Trang Chính   Hình Ảnh   Âm Nhạc   Pháp Âm   Video   Trắc Nghiệm Phật Học 

   Hôm nay, ngày 23/5/2018
TÌM KIẾM  

Trong:

TRANG NHẤT > PHÒNG CỐ VẤN TÂM LINH VÀ TÂM LÝ
Cỡ chữ:  Thu nhỏ Phóng to
Cập nhật ngày 14/12/2012 (GMT+7)

Những Mẫu Chuyện Linh Ứng Quán Thế Âm - Thích Tịnh Từ

Những Mẫu Chuyện Linh Ứng Quán Thế Âm - www.HoPhap.Net
Những Mẫu Chuyện Linh Ứng Quán Thế Âm - www.HoPhap.Net

TAM BẢO CẢM ỨNG: Dầu Sôi Nóng Tưới Lạnh Chân

(Thầy Phương Trượng Tu Viện Hộ Pháp thân ái kính mời các đệ tử của TVHP và quí Phật tử mười phương nhín chút thời gian bấm vào màn ảnh ở cuối bài để nghe những mẫu chuyện linh ứng Đức Quán Thế Âm Bồ Tát với các giọng đọc tuyệt vời và nhạc đệm du dương biết đâu sau một vài mẫu chuyện nghe được, cuộc đời của quí vị sẽ thay đổi và được an vui thanh nhàn hơn.  Thành tâm khuyến tấn quí vị luôn tinh tấn niệm Nam Mô Đại Từ Đại Bi Tầm Thanh Cứu Khổ Cứu Nạn, Linh Cảm Ứng Bạch Y Quán Thế Âm Bồ Tát!)

Thời Tổng thống Barack Obama Hoa Kỳ, nhiệm kỳ thứ Nhất - năm thứ Ba, Tiểu bang California, Los Angeles, Thành Phố El Monte, hôm ấy mừng ngày Đại Lễ Phật Đản Phật Lịch 2555 được long trọng tổ chức tại Tu Viện Hộ Pháp, nhằm ngày 15 tháng 5 năm 2011. Có đông đủ chư Tôn Đức Tăng Ni chứng minh như là Thượng Tọa Thích Tuệ Uy phương trượng Tu Viện Hộ Pháp, T.T. Thích Tâm Thành trụ trì Chùa Phật Quán Âm Thiền Tự, Đại Đức Thích Tuệ Nghiêm trụ trì Tu Viện Hộ Pháp, Đ.Đ. Thích Tuệ Minh trụ trì Chùa Vạn Thiện, v.v…, Ni Trưởng Thích Nữ Tâm Hòa trụ trì Thiền Tự Giác Tâm, Ni Sư Thích Nữ Chúc Vân, v.v…, và thập phương Phật tử đều về tham dự những người thấy được cũng gần hai trăm, những vị vô hình vô lượng vô số, không thể đếm được.

Lúc đó tại Đại Hùng Bảo Điện, Thượng Tọa Phương Trượng Tu Viện Hộ Pháp đang thời thuyết Pháp nói về ý nghĩa ngày Phật Thích Ca Mâu Ni thị hiện đản sinh và hạnh nguyện độ sinh của Ngài vừa dứt, có một Phật tử Ưu-bà-di tên là Đồng Phượng từ trong Pháp hội quỳ gối ngay thẳng chấp tay bạch rằng: Bạch Thầy cho con đôi phút để được chia sẻ một câu chuyện Phật Pháp mầu nhiệm trong ngày hôm nay mới vừa xảy ra với bản thân con mà con thiết nghĩ vì lợi ích của Đại chúng con cần nói ra. Được Thầy Phương Trượng cho phép, Phật tử Đồng Phượng tràn đầy xúc động bà liền thưa rằng:

Kính bạch Thượng Tọa và chư Tôn Đức, kính thưa Đại chúng, bây giờ là gần giờ Ngọ, cách đây không lâu không đầy 30 phút, con ở nhà trù (nhà bếp) phận sự của con là chiên tàu hủ để làm các món ăn chay, thiết lễ trai Tăng và cúng dường Đại chúng. Khi đậu hủ vàng, con liền vớt ra thì chảo dầu sôi ụp xuống đôi chân lúc đứng ở bếp. Như người mất hồn không dám nhìn xuống vì con nghĩ rằng đôi chân của con chắc phải bỏng nặng, nhưng ngay lúc đó con nghe cảm thấy mát lạnh đôi chân, như có ai đó xối nước đá lạnh vào đôi chân con. Có người đến hỏi chị có sao không? Cần thuốc kem đắp? Phật tử Thục Như người cầm máy hình chụp cho buổi lễ chạy đến chụp liền mấy tấm lưu lại kỷ niệm những điều mầu nhiệm vừa được xảy ra.

Đạo hữu kể tiếp: Hồi sau bình tỉnh, con từ từ ngồi xuống sờ thử đôi bàn chân con xem thử ra sao. Thật là bất ngờ, da thịt hai bàn chân con không có bị bỏng rát một chút nào, không đỏ không hồng vẫn trắng bình thường, mặc dù dầu sôi tưới xuống ướt cả ống quần và đôi dép quai của con. Dùng hai bàn tay con sờ tới sờ lui để kiểm lại cho chắc từ trên đầu gối cho xuống bàn chân, đúng là không gì xảy ra cho con. Con mừng quá Thầy ơi! Thật là mầu nhiệm, nhờ Phật gia trì, Bồ Tát Mẹ Hiền Quán Âm che chở, Giám Trai, Hộ Pháp Bồ Tát mật thùy gia hộ nên con mới thoát được đại nạn này một cách không hay.

Thầy Phương Trượng nghe Ngài như nín thở, Đại chúng cũng nghe câu chuyện như mơ. Vừa nói vừa kể âm giọng cảm xúc sung sướng tuôn tràn, Phật tử Đồng Phương chỉ cho Đại chúng cùng xem hai chân đúng y như thật không có hề gì. Mầu nhiệm lắm thay! Sung sướng vui thay! Chưa từng có vậy! Hết cả Đại chúng mặt mày phấn khởi mỗi người đồng xướng, xương niệm Hồng Danh Đức Phật Bổn Sư “Nam Mô Thích Ca Mâu Ni Phật!” Đồng hướng về Phật, khởi lễ cúng dường kính mừng Đản Sanh của Đấng Từ Phụ Thích Ca Mâu Ni, tụng bài hồi hướng đảnh lễ tạ Phật.

Câu chuyện xảy ra thế kỷ 21, kỷ nguyên khoa học không thể giải thích. Tam Bảo cảm ứng mầu nhiệm được thầy Phương Trượng Tu Viện Hộ Pháp từ bi viết lại không thêm không bớt như thị như thị, nhằm lưu đời sau. Nguyện có người nào nghe được câu chuyện đều phát tín tâm, thâm tín chư Phật, phát tâm Bồ-đề thành Bậc Đẳng Giác.

---------------------

Nam mô A-Di-Đà Phật,

Chỉ muốn chia sẻ đến bạn câu chuyện Phật Pháp mầu nhiệm thời nay mà khoa học không thể giải thích được, mời bạn bấm vào các links bên dưới và xin chuyển cho mọi người cùng xem.

1. Phật Pháp Nhiệm Mầu tại Tu Viện Hộ Pháp California 2011 (p1) – HoPhap.Net