Trang Chính   Hình Ảnh   Âm Nhạc   Pháp Âm   Video   Trắc Nghiệm Phật Học 

   Hôm nay, ngày 28/5/2018
TÌM KIẾM  

Trong:

TRANG NHẤT > CÚNG DƯỜNG TAM BẢO
Cỡ chữ:  Thu nhỏ Phóng to
Cập nhật ngày 14/04/2010 (GMT+7)

Donation - Cúng Dường Để Duy Trì Sự Hoằng Pháp của E-Temple HoPhap.Net & Tu Viện Hộ Pháp

 Namo Buddhaya - HoPhap.net

Chánh Điện Tu Viện Hộ Pháp, Los Angles

Tu Viện Hộ Pháp và E-Temple www.HoPhap.Net rất cần sự ủng hộ của tất cả quý vị Phật tử hảo tâm ở mười phương.  Hãy phát tâm trích ra một phần để cúng dường Tam Bảo ngay hôm nay lưu lại phước báu cho mai sau trong số tài chánh mà chư vị đã nhờ ơn Tam Bảo và có phước báu kiếm được.

Quý Tôn Đức Tăng Ni Phật tử và qúy vị Cấp Cô Độc thời đại phát tâm ủng hộ sự hoằng pháp của E-Temple: HoPhap.Net, hay kiến dựng Đạo Tràng Tu Viện Hộ Pháp tại El Monte - Los Anglese, xin quý Ngài và quý vị hoan hỷ bấm vào logo phía dưới để của thể gửi tịnh tài từ xa bằng đường an toàn này vào thẳng Thùng Phước Sương Điện Tử của Tu Viện Hộ Pháp. Quý Chư Tôn Tịnh Đức và quý Đồng bào Phật tử ký check/money order, cúng dường ghi: TU VIEN HO PHAP, và gửi về Tu Viện theo địa chỉ

  Chúng con/Chúng tôi trọng ân và tri ân tất cả sự đóng góp cúng dường này.  Xin hồi hướng phước báu này đến pháp giới chúng sinh đồng ân triêm lợi lạc.

HoPhap.Net Press

Nam mô Công Đức Lâm Bồ Tát Ma-ha-tát,

Đệ tử chúng con Tu Viện Hộ Pháp Đạo Tràng Tu Viện Hộ Pháp Trên Không Gian "HoPhap.Net"

1. Xin nguyện phát tâm Donation Cúng Dường Tam Bảo góp phần công đức hoằng dương Phật Pháp của Tu Viện để Phật Pháp trường tồn và phát triển tại hải ngoại, lợi lạc nhân sinh và cho thế hệ tương lai con cháu mai sau.

2. Phát tâm Donation Cúng Dường Tam Bảo hằng tháng để cúng hoa quả nhang đèn cầu phước báu cho tự thân và gia đình,

3. Phát tâm Donation Cúng Dường Tam Bảo hằng tháng, hoặc xin dâng lễ cầu phước báu cho tự thân và gia đình.  Hoan hỷ ghi danh sách tên tuổi và mục đích cầu nguyện.

4. Phát tâm Donation Cúng Dường Tam Bảo cầu phước báu cho tự thân và gia đình.  Muốn dâng hoa quả nhang đèn cúng Chư Hương Linh Chiến Sĩ hằng ngày tại Tu Viện.


Tất cả sự phát tâm cúng dường trên, Check hoặc Money Order xin ghi Tu Vien Ho Phap và gửi về địa chỉ Tu Viện Hộ Pháp

Tu Vien Ho Phap Monastery
3048 Lashbrook Avenue
El Monte, CA 91733-1008 -
 USA
Phone & Fax: 1(626) 453-0109
E-Temple: HoPhap.Net -- E-mail:
TuVienHoPhap@gmail.com

======================================

Tu Viện Hộ Pháp là một Hội Tôn Giáo & Từ Thiện bất vụ lợi, mọi đóng góp hay cúng dường được miễn thuế từ chính phủ liên bang Hoa Kỳ dưới điều luật 501 (c) (3) của Bộ Thuế Vụ Tài Chánh.
Donations are tax deductable

Tu Vien Ho Phap Monastery is a  Nonprofit Corporation, Public Charity, and tax exempt from Federal income tax under section 501 (c) (3) of the Internal Revenue Code.  Contributions to Tu Vien Ho Phap Monastery are deductible under section 170 of the Code.  Tu Vien Ho Phap Monastery is also qualified to receive tax deductible bequests, devises, transfers or gifts under section 2055, 2106 or 2522 of the Code.

In Buddha We Trust

For Buddha and Country

Thank You – Cảm Niệm Công Đức

1

No matter the distance between your homes and Ho Phap Monastery,

the distance between our hearts will never change.

=======================================

Nguyện công đức đã làm
Kết duyên lành giải thoát
Ðoạn nghiệp chướng não phiền
Quả Niết Bàn chứng đạt

 

Nguyện Chánh Pháp lưu truyền
Phổ cập khắp thế gian
Chúng sanh thường tịnh lạc
Phật Ðạo chóng viên thành

 

Nguyện đem miệng lưỡi này
Xưng Tụng Pháp Ðại Thừa
Tự nhìn lại lỗi mình
Ðể tiến tu Ðạo Nghiệp

 

Nguyện đem thân mạng này
Cúng dường Ngôi Tam Bảo
Nguyện biết trước ngày giờ chết
Trở về cõi Cực Lạc

===================================

Nam Mô Thường Hoan Hỷ Bồ Tát

Không đơn thuần như là một trang nhà, đây là một ngôi Tu Viện "trên không gian," phòng ốc lớn nhỏ bao gồm hơn 100 gian.  Tất cả ngôi Đại Tu Viện này thu lại thì nằm gọn trên màn hình computer/iPod nhỏ chỉ bằng bàn tay; rộng ra thì lượng bằng châu sa giới, chu vi lớn bằng tận cùng của hư không pháp giới.  Hằng ngày phải cần có nhiều thời gian mới có thể bao sái hết.  Ngôi Tu Viện Hộ Pháp này có sự chú nguyện bằng tâm lực mỗi khi update và cầu nguyện hằng ngày của Thượng Tọa Phương Trượng và sự gia trì của Mười phương Tam Bảo và oai lực tu trì của Đại chúng trên không gian HoPhap.Net.  Bằng sự tín tâm Tam Bảo Thường Trụ khắp Pháp Giới, "hữu cầu tắc ứng", nếu bạn có duyên vào trong ngôi Đạo Tràng Tu Viện Hộ Pháp Trên Không Gian này hằng ngày với tâm thanh tịnh để cầu nguyện,  học, tư duy, và thực tập Chánh Pháp thì nhất định sẽ cảm nhận được sự an lạc và sự mầu nhiệm không thể nghĩ bàn thay đổi trong tâm của bạn.  Sau khi bạn có được thiện cảm hay duyên lành với Phật Pháp và những pháp lạc niềm vui hôm nay, bạn phải nên nhanh chóng tìm cho mình một Đạo Tràng tự viện thích hợp để thân cận tu tập gần nơi địa  bạn đang cư ngụ.  Tu Viện Hộ Pháp Trên Không Gian này chỉ là một nhịp cầu nối liền với Đại Tăng, là một con sông nhỏ dẫn đưa bạn nhập vào đại dương Phật Pháp.

Bạn hãy nhớ: "Ăn cơm có canh tu hành có bạn" "Học đạo có chùa, học đời có trường"

hay "Hổ ly sơn hổ bại, Tăng ly chúng Tăng tàn" "Trò không Thầy trò hư"

Chúc bạn may mắn đầy đủ tứ duyên trên con đường Phật Pháp.

---Phương Trượng Tu Viện Hộ Pháp---

www.hophap.Net

 Tỳ kheo Thích Tuệ Uy, Viện chủ Tu Viện Hộ Pháp "Trên không gian" HoPhap.Net
Tỳ kheo Thích Tuệ Nghiêm, Viện chủ Tu Viện Hộ Pháp, Los Angeles

================================Ban Ho Tri Tam Bao Tu Vien Ho Phap Monastery & E-TEmple HoPhap.Net
Quay lại In Bài Viết này Gởi cho người thân  
 CÁC BÀI CÙNG CHỦ ĐỀ
 

Date News :

LỜI PHẬT DẠY
  • "Ý dẫn đầu các pháp, Ý làm chủ, ý tạo; Nếu với ý ô nhiễm, Nói lên hay hành động, Khổ não bước theo sau, Như xe, chân vật kéo ".
  • "Ý dẫn đầu các pháp, Ý làm chủ, ý tạo, Nếu với ý thanh tịnh, Nói lên hay hành động, An lạc bước theo sau, Như bóng, không rời hình ".
  • "Nó mắng tôi, đánh tôi, Nó thắng tôi, cướp tôi, " Không ôm hiềm hận ấy, Hận thù được tự nguôi. "Với hận diệt hận thù, Ðời này không có được. Không hận diệt hận thù, Là định luật ngàn thu ".
  • "Ai sống quán bất tịnh, Khéo hộ trì các căn, ăn uống có tiết độ, có lòng tin, tinh cần, Ma không uy hiếp được, Như núi đá, trước gió"
  • "Ai rời bỏ uế trược, giới luật khéo nghiêm trì, tự chế, sống chơn thực, thật xứng áo cà sa."
BÀI VIẾT MỚIYour IP Address:
54.224.151.24
Country Code:


Country Name:


City:


Region:


Latitude:


Longitude: