Trang Chính   Hình Ảnh   Âm Nhạc   Pháp Âm   Video   Trắc Nghiệm Phật Học 

   Hôm nay, ngày 19/3/2018
TÌM KIẾM  

Trong:

TRANG NHẤT > DÂNG SỚ CẦU AN
Cỡ chữ:  Thu nhỏ Phóng to
Cập nhật ngày 20/04/2012 (GMT+7)

Đại Chúng liễu tri: Xin một lời cầu nguyện cho Phật tử Diệp Minh Huy

Ưu-bà-di Lệ Phương
Ưu-bà-di Lệ Phương

NAM MÔ TẦM THANH CỨU KHỔ NẠN LINH CẢM ỨNG

QUÁN THẾ ÂM BỒ TÁT

Tu Viện Hộ Pháp hân hoan cung đón Bồ Tát Quán Âm Thánh Tượng quang lâm

NAM MÔ TẦM THANH CỨU KHỔ NẠN LINH CẢM ỨNG

QUÁN THẾ ÂM BỒ TÁT

khói trầm hương xông ngátkhói trầm hương xông ngátkhói trầm hương xông ngát

Hoa Khai Kiến Phật -- Vãng Sinh Cực Lạc

==============================

Đại Chúng Liễu Tri

Đạo hữu Lệ Phương

Ưu-bà-di Huệ Vân

Ưu-bà-di Lệ Phương

Xin Dâng Sớ Kỳ An

Thành tâm thỉnh cầu mười phương chư Tăng Ni và Phật tử hướng tâm về Tam Bảo để góp một lời cầu nguyện cho

Phật tử DIỆP MINH HUY 

Sinh ngày 14 tháng 11 năm 2010

đang nằm bịnh viện tại Corpus Christi, Texas sớm được tai qua nạn khỏi, thành công trong chữa trị ngưng xuất huyết não, để có được trí tuệ sáng suốt, phát nguyện phục vụ chúng sinh - báo đền ơn Phật.

Nam mô Dược Sư Lưu Ly Quang Như Lai

từ bi chứng minh gia hộ

Namo Buddhaya

Lại nguyện, những cơn bệnh về thân hay cơn bệnh về tâm mà con đã chứng thấy của những thân bằng quyến thuộc của con hay mọi chúng sanh khác, con xin tha thiết khẩn cầu chư Phật Mười-phương từ bi thương xót họ mà phóng ánh quang minh Vân-tịnh-chiếu làm cho họ lành bệnh, xin hãy ban cho họ thọ mạng của Đức Phật cho chúng sanh và Phật tử  Diệp Minh Huy.

Đây là một đoạn thư E-mail được trích dẫn của Phật tử Lệ Phương, xin được trích đăng để bạn hiểu và chia sẻ, và thấu cảm trong những lần cầu nguyện

... Sanh ra Huy mạnh khỏe anh con rất là mừng nhưng cách đây một tuần Huy bắt đầu giựt y như Mạnh (anh của bé Huy).  Nhưng Huy yếu hơn Mạnh nên mới một tuổi mà đã bị cả hai, giựt và đột quỵ luôn.  Bác sĩ bên Texas yêu cầu nhà thương Yale bên Connecticut chuyển hồ sơ của Mạnh qua và họ xác định rằng Huy bị mắc bịnh bạch cầu y như Mạnh, một chứng bịnh di truyền chỉ sanh con trai thì mới có.  Hiện giờ thì hơi thở Huy còn mạnh nhưng cũng bị chảy máu trong óc nên không biết có hồi phục được không.  Bác sĩ chỉ có thể theo dỏi.  Chỉ có khi nào bộ óc của Huy hồi phục thì bác sĩ mới có thể trị bịnh bạch cầu nhưng cơ hội bộ não Huy hồi phục mong manh lắm.

Con viết email này vì con đang cầu nguyện cho một phép nhiệm mầu nào đó ngoài vòng tay của gia đình con.  Con không biết an ủi anh con như thế nào đây.  Con không thể tưởng tượng được một sự đau đớn khi mất một đứa con, nói chi là có thể mất hai đứa trong một thời gian ngắn ngủi.  Là một Phật tử duy trì giới hằng ngày trong cuộc sống, con cũng hiểu về nghiệp và nhân quả và sẽ chấp nhận những gì sắp tới.  Nhưng hiện giờ thì còn nước còn tát.  Con mong nhờ vào năng lực và sự cầu an của tất cả quý Thầy và quý Sư Cô để cho cháu Huy sớm thoát qua cơn bịnh ngặt nghèo này.

Con không biết nói gì hơn ngoài một lòng chân thành biết ơn của con, một Phật tử ở xa, đối với quý Thầy và Sư Cô.

Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật
Lệ Phương

 ---------------------

Nam Mô Vô Lượng Quang Phật

Nam Mô Thường Hoan Hỷ Bồ Tát

Không đơn thuần như là một trang nhà, đây là một ngôi Tu Viện "trên không gian," phòng ốc lớn nhỏ bao gồm hơn 100 gian. Tất cả ngôi Đại Tu Viện này thu lại thì nằm gọn trên màn hình computer/iPod nhỏ chỉ bằng bàn tay; rộng ra thì lượng bằng châu sa giới, chu vi lớn bằng tận cùng của hư không pháp giới. Hằng ngày phải cần có nhiều thời gian mới có thể bao sái hết. Ngôi Tu Viện Hộ Pháp này có sự chú nguyện bằng tâm lực mỗi khi update và cầu nguyện hằng ngày của Thượng Tọa Phương Trượng và sự gia trì của Mười phương Tam Bảo và oai lực tu trì của Đại chúng trên không gian HoPhap.Net. Bằng sự tín tâm Tam Bảo Thường Trụ khắp Pháp Giới, "hữu cầu tắc ứng", nếu bạn có duyên vào trong ngôi Đạo Tràng Tu Viện Hộ Pháp Trên Không Gian này hằng ngày với tâm thanh tịnh để cầu nguyện, học, tư duy, và thực tập Chánh Pháp thì nhất định sẽ cảm nhận được sự an lạc và sự mầu nhiệm không thể nghĩ bàn thay đổi trong tâm của bạn. Sau khi bạn có được thiện cảm hay duyên lành với Phật Pháp và những pháp lạc niềm vui hôm nay, bạn phải nên nhanh chóng tìm cho mình một Đạo Tràng tự viện thích hợp để thân cận tu tập gần nơi địa bạn đang cư ngụ. Tu Viện Hộ Pháp Trên Không Gian này chỉ là một nhịp cầu nối liền với Đại Tăng, là một con sông nhỏ dẫn đưa bạn nhập vào đại dương Phật Pháp.

Bạn hãy nhớ: "Ăn cơm có canh tu hành có bạn" "Học đạo có chùa, học đời có trường"

hay "Hổ ly sơn hổ bại, Tăng ly chúng Tăng tàn" "Trò không Thầy trò hư"

Chúc bạn may mắn đầy đủ tứ duyên trên con đường Phật Pháp.

---Phương Trượng Tu Viện Hộ Pháp---

www.hophap.Net

Tỳ kheo Thích Tuệ Uy, Viện chủ Tu Viện Hộ Pháp "Trên không gian" HoPhap.Net
Tỳ kheo Thích Tuệ Nghiêm, Viện chủ Tu Viện Hộ Pháp, Los Angeles

Nam Mô Vô Lượng Quang Phật

Tu Viện Hộ Pháp

3048 Lashbrook Avenue, El Monte, CA 91733 – USA,

để trì tụng lời Kinh Phật hằng đêm từ 7:30 PM đến 9:30 p.m., 365 days/year, và nghe giảng Pháp Ðại Thừa vi diệu 4 times/week: Friday Evening, Saturday Evening, Sunday Evening & Sunday Noon

Điện thoại liên lạc 1 (626) 453-0109, hay liên lạc qua E-mail cần giúp đỡ về Phật Pháp hay E-therapy: tuvienhophap@gmail.com.

Phòng Dâng Sớ Kỳ An Đảo Bệnh -- E-Temple: HoPhap.Net
Quay lại In Bài Viết này Gởi cho người thân  
 CÁC BÀI CÙNG CHỦ ĐỀ
 

Date News :

LỜI PHẬT DẠY
  • "Ý dẫn đầu các pháp, Ý làm chủ, ý tạo; Nếu với ý ô nhiễm, Nói lên hay hành động, Khổ não bước theo sau, Như xe, chân vật kéo ".
  • "Ý dẫn đầu các pháp, Ý làm chủ, ý tạo, Nếu với ý thanh tịnh, Nói lên hay hành động, An lạc bước theo sau, Như bóng, không rời hình ".
  • "Nó mắng tôi, đánh tôi, Nó thắng tôi, cướp tôi, " Không ôm hiềm hận ấy, Hận thù được tự nguôi. "Với hận diệt hận thù, Ðời này không có được. Không hận diệt hận thù, Là định luật ngàn thu ".
  • "Ai sống quán bất tịnh, Khéo hộ trì các căn, ăn uống có tiết độ, có lòng tin, tinh cần, Ma không uy hiếp được, Như núi đá, trước gió"
  • "Ai rời bỏ uế trược, giới luật khéo nghiêm trì, tự chế, sống chơn thực, thật xứng áo cà sa."
BÀI VIẾT MỚIYour IP Address:
54.81.238.157
Country Code:


Country Name:


City:


Region:


Latitude:


Longitude: