Trang Chính   Hình Ảnh   Âm Nhạc   Pháp Âm   Video   Trắc Nghiệm Phật Học 

   Hôm nay, ngày 28/5/2018
TÌM KIẾM  

Trong:

TRANG NHẤT > THÔNG BÁO KHẨN
Cỡ chữ:  Thu nhỏ Phóng to
Cập nhật ngày 06/11/2013 (GMT+7)

Thông Cáo Báo Chí Cứu nguy chùa Viên Thông, Bellflower/Long Beach
iTemple HoPhap.Net Press - Đức Diệu Tường
Thông Cáo Báo Chí

CỨU NGUY CHÙA VIÊN THÔNG  BELLFLOWER
 
THÀNH PHỐ BELLFLOWER DỰ TÍNH SAN BẰNG CHÙA VIÊN THÔNG
VÀO NGÀY 8 THÁNG 11, 2013
.
BELLFLOWER , CA – Ngày 04 Tháng 11 Năm 2013:  Phật giáo là một tôn giáo của Hòa bình trong 25 thế kỷ khai sáng và hoằng pháp. Phật giáo luôn luôn thể hiện tinh thần khoan dung và lòng từ bi. Chùa Viên Thông tọa lạc tại thành phố Bellflower, California đã và đang nối dài truyền thống cao quí và lâu đời này.  Nhưng nay, thật trớ trêu thay, mặc dù hàng ngàn Phật tử đã dầy công cống hiến và xây dựng, nay Hội Đồng Thành Phố Bellflower đã áp đặt những chính sách tai hại biến Chùa trở thành nạn nhân của Thành Phố.  Hội Đồng Thành Phố Bellflower và các Nhà chức trách đã lên kế hoạch san bằng Chùa Viên Thông sau khi từ chối nghe thêm bất kỳ vấn đề nào và chính thức từ chối yêu cầu xin một cuộc họp với các vị đại diện của Chùa. Những hành động ngang ngược và phi lý này của Thành Phố Bellflower phải bị lên án mạnh mẽ và tích cực chống đối bởi vì đó là tội ác kỳ thị ghanh ghét đối với một cộng đồng tôn giáo và hẵn là vi phạm trực tiếp đến quyền Tu Chính Án Số Một: Tự Do Tôn Giáo và Tự Do Ngôn Luận. 
 
Thật xấu hổ cho quận hạt Los Angeles, California, có một thành phố như Bellflower trắng trợn vi phạm dân quyền và nhân quyền của những người từng tị nạn cộng sản độc tài.  Sau nhiều năm làm việc với và trả phí cho thành phố Bellflower để có được giấy phép để xây dựng một ngôi Chùa Phật giáo, nay thành phố từ chối đơn xin gia hạn giấy phép xây dựng và đã lên kế hoạch để san bằng, cày xát Chùa Viên Thông xuống đất vào Ngày 8 Tháng 11 Năm 2013 - một sự kiện vô tiền khoán hậu trong lịch sử của Thành Phố Bellflower.  Chúng tôi tin rằng người dân Bellflower và Quận Los Angeles phải được thông báo về các hành vi áp bức, nguy hại của thành phố Bellflower với sự đồng lõa và hợp tác của một tòa án đã làm ngơ để sự bất công và ô nhục này xãy ra! 
.
Hơn nửa triệu đô la đã được chi để trang trãi công trình xây cất qui mô cho đến nay để phải bị hủy bỏ và bị chà đạp cùng với bao nhiêu hoài bảo và nguyện vọng của hàng ngàn Phật tử.  Sự kiêu ngạo và tàn bạo của Hội Đồng Thành Phố Bellflower không khác nào những kẻ tham ô cửa quyền hoành hành thành phố Bell City, California trước đây.  Chúng tôi đã tận dụng hết tất cả các phương tiện để thực thi giải pháp ôn hòa với thành phố Bellflower nhưng đã thất bại.
.
Trong 72 giờ tiếp tới, chúng tôi sẽ biểu tình phản đối và đệ trình những kiến nghị đến với công chúng, vận động các phương tiện truyền thông và các cơ quan chính trị, các dân cử để can thiệp như một vấn đề của lương tâm đạo đức và nhân quyền để ngăn chặn việc thành phố Bellflower lạm dụng quyền lực của mình.
 
Chúng tôi kêu gọi tất cả mọi người, đặc biệt các vị lãnh đạo tinh thần các Tôn Giáo Bạn tiếp sức chúng tôi.

Trân Trọng,
 
Joe Đỗ Vinh,
Nhà Hoạt Động Chính Trị và Nhân Quyền
Telephone: (714) 548-8289
Email: JoeDoVinh@Gmail.com
10608 Garden Grove Blvd.
 , GARDEN GROVE , CA 92843

Source: KBChn.net

* Ghi chú: T.T. Thích Thông Niệm/Thích Tâm Tưởng đương vi trụ trì Chùa Viên Thông, đồng Huynh đệ với T.T. Tâm Tường, San Diego, và T.T Tâm Hòa, Canada....

Vien Thong Temple, 15933 Clark Avenue, Bellflower, California

Camera action!

iTemple: HoPhap.Net sẽ cập nhật tin tức và hình ảnh quan trọng này trong những ngày hồi hộp sắp tới -- Xin bạn cùng Đại Chúng Tu Viện Hộ Pháp cầu nguyện cho Chùa Viên Thông _()_ Nam mô Hộ Pháp Chư Tôn Bồ Tát _()_

Warning: Xót dạ đau lòng khi bạn bấm vào link dưới xem hình:

1).  Phóng Sự Hình Ảnh Ngày 7 Tháng 11 Năm 2013 - Chùa Viên Thông Trước Ngày Bị Ủi Sập tại Thành Phố Bellflower, Los Angeles.

CHÙA VIÊN THÔNG VẪN CÒN NHỊP ĐẬP

Tin Hoa Kỳ - Bellflower City: Như một số đông Phật tử đã từng quan tâm từng ngày qua về việc quyết định phá sập ngôi chùa Viên Thông dự định vào ngày 7 tháng 11 năm 2013 của thành phố Bellflower vì chưa rõ lý do nào đó khiến thành phố Bellflower chưa thực hiện quyết định này vào ngày hôm nay.  Nếu bạn quan tâm vấn đề này xin làm điều gì đó có thể được để kéo dài nhịp thở của ngôi chùa Viên Thông đó là phước báu lớn cho bạn và cộng đồng tại thành phố Bellflower vì cổ nhân có dạy: "Xây một ngôi chùa là phá đi một ngục tù" Ngục tù "tâm linh" hay ngục tù nào cũng được lợi ích lớn.

Clickable link: Hình Ảnh Chùa Viên Thông Vẫn Còn Nhịp Thở Qua Đêm Ngày Nov 8 - 2013 tại Thành Phố Bellflower - California - Namo Buddhaya

iTemple: HoPhap.Net sẽ cập nhật tin tức và hình ảnh quan trọng này trong những ngày hồi hộp sắp tới -- Xin bạn cùng Đại Chúng Tu Viện Hộ Pháp cầu nguyện cho Chùa Viên Thông _()_ Nam mô Hộ Pháp Chư Tôn Bồ Tát _()_Phòng Thông Báo Khẩn -- iTemple HoPhap.net
Quay lại In Bài Viết này Gởi cho người thân  
 CÁC BÀI CÙNG CHỦ ĐỀ
 

Date News :

LỜI PHẬT DẠY
  • "Ý dẫn đầu các pháp, Ý làm chủ, ý tạo; Nếu với ý ô nhiễm, Nói lên hay hành động, Khổ não bước theo sau, Như xe, chân vật kéo ".
  • "Ý dẫn đầu các pháp, Ý làm chủ, ý tạo, Nếu với ý thanh tịnh, Nói lên hay hành động, An lạc bước theo sau, Như bóng, không rời hình ".
  • "Nó mắng tôi, đánh tôi, Nó thắng tôi, cướp tôi, " Không ôm hiềm hận ấy, Hận thù được tự nguôi. "Với hận diệt hận thù, Ðời này không có được. Không hận diệt hận thù, Là định luật ngàn thu ".
  • "Ai sống quán bất tịnh, Khéo hộ trì các căn, ăn uống có tiết độ, có lòng tin, tinh cần, Ma không uy hiếp được, Như núi đá, trước gió"
  • "Ai rời bỏ uế trược, giới luật khéo nghiêm trì, tự chế, sống chơn thực, thật xứng áo cà sa."
BÀI VIẾT MỚIYour IP Address:
54.224.151.24
Country Code:


Country Name:


City:


Region:


Latitude:


Longitude: