Trang Chính   Hình Ảnh   Âm Nhạc   Pháp Âm   Video   Trắc Nghiệm Phật Học 

   Hôm nay, ngày 23/5/2018
TÌM KIẾM  

Trong:

TRANG NHẤT > TIN TỨC CỘNG ĐỒNG VÀ THẾ GIỚI
Cỡ chữ:  Thu nhỏ Phóng to
Cập nhật ngày 08/11/2015 (GMT+7)

Dịch Cúm Lây Cali: 2 Người Chết Vì Cúm, Bộ Y Tế Kêu Gọi Mọi Người Chích Ngừa Cúm

Namo Buddhaya _()_ Đức Diệu Tường - HoPhap.Net Press
Namo Buddhaya _()_ Đức Diệu Tường - HoPhap.Net PressDịch Cúm Lây Cali: 2 Người Chết Vì Cúm, Bộ Y Tế Kêu Gọi Mọi Người Chích Ngừa Cúm

SAN JOSE, Calif.-- Hai ngày sau khi loan báo về cái chết của một cư dân thành niên ở quận Santa Clara, Bộ Y Tế Công Cộng California hôm Thứ Sáu nói rằng một bé sơ sinh cũng mới từ trần vì bị lây bệnh đường hô hấp.

Em bé này chưa đủ một tuổi, sống ở quận Stanislaus County, theo lời viên chức tiểu bang.

Hôm Thứ Tư, Bộ báo cáo rằng một cư dân ở quận Santa Clara County có tuổi từ 18 tới 65 -- nguyên trước đó từng bị biến chứng y tế -- là người thành niên đầu tiên ở tiểu bang California chết vi cúm.

Không có thêm thông tin nào về hai nạn nhân tử vong nêu trên.

Giám đốc Sở y tế Công cộng Tiểu bang, bác sĩ Karen Smith nói rằng bà rất buồn khi bệnh cúm làm chết người.

Bà viết trong bản văn rằng bà đặc biệt quan ngại vì em bé chết cúm:

“Để bảo vệ các bé sơ sinh chưa có thê được chích ngừa, chúng ta nên lo chích cúm cho mình trước. Ngăn ngừa lây lan dịch cúm chết người là lý do at5i sao chúng ta thấy chích ngừa cúm là điều quan trọng nhất.”

Trẻ em dưới 1 tuổi có nhiều cơ nguy bị cúm nặng nề. Cac em chưa có thể được chích ngừa cho tới 6 tháng tuôi, nhưng có nhiều cách để bảo vệ các em: quý bà có cần cũng nên chích ngừa để bảo vệ cho cả mẹ và con sơ sinh.
Source: VietBao.com
CHÚ Ý:  Phật tử nào chưa đi chích ngừa cảm cúm cho năm nay, xin hãy đi ngay kẻo ngày mai không kịp _()_ Nam Mô Dược Sư Phật

Phòng Tin Tức Cộng đồng và Thế Giới -- iTemple: HoPhap.Net
Quay lại In Bài Viết này Gởi cho người thân  
 CÁC BÀI CÙNG CHỦ ĐỀ
 

Date News :

LỜI PHẬT DẠY
  • "Ý dẫn đầu các pháp, Ý làm chủ, ý tạo; Nếu với ý ô nhiễm, Nói lên hay hành động, Khổ não bước theo sau, Như xe, chân vật kéo ".
  • "Ý dẫn đầu các pháp, Ý làm chủ, ý tạo, Nếu với ý thanh tịnh, Nói lên hay hành động, An lạc bước theo sau, Như bóng, không rời hình ".
  • "Nó mắng tôi, đánh tôi, Nó thắng tôi, cướp tôi, " Không ôm hiềm hận ấy, Hận thù được tự nguôi. "Với hận diệt hận thù, Ðời này không có được. Không hận diệt hận thù, Là định luật ngàn thu ".
  • "Ai sống quán bất tịnh, Khéo hộ trì các căn, ăn uống có tiết độ, có lòng tin, tinh cần, Ma không uy hiếp được, Như núi đá, trước gió"
  • "Ai rời bỏ uế trược, giới luật khéo nghiêm trì, tự chế, sống chơn thực, thật xứng áo cà sa."
BÀI VIẾT MỚIYour IP Address:
54.224.91.58
Country Code:


Country Name:


City:


Region:


Latitude:


Longitude: