Trang Chính   Hình Ảnh   Âm Nhạc   Pháp Âm   Video   Trắc Nghiệm Phật Học 

   Hôm nay, ngày 19/3/2018
TÌM KIẾM  

Trong:

TRANG NHẤT > DÂNG SỚ CẦU AN
Cỡ chữ:  Thu nhỏ Phóng to
Cập nhật ngày 01/06/2011 (GMT+7)

Xin Dâng Sớ Kỳ An $20,000 Đô la Cầu An một nữ sinh viên gốc Việt mất tích

Con xin thành kính quay về nương tựa Đức Mẹ Hiền Quán Thế Âm Bồ Tát

Con xin thành kính quay về nương tựa

Đức Mẹ Hiền Quán Thế Âm Bồ Tát

Dâng Sớ Kỳ An & Dâng lời Kỳ Nguyện

Namo Buddhay -- HoPhap.net

Tu Viện Hộ Pháp khởi vận từ tâm khởi tâm khải thỉnh chư Tôn Tịnh Đức Tăng Ni và Đại Chúng trên Đạo Tràng Tu Viện Hộ  Pháp Trên Không Gian HoPhap.Net thành tâm niệm một niệm Hồng danh Đức Bồ Tát Quán Thế Âm cứu khổ cứu nạn cho em sinh viên  Hoàng Thị Lê được bình an, may mắn, và sớm đoàn viên gia đình.

Nam Mô Đại Bi Quán Thế Âm Bồ Tát

May Buddha bless You

Tin tức hoặc cần Dâng sớ cầu an cho thân nhân trên E-Temple này xin hoan hỉ

Điện Thoại liên lạc: (626) 377-1103

-------------------------------------

HoPhap.Net Press

Treo giải $20,000 tìm nữ sinh viên gốc Việt mất tích
Người Việt,
Tuesday, May 31, 2011 6:46:06 PM

HAYWARD, California -Em trai nữ sinh viên y tá gốc Việt hôm Thứ Hai công bố tiền thưởng $20,000 cho ai trả cô về với gia đình. Ðược biết cô bị mất tích từ bốn ngày trước.

Cô Michelle Hoàng Thị Lê. (Hình: Hayward Police Deparment)

Trước phóng viên báo chí tại Kaiser Permanente Hayward Medical Center, người em trai Michael Lê, 23 tuổi, công bố tiền thưởng của gia đình cho ai cung cấp tin tức giúp người chị Michelle Hoàng Thị Lê, 26 tuổi, có thể trở về bình yên.

Người ta trông thấy cô lần cuối hôm Thứ Sáu tại lớp học ngành y tá ở Hayward Kaiser. Trong giờ học, cô tâm sự với bạn bè về dự định đi chơi ở Reno vào đêm ấy khoảng lúc 7 giờ tối. Cô ra khỏi lớp trong giờ giải lao và không thấy trở lại.

Anh Michael nói gia đình không rõ chuyện gì xảy đến với cô Michelle và không cho biết cuộc điều tra đã đi đến đâu, mà chỉ mong cô trở về được bình yên.

Anh nói: “Tránh không nghĩ đến tình huống xấu nhất có thể xảy đến với Michelle là điều khó khăn nhất đối với gia đình nhưng cả nhà phải cố lạc quan.”

Michael cho biết gia đình anh ở tứ tán khắp nơi, có người ở mãi tận dưới San Diego.

Cô Michelle sống với bạn cùng phòng ở San Mateo và lấy lớp tại Samuel Merritt University. Hỏi về bạn cùng phòng của Michelle, anh Michael cho biết chưa thể bàn đến.

Bạn bè cho biết cô Michelle là người thích giao tiếp nhưng sống kín đáo. Chỉ có ít người biết ai có thể hại cô nhưng không nói ra.

Michelle Valente, người đồng lứa với Michelle Lê và cũng đang học tại Samuel Merritt University, nói: “Chúng tôi làm theo yêu cầu của cảnh sát Hayward, đó là đừng bàn tán quá nhiều. Chúng tôi không muốn gây xáo trộn đến việc điều tra của họ.”

Cảnh sát Hayward muốn những ai có tin tức nào liên quan đến vụ mất tích này hãy gọi điện thoại giúp họ sớm giải quyết được vụ này. (TP)

Source:  Người Việt

Phòng Ghi Sớ & Dâng Sớ Kỳ An tại TVHP & E-Temple: HoPhap.Net
Quay lại In Bài Viết này Gởi cho người thân  
 CÁC BÀI CÙNG CHỦ ĐỀ
 

Date News :

LỜI PHẬT DẠY
  • "Ý dẫn đầu các pháp, Ý làm chủ, ý tạo; Nếu với ý ô nhiễm, Nói lên hay hành động, Khổ não bước theo sau, Như xe, chân vật kéo ".
  • "Ý dẫn đầu các pháp, Ý làm chủ, ý tạo, Nếu với ý thanh tịnh, Nói lên hay hành động, An lạc bước theo sau, Như bóng, không rời hình ".
  • "Nó mắng tôi, đánh tôi, Nó thắng tôi, cướp tôi, " Không ôm hiềm hận ấy, Hận thù được tự nguôi. "Với hận diệt hận thù, Ðời này không có được. Không hận diệt hận thù, Là định luật ngàn thu ".
  • "Ai sống quán bất tịnh, Khéo hộ trì các căn, ăn uống có tiết độ, có lòng tin, tinh cần, Ma không uy hiếp được, Như núi đá, trước gió"
  • "Ai rời bỏ uế trược, giới luật khéo nghiêm trì, tự chế, sống chơn thực, thật xứng áo cà sa."
BÀI VIẾT MỚIYour IP Address:
54.81.238.157
Country Code:


Country Name:


City:


Region:


Latitude:


Longitude: