name:


City:


Region:


Latitude:


Longitude: