Trang Chính   Hình Ảnh   Âm Nhạc   Pháp Âm   Video   Trắc Nghiệm Phật Học 

   Hôm nay, ngày 26/5/2018
TÌM KIẾM  

Trong:

TRANG NHẤT > PHÒNG KHÁCH TĂNG
Cỡ chữ:  Thu nhỏ Phóng to
Cập nhật ngày 21/07/2011 (GMT+7)

Tu Viện Hộ Pháp Cung Đón Khách Tăng Đã Quang Lâm Thăm viếng April 2010 - July 2011

Thượng Tọa Thích Tuệ Uy, Phương Trượng Tu Viện Hộ Pháp - HoPhap.Net
Thượng Tọa Thích Tuệ Uy, Phương Trượng Tu Viện Hộ Pháp - HoPhap.Net

Tu Viện Hộ Pháp Cung Đón Khách Tăng Đã Quang Lâm Thăm viếng April 2010 - July 2011

Link hình: Khách Tăng Đã Quang Lâm Thăm Viếng Tu Viện Hộ Pháp

Đạo Tràng Tu Viện Hộ Pháp tại Los Angeles đã được 7 tuổi, thời gian này so với một kế hoạch phát triễn xây dựng 30 năm cho Tu Viện Hộ Pháp thành tựu một Tu Viện trang nghiêm đúng cái tên của nó thì vẫn còn non trẻ.

Từng bước vững chắc, Tu Viện Hộ Pháp mỗi ngày mỗi tháng theo thời gian thay đổi khang trang và trang nghiêm hơn.  Tu Viện đang phát triển rộng mở bờ cõi từ dưới đất lên đến trên không gian (HoPhap.Net).  Tuy sự thành tựu xây đựng cơ sở Tu Viện Hộ Pháp còn khiêm tốn, nhưng đây là một Đạo Tràng rất ấm cúng tình Đạo vị Pháp lữ, tình thầy trò.   Ai đã đến đây một lần đều có chung một cảm giác ấm áp gần gủi và thân thiện như là ngôi chùa hay là ngôi nhà Phật Pháp của chính mình vậy.

Thay mặt cho Đạo Tràng Tu Viện Hộ Pháp chúng con xin thành kính đảnh lễ tri ân chư Tôn Tịnh Đức Tăng Ni đã quang lâm thăm viếng, thuyết pháp, và chứng minh các buổi lễ tại Tu Viện trong thời gian qua; và đồng thời, xin cảm niệm công đức các Phật tử mười phương đã theo quý Tôn Đức Tăng Ni đến viếng thăm và cầu nguyện tại Tu Viện Hộ Pháp.

Đức Phật dạy: "Nhất Tăng đáo nhất Phật lai."  Tu Viện Hộ Pháp rất mong sẽ được cung đón chư Tôn Đức trở lại viếng thăm và ban bố Pháp nhũ cho hàng Phật tử Tu Viện Hộ Pháp khi quý Ngài có dịp đi quá bước đến vùng Los Angeles, Nam California.  Những ai chưa từng đến Tu Viện Hộ Pháp, chúng con xin thành kính đảnh lễ cung thỉnh qúy Ngài quang lâm chứng minh và hộ niệm Phật sự cho chúng con được ân triêm công đức.

Nam mô A-Di-Đà Phật


Phòng Khách Tăng -- E-Temple: HoPhap.Net
Quay lại In Bài Viết này Gởi cho người thân  
 CÁC BÀI CÙNG CHỦ ĐỀ
 

Date News :

LỜI PHẬT DẠY
  • "Ý dẫn đầu các pháp, Ý làm chủ, ý tạo; Nếu với ý ô nhiễm, Nói lên hay hành động, Khổ não bước theo sau, Như xe, chân vật kéo ".
  • "Ý dẫn đầu các pháp, Ý làm chủ, ý tạo, Nếu với ý thanh tịnh, Nói lên hay hành động, An lạc bước theo sau, Như bóng, không rời hình ".
  • "Nó mắng tôi, đánh tôi, Nó thắng tôi, cướp tôi, " Không ôm hiềm hận ấy, Hận thù được tự nguôi. "Với hận diệt hận thù, Ðời này không có được. Không hận diệt hận thù, Là định luật ngàn thu ".
  • "Ai sống quán bất tịnh, Khéo hộ trì các căn, ăn uống có tiết độ, có lòng tin, tinh cần, Ma không uy hiếp được, Như núi đá, trước gió"
  • "Ai rời bỏ uế trược, giới luật khéo nghiêm trì, tự chế, sống chơn thực, thật xứng áo cà sa."
BÀI VIẾT MỚIYour IP Address:
54.167.216.239
Country Code:


Country Name:


City:


Region:


Latitude:


Longitude: