Trang Chính   Hình Ảnh   Âm Nhạc   Pháp Âm   Video   Trắc Nghiệm Phật Học 

   Hôm nay, ngày 19/3/2018
TÌM KIẾM  

Trong:

TRANG NHẤT > DÂNG SỚ CẦU AN
Cỡ chữ:  Thu nhỏ Phóng to
Cập nhật ngày 23/04/2014 (GMT+7)

Kỳ An Sa-Di Tâm Thọ Đang Lâm Bệnh Nặng tại Bệnh Viện

_()_ Nam mô Dược Sư Lưu Ly Quang Như Lai _()_
_()_ Nam mô Dược Sư Lưu Ly Quang Như Lai _()_
Namo Sakya Muni Buddha - www.HoPhap.Net

khói trầm hương xông ngátkhói trầm hương xông ngátkhói trầm hương xông ngát

Tu Viện Hộ Pháp

 

Xin Đại Chúng Liễu Tri

ĐẠO TRÀNG TU VIỆN HỘ PHÁP 

Dâng Sớ Kỳ An và 

Thành tâm thỉnh cầu mười phương Tăng và Quí Phật tử gần xa xin nhất tâm góp một lời cầu nguyện cho

Sa-di Lộc Nguyễn THÍCH TÂM THỌ 

 Hành canh 82 tuổi

hơn 1 tuần lễ qua từ ngày 14 tháng 4 năm 2014 tại phòng ICU Garfield Hospital, Monterey Park, California sớm được bình phục - thân an - chánh niệm.

Nam mô Dược Sư Lưu Ly Quang Như Lai từ bi chứng minh gia hộ 

Namo BuddhayaNamo Buddhaya

Lại nguyện, các căn nguyên đau khổ về thân bệnh hay là tâm bệnh mà chúng con đã từng chứng thấy, biết, nghe của thân bằng quyến thuộc của chúng con hay mọi chúng sanh khác, con xin tha thiết khẩn cầu chư Phật Mười-phương từ bi thương xót mà phóng ánh quang minh Vân-tịnh-chiếu làm cho tất cả đều sớm lành bệnh, xin hãy ban cho họ thọ mạng của Đức Phật cho chúng sanh và Sa-di Thích Tâm Thọ. 

_()_ Nam mô Dược Sư Lưu Ly Quang Như Lai _()_

Namo BuddhayaNamo Buddhaya

Đạo Tràng Tu Viện Hộ Pháp chúng con xin thành tâm cảm niệm ân đức Sư Ông Kim SơnTăng Đoàn Tu Viện Kim Sơn đã gọi vấn an, cùng dâng lễ kỳ an cho Sa-di Tâm Thọ trong khóa tu vừa qua tại Nam Cali.  Đồng thời, cảm niệm công đức quý Phật tử Thiền Sinh Sợi Nắng đã cùng cầu nguyện và viếng thăm, và quý Phật tử Tu Viện Hộ Pháp đã tận tuỵ thay phiên đến bệnh viện chăm nom Sa-di Tâm Thọ 24/24 cùng với quý Thầy trong thời gian khó khăn vừa qua.

Qua Điện thoại và E-mail: TuVienHoPhap@gmail chúng con/chúng tôi vô cùng tri niệm ân đức cầu nguyện của HT. Thích Tín Nghĩa Chủ tịch Hội Đồng Điều Hành GHPGVNTNHK kiêm Viện chủ Tổ Đình Từ Đàm Hải Ngoại (xem nguyên văn email của HT *), HT. Thích Quảng Bình, thầy Thích Thiện Tài, Ni sư Diệu Tánh, Ns Huệ Nghiêm..., và kính cảm ơn quý Đạo hữu Trần Quang Diệu, Đạo hữu Diệu Nguyệt (Seattle về viếng thăm) và các Phật tử Chùa Cổ Lâm, Seattle, các Phật tử từ Đà Nẵng, Saigon, GĐPT Long Hoa - Galang, và nhiều Phật tử khác trên FaceBook: www.facebook.com/hophap

Chúng tôi không quên cảm niệm công đức tất cả quý liệt vị thập phương đã và đang vào thăm iTemple HoPhap.Net có lòng thương mến dâng lời cầu nguyện cho Sa-di Tâm Thọ là cụ ông thân phụ của chúng tôi

Nam mô Công Đức Lâm Bồ Tát

Namo BuddhayaNamo Buddhaya

-----------------------------------------------------

E-mail từ:  HT. Thích Tín Nghĩa Chủ tịch Hội Đồng Điều Hành GHPGVNTNHK kiêm Viện chủ Tổ Đình Từ Đàm Hải Ngoại

Nam Mô A Di Đà Phật,

Kính Thượng tọa Thích Tuệ Uy, Thành viên Hội Đồng Điều Hành kiêm Viện chủ chùa Hộ Pháp và quý Huynh đệ của Thượng tọa con của cụ ông Nguyễn Văn Lộc.

Tổ Đình Từ Đàm Hải Ngoại, nhất tâm cầu nguyện lên Tam Bảo cho:

*-. Sa-di  Thích Tâm Thọ, thế danh Nguyễn Văn Lộc,  Niên canh Quý dậu, Hành canh 82 tuổi (thân phụ của Thượng tọa Thích Tuệ Uy chùa Hộ Pháp).
Giá như còn trụ thế, thì được gặp thầy gặp thuốc và giá như Duyên trần đã mãn thì được xả báo thân nhẹ nhàng.

Kính thư

========================

http://www.hophap.net/hp/default.asp?15659=5&596=10&759=4260&59615=4

sadiTamTho-Feb2014.jpg

================

Không đơn thuần như là một trang nhà, đây là một ngôi Tu Viện "trên không," phòng ốc lớn nhỏ bao gồm hơn 100 gian.  Tất cả ngôi Đại Tu Viện này thu lại thì nằm gọn trên màn hình computer/iPod nhỏ chỉ bằng bàn tay; rộng ra thì lượng bằng châu sa giới, chu vi lớn bằng tận cùng của hư không pháp giới.  Hằng ngày phải cần có nhiều thời gian mới có thể bao sái hết.   Ngôi Tu Viện Hộ Pháp này có sự chú nguyện bằng tâm lực mỗi khi update và cầu nguyện hằng ngày của Thầy Phương Trượng và sự gia trì của Mười phương Tam Bảo và oai lực tu trì của Đại chúng trên hư không HoPhap.Net.  Bằng sự tín tâm Tam Bảo Thường Trụ khắp Pháp Giới, "hữu cầu tắc ứng", nếu bạn có duyên vào trong ngôi Tu Viện Hộ Pháp Trên Không này hằng ngày với tâm thanh tịnh để cầu nguyện,  học, tư duy, và thực tập Chánh Pháp thì nhất định sẽ cảm nhận được sự an lạc và sự mầu nhiệm không thể nghĩ bàn thay đổi trong tâm của bạn.

---Phương Trượng Tu Viện Hộ Pháp---

www.hophap.org


Theo về Tu Viện diệt sầu tan.  Follow me to Ho Phap Monastery, you will be happy.

         Phát tâm hộ trì Chánh Pháp cữu trụ thế gian lợi ích hữu tình và muốn tu học những lời vàng ngọc của Ðức Phật dạy để chứng đắc và hóa sinh về cõi Phật An Lạc ngay trong đời này, thỉnh mời chư thiện hữu đến

Tu Viện Hộ Pháp

3048 Lashbrook Avenue, El Monte, CA 91733 – USA,

để trì tụng lời Kinh Phật hằng đêm từ 7:30 PM đến 9:00 p.m., 365 days/year, và nghe giảng Pháp Ðại Thừa vi diệu 3 times/week: Friday Evening, Saturday Evening & Sunday Noon

Điện thoại liên lạc 1 (626) 453-0109, hay liên lạc qua E-mail: Tuvienhophap@gmail.com.

Nam Mô Thường Hoan Hỷ Bồ TátPhòng Dâng Sớ Kỳ An -- iTemple HoPhap.Net
Quay lại In Bài Viết này Gởi cho người thân  
 CÁC BÀI CÙNG CHỦ ĐỀ
 

Date News :

LỜI PHẬT DẠY
  • "Ý dẫn đầu các pháp, Ý làm chủ, ý tạo; Nếu với ý ô nhiễm, Nói lên hay hành động, Khổ não bước theo sau, Như xe, chân vật kéo ".
  • "Ý dẫn đầu các pháp, Ý làm chủ, ý tạo, Nếu với ý thanh tịnh, Nói lên hay hành động, An lạc bước theo sau, Như bóng, không rời hình ".
  • "Nó mắng tôi, đánh tôi, Nó thắng tôi, cướp tôi, " Không ôm hiềm hận ấy, Hận thù được tự nguôi. "Với hận diệt hận thù, Ðời này không có được. Không hận diệt hận thù, Là định luật ngàn thu ".
  • "Ai sống quán bất tịnh, Khéo hộ trì các căn, ăn uống có tiết độ, có lòng tin, tinh cần, Ma không uy hiếp được, Như núi đá, trước gió"
  • "Ai rời bỏ uế trược, giới luật khéo nghiêm trì, tự chế, sống chơn thực, thật xứng áo cà sa."
BÀI VIẾT MỚIYour IP Address:
54.81.238.157
Country Code:


Country Name:


City:


Region:


Latitude:


Longitude: