Trang Chính   Hình Ảnh   Âm Nhạc   Pháp Âm   Video   Trắc Nghiệm Phật Học 

   Hôm nay, ngày 28/5/2018
TÌM KIẾM  

Trong:

TRANG NHẤT > LƯU GIỮ VĂN KIỆN TU VIỆN
Cỡ chữ:  Thu nhỏ Phóng to
Cập nhật ngày 26/02/2017 (GMT+7)

LỄ VÍA Đức HỘ PHÁP BỒ TÁT Tại TU VIỆN HỘ PHÁP Thành Tựu Viên Mãn

Blessings -- www.HoPhap.net
Blessings -- www.HoPhap.net

LỄ VÍA ĐỨC HỘ PHÁP BỒ TÁT TẠI TU VIỆN HỘ PHÁP THÀNH TỰU VIÊN MÃN
 1. Hôm nay Sunday 26/2/2017, Đạo Tràng Tu Viện Hộ Pháp lần đầu tiên Cúng Vía Chư Tôn Hộ Pháp theo truyền thống PG Đại Thừa tại Chùa Hộ Pháp được thành tựu trang nghiêm và hoàn mãn.

  Thưa Đại chúng, trong lịch lễ vía cúng Chư Phật, Bồ Tát và chư Tổ của Phật Giáo Việt Nam đã thiếu đi một ngày lễ Vía vô cùng quan trọng đó là lễ Vía Đức Hộ Pháp, một ngày chung cho toàn thể Phật tử thập phương về chùa cúng dường gieo duyên với Chư Tôn Hộ Pháp Bồ Tát để được ban gia trì trên con đường tu hành bớt đi chướng ngại để thành tựu Đạo Nghiệp giống như một đoàn xe đám tang 50 chiếc tại Hoa Kỳ, khi di chuyển nếu không có sự trợ giúp và uy quyền của cảnh sát thì đoàn xe nhất định sẽ gặp vô vàn khó khăn, chậm chạp, mất nhiều thời gian và bị lạc đường, kể cả nguy hiểm, v.v...

  Khởi đi ban đầu, buổi lễ Vía tại TVHP hôm nay thật đơn giản, nhưng rất thiêng liêng và trang nghiêm thành kính làm chấn động Tam Thiên Đại Thiên Thế Giới - Ước vọng 100 năm sau hay lâu hơn nữa Lễ Vía Đức Hộ Pháp của truyền thống Phật Giáo Đại Thừa VN sẽ hoành tráng và đặc sắc không hơn kém gì buổi lễ Vía Cúng Đức Hộ Pháp của truyền thống PG Kim Cang Thừa.

  Một ngày lễ Vía Cúng Đức Hộ Pháp và Già Lam Thánh Chúng hôm nay tại TVHP thật là ý nghĩa và tuyệt vời như ánh mặt trời chiếu rọi ở phương Đông. Thầy Phương Trượng TVHP kính cảm niệm công đức các Phật tử nam nữ cư sĩ và các đệ tử ở xa cũng đã hội tụ về tạm dự và dâng lời cầu nguyện. Xin hồi hướng công đức này hoà với công đức Giác trí nguyên sơ của chúng con, hoà vào công đức của pháp giới Tam Bảo, chư Tôn Hộ Pháp Bồ Tát ở quá khứ hiện tại vị lai, và công đức của chúng sanh từ sanh tử đến Niết Bàn trong quá hiện vị lai.

  Cầu nguyện Chư Tôn Hộ Pháp Bồ Tát thường gia trì cho tất cả chúng sanh luôn thoát mọi trở ngại và an bình trên con đường về Niết Bàn; và sau cùng, cầu cho Phật Pháp trường tồn lợi lạc chúng hữu tình và Đạo Tràng Tu Viện Hộ Pháp kiến dựng khắp nơi khắp xứ thành tựu để phá trừ lưới nghi lớp lớp trùng trùng.

  Nam mô Tam Châu Cảm Ứng Hộ Pháp Vi-Đà Tôn Thiên Bồ Tát chứng minh gia trì.

  Tu Viện Hộ Pháp
  3048 Lashbrook Avenue
  El Monte, CA 91733Phòng Lưu Giữ Kiện Tu Viện -- iTemple: HoPhap.Net
Quay lại In Bài Viết này Gởi cho người thân  
 CÁC BÀI CÙNG CHỦ ĐỀ
 

Date News :

LỜI PHẬT DẠY
 • "Ý dẫn đầu các pháp, Ý làm chủ, ý tạo; Nếu với ý ô nhiễm, Nói lên hay hành động, Khổ não bước theo sau, Như xe, chân vật kéo ".
 • "Ý dẫn đầu các pháp, Ý làm chủ, ý tạo, Nếu với ý thanh tịnh, Nói lên hay hành động, An lạc bước theo sau, Như bóng, không rời hình ".
 • "Nó mắng tôi, đánh tôi, Nó thắng tôi, cướp tôi, " Không ôm hiềm hận ấy, Hận thù được tự nguôi. "Với hận diệt hận thù, Ðời này không có được. Không hận diệt hận thù, Là định luật ngàn thu ".
 • "Ai sống quán bất tịnh, Khéo hộ trì các căn, ăn uống có tiết độ, có lòng tin, tinh cần, Ma không uy hiếp được, Như núi đá, trước gió"
 • "Ai rời bỏ uế trược, giới luật khéo nghiêm trì, tự chế, sống chơn thực, thật xứng áo cà sa."
BÀI VIẾT MỚIYour IP Address:
54.162.184.214
Country Code:


Country Name:


City:


Region:


Latitude:


Longitude: