Trang Chính   Hình Ảnh   Âm Nhạc   Pháp Âm   Video   Trắc Nghiệm Phật Học 

   Hôm nay, ngày 26/5/2018
TÌM KIẾM  

Trong:

TRANG NHẤT > TIN TỨC LIÊN QUAN
Cỡ chữ:  Thu nhỏ Phóng to
Cập nhật ngày 01/06/2011 (GMT+7)

Cảnh Sát Công Lộ bắt nhốt tổng cộng 148 trường hợp uống rượu lái xe (DUI) trong cuối tuần “Memorial Weekend” vừa qua.

Nam Mô Định Tâm Vương Bồ Tát
Nam Mô Định Tâm Vương Bồ Tát

ORANGE COUNTY (OC Register) - Các cơ quan công lực Orange County bắt tổng cộng 148 trường hợp uống rượu lái xe (DUI) trong cuối tuần “Memorial Weekend” vừa qua.

Cảnh sát tuần tra DUI trong tuần lễ “Memorial Weekend.” (Hình: Joshua Sudock/OC Register)

Từ Thứ Sáu đến tối Thứ Hai, nhân viên công lực bắt những người vi phạm qua các trạm kiểm soát và trong khi đi tuần tra, cảnh sát viên Wayne Howard, thuộc Sở Cảnh Sát Orange County, cho biết. Ông cho biết thêm là số người bị bắt có thể nhiều hơn sau khi tổng hợp báo cáo của tất cả cơ quan công lực trong quận hạt.

Trong tuần lễ “Memorial Weekend” năm ngoái, 139 người vi phạm DUI bị bắt, ông Howard nói.

Chiến dịch bắt DUI do nhiều cơ quan công lực phối hợp thực hiện, mang tên “Avoid the 38,” trong đó bao gồm cả lực lượng cảnh sát tiểu bang.

Một cô gái bị thương trầm trọng hôm Chủ Nhật trong tai nạn liên quan đến DUI và một thanh niên bị thiệt mạng hôm Thứ Hai trong một vụ hai xe đụng nhau.

Ashton Sweet, một nữ học sinh 14 tuổi, bị thương nặng sau khi xe chở cô bị một xe khác do một tài xế say rượu đụng tại Irvine. Tài xế vi phạm, từng bị DUI trước đây, bị bắt tại chỗ và đưa vào nhà giam, nhân viên công lực cho biết.

Vào lúc nửa đêm Thứ Hai, một người bộ hành 25 tuổi mà cảnh sát nói có thể say rượu, bị xe đụng trong khi băng qua đường ở Fountain Valley.

Tại Riverside County, hai cư dân Orange County thiệt mạng trong hai tai nạn vào ngày cuối tuần, trong đó một vụ có liên quan đến DUI.

Chiến dịch “Avoid” sắp tới được thực hiện vào khoảng cuối Tháng Tám, kéo dài trong 18 ngày, bao gồm chốt kiểm tra, tuần tra và đưa người vi phạm ra tòa, ông Howard nói.

Ngân sách cho chiến dịch này do cơ quan An Toàn Giao Thông Liên Bang tài trợ thông qua cơ quan An Toàn Giao Thông California. (Ð.D.)

Source: Nhật Báo Người Việt

Phòng Tin Tức Liên Quan -- E-Temple: HoPhap.Net
Quay lại In Bài Viết này Gởi cho người thân  
 CÁC BÀI CÙNG CHỦ ĐỀ
 

Date News :

LỜI PHẬT DẠY
  • "Ý dẫn đầu các pháp, Ý làm chủ, ý tạo; Nếu với ý ô nhiễm, Nói lên hay hành động, Khổ não bước theo sau, Như xe, chân vật kéo ".
  • "Ý dẫn đầu các pháp, Ý làm chủ, ý tạo, Nếu với ý thanh tịnh, Nói lên hay hành động, An lạc bước theo sau, Như bóng, không rời hình ".
  • "Nó mắng tôi, đánh tôi, Nó thắng tôi, cướp tôi, " Không ôm hiềm hận ấy, Hận thù được tự nguôi. "Với hận diệt hận thù, Ðời này không có được. Không hận diệt hận thù, Là định luật ngàn thu ".
  • "Ai sống quán bất tịnh, Khéo hộ trì các căn, ăn uống có tiết độ, có lòng tin, tinh cần, Ma không uy hiếp được, Như núi đá, trước gió"
  • "Ai rời bỏ uế trược, giới luật khéo nghiêm trì, tự chế, sống chơn thực, thật xứng áo cà sa."
BÀI VIẾT MỚIYour IP Address:
54.167.216.239
Country Code:


Country Name:


City:


Region:


Latitude:


Longitude: